รีเซต

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
17 มีนาคม 2565 ( 02:44 )
40.1K

เรื่องย่อละคร สิเน่หาส่าหรี ช่อง ONE31 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.20น.  เริ่มตอนแรก พุธที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดบ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่จะพาทุกคนไปร่วมกันไขปริศนาที่ถูกซ่อนไว้บนผืนผ้าสาหรี่ งานนี้เป็นการโคจรมาเจอกับพระเอกหน้าคม ฌอห์ณ จินดาโชติ ร่วมด้วย แหม่ม คัทลียา, ริชชี่ อรเณศ, ก้อง วิทยา ฯลฯ

กดดูเลย >> รวมลิงค์ดูละคร สิเน่หาส่าหรี ย้อนหลัง ทุกตอน ช่อง ONE31

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี ช่อง ONE31

กดดูเลย >> รวมลิงค์ดูละคร สิเน่หาส่าหรี ย้อนหลัง ทุกตอน ช่อง ONE31

จากนิยายเรื่องเยี่ยมที่หลายคนรอคอย สู่ละครสุดตระการตาแห่งปี กับความสิเน่หาบนความพลิ้วไหวของผืนผ้าส่าหรี ในละครโรแมนติกแฟนตาซี สิเน่หาส่าหรี ความรักและไขความลับบนส่าหรีผืนงาม ตำนานลี้ลับที่ถูกซ่อนเอาไว้บนผืนผ้าสาหรี่มานานกว่าร้อยปี ที่ได้พระเอกหน้าคม ฌอห์ณ จินดาโชติ โคจรมาเจอกับนางเอกมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย แหม่ม-คัทลียา, ริชชี่-อรเณศ, ก้อง-วิทยา ฯลฯ ที่จะมาชวนทุกคนร่วมไขปริศนานี้ไปพร้อม ๆ กัน

“สิเน่หาส่าหรี” เป็นเรื่องราวของ “นวลเนื้อแก้ว” (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ดีไซเนอร์สาวมั่น ได้เดินทางมายังเมืองมันตราปุระ เพื่อดูแล “นิลปัทม์” (อรเณศ ดีคาบาเลส) น้องสาวสุดที่รัก ที่เพิ่งประกาศแต่งงานกับ เจ้าชายชัยทัศน์ วิเรนทรา มันตรา (วิทยา เทพทิพย์) รัชทายาทแห่งมันตราปุระ ซึ่งมีพี่ชายต่างมารดา คือ เจ้าชายกีริช แมคเดอร์มอร์ท วิเรนทรา มันตรา (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ผู้ยึดมั่นกับความเป็นราชวงศ์ วันหนึ่งนวลเนื้อแก้วฝันแปลกถึงผู้หญิงในชุดส่าหรีสีขาวงดงามอัศจรรย์ เมื่อเธอตื่นมาพบว่ามีอัญมณีล้ำค่าอยู่ในมือ เธอจะใช่คนในคำทำนายว่าเป็น “บุคคลจากแดนไกลผู้ถูกเลือก” หรือไม่ และ “ตราแผ่นดินดารามรกต” เกี่ยวข้องยังไงกับปริศนาบนผ้าส่าหรีลี้ลับครั้งนี้ ร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน

ติดตามความสนุก สุดระทึก ในดินแดนมีมนต์ขลัง เพื่อไขปริศนาที่ซ่อนอยู่บนผ้าส่าหรีนี้ได้ ในละคร “สิเน่หาส่าหรี” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20น. เริ่มตอนแรก พุธที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ทาง ช่องวัน31

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.1 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

“นวลเนื้อแก้ว” ห่วง “นิลปัทม์” จะแต่งงาน

“นิลปัทม์” (ริชชี่ อรเณศ) ตัดสินใจแต่งงานกับ “เจ้าชายชัยทัศน์” (ก้อง วิทยา) แห่งเมืองมันตราปุระ  ทำให้ครอบครัว และ “นวลเนื้อแก้ว” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) พี่สาวคนเดียว เป็นห่วง รีบบินไปหาที่เมืองมันตราปุระ

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

“นิลปัทม์” สุดทน “สาวิตรี” หยามเกินเหตุ

วันงานประกาศว่าที่พระชายาของ “เจ้าชายชัยทัศน์” (ก้อง วิทยา) ทั้ง นิลปัทม์ (ริชชี่ อรเณศ) และ นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ได้เจอกับ สาวิตรี (ลิลลี่ ภัณฑิลา) ว่าที่พระคู่หมายที่ราชวงศ์วางตัวไว้ สาวิตรีทำทุกทางเพื่อให้ 2 พี่น้องรู้ว่า ตัวเองอยู่เหนือกว่าทุกเรื่อง

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.3 วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

“นวลเนื้อแก้ว” จะใช่คนจากแดนไกล ตามคำทำนายหรือไม่

นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) มาหา อังเคิลเรย์ (กลศ อัทธเสรี) ที่บ้าน และได้เห็นภาพวาดของ ราชมาตาสริตา (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่ตนเองฝันถึง ทำให้ อังเคิลเรย์ และเจ้าชายกีริช (ฌอห์ณ จินดาโชติ) คิดว่า นวลเนื้อแก้วน่าจะคือ คนจากแดนไกล ตามคำทำนาย

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565

“นิลปัทม์” “สาวิตรี” กับการชิงตำแหน่ง “พระชายา”

มหารานีศศิประไพ (แหม่ม คัทลียา) ตั้งกฏว่าที่พระชายาของ เจ้าชายชัยทัศน์ (ก้อง วิทยา) ขึ้นมาเป็นกรณีพิเศษ และให้ “นิลปัทม์” (ริชชี่ อรเณศ) และ “สาวิตรี” (ลิลลี่ ภัณฑิลา) เข้ารับการฝึกฝนอย่างเข้มข้น  เพื่อให้สภาราชวงศ์เลือกคนที่เหมาะสม  เพื่อจะเป็นมหารานีองค์ต่อไป    

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.5 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

“สาวิตรี” เจอพิรุธ น่าสงสัยของ “เจ้าชายชัยทัศน์”

“สาวิตรี” (ลิลลี่ ภัณฑิลา) สังเกตุเห็นท่าทีของ “เจ้าชายชัยทัศน์” (ก้อง วิทยา) “นิลปัทม์” และ “นวลเนื้อแก้ว” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ดูมีพิรุธ จึงสั่งให้ “นลินี” (อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร)ตามสืบว่าทั้งหมดกำลังวางแผนอะไรกัน

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

“มหารานีศศิประไพ” เข้าข้างใคร?

ท่ามกลางความกดดันหลายด้าน “นิลปัทม์” (ริชชี่ อรเณศ) มีเหตุให้ต้องปะทะกับ “สาวิตรี” (ลิลลี่ ภัณฑิลา) จนเรื่องราวใหญ่โต จน มหารานีศศิประไพ (แหม่ม คัทลียา) ต้องลงมาจัดการสั่งลงโทษ

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.7 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

การผจญภัยเริ่มแล้ว ตามหา “แมงมุม”

เมื่อถึงเมืองสิกขิม “เจ้าชายกีริช” (ฌอห์ณ จินดาโชติ) “นวลเนื้อแก้ว” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) และ อังเคิ้ลเรย์ (หมู กลศ) วางแผนตามหาแมงมุมในตำนานทันที ด้าน ขจิต (บิลลี่ โอแกน) ก็ส่ง อรุณ (อาร์ อาณัตพล) มาขัดขวาง แต่จนแล้วจนรอด สองฝ่ายก็ปะทะกันจนได้

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

เกิดอะไรขึ้นกับ “นิลปัทม์”

“นิลปัทม์” (ริชชี่ อรเณศ) รู้ตัวว่าต้องฝึกฝนเรื่องการแข่งขันขึ้นเป็นว่าที่พระชายาอีกมาก ระหว่างที่กำลังซ้อมร่ายรำกับ “สาวิตรี” (ลิลลี่ ภัณฑิลา) จู่ๆ นิลปัทม์ก็รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.9 วันพุธที่ 1 มีนาคม 2565

“นวลเนื้อแก้ว” จะรอดเงื้อมมือ “อรุณ” หรือไม่

อรุณ (อาร์ อาณัติพล) ไล่ล่า เจ้าชายกีริช (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อชิงตัว นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) คนแดนไกลที่ใช่ และแมงมุมที่มีความสำคัญกับผ้าส่าหรีคืนมา ทั้งคู่หนีจนสุดทาง และสัญญาว่าจะไม่ยอมทิ้งกัน

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2565

“มหารานีศศิประไพ” เรียก “นลินี” พบเป็นการด่วน

“สาวิตรี” (ลิลลี่ ภัณฑิลา) สงสัย ที่จู่ๆ  มหาราชาชัยนเรนทร์ (พลวัฒน์ มนูประเสริฐ) และ มหารานีศศิประไพ (แหม่ม คัทลียา)  เรียกพระครูทุกคน และ “นลินี” (อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร) เข้าพบเป็นการด่วน

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.11 วันพุธที่ 9 มีนาคม 2565

“นิลปัทม์” ตกที่นั่งลำบากในการแข่งขัน

เมื่อสถานการณ์การแข่งขันว่าที่พระชายาบีบคั้น จน นิลปัทม์ (ริชชี่ อรเณศ) ตกที่นั่งลำบาก เพราะใจร้อนรับคำท้าของ สาวิตรี (ลิลลี่ ภัณฑิลา) จนบาดเจ็บ มหารานีศศิประไพ (แหม่ม คัทลียา) เจ้าชายกีริช (ฌอห์ณ จินดาโชติ) นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ต้องรีบตามหา “ตราแผ่นดิน” เพื่อเอามาเป็นสินสอด

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565

“สาวิตรี” เจอปัญหาใหญ่

ขจิต (บิลลี่ โอแกน) เห็นว่า ลูกสาว สาวิตรี (ลิลลี่ ภัณฑิลา) กำลังเจอปัญหาใหญ่ระหว่างแข่งขันชิงว่าที่พระชายา จึงรีบยื่นมือเข้าช่วย

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.13 วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565

“นวลเนื้อแก้ว” มุ่งหน้าสู่ป่าแมกโนเลีย

เจ้าชายกีริช (ฌอห์ณ จินดาโชติ) นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) มุ่งหน้าเข้าสู่ป่าแมกโนเลียตามแผนที่บนผ้าส่าหรี เพื่อตามหา “ตราแผ่นดิน” แต่ระหว่างทางทุกคนเจอกับเรื่องประหลาด สุดระทึก มากมาย ด้าน ขจิต (บิลลี่ โอแกน) ก็ไล่ล่าเพื่อชิงตราแผ่นดินไม่ห่าง

เรื่องย่อ สิเน่หาส่าหรี EP.14 วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2565

“เจ้าชายกีริช” ต้องเลือก ระหว่าง ความรักและหน้าที่

ความรักของ นวลเนื้อแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) กับ เจ้าชายกีริช (ฌอห์ณ จินดาโชติ) มีบางอย่างมาขวางกั้น ทำให้เจ้าชายกีริชผู้ยึดมั่นในการปกป้องราชวงศ์ และเมืองมันตราปุระ ต้องเลือกระหว่างหน้าที่ และความรักที่มีต่อนวลเนื้อแก้ว

รายชื่อนักแสดง สิเน่หาส่าหรี ช่อง ONE31

 • ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท นวลเนื้อแก้ว
 • ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท กีริช
 • อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท นิลปัทม์
 • วิทยา เทพทิพย์ รับบท ชัยทัศน์
 • พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบท ชัยนเรนทร์
 • คัทลียา แมคอินทอช รับบท ศศิประไพ
 • ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ รับบท สาวิตรี
 • บิลลี่ โอแกน รับบท ขจิต
 • พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ รับบท สริตา
 • นัฎฐา ลอยด์ รับบท อิลลา
 • กลศ อัทธเสรี รับบท อังเคิลเรย์
 • อาณัตพล ศิริชุมแสง รับบท อรุณ
 • ภัทรภณ โตอุ่น รับบท วิราม
 • อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร รับบท นลินี
 • พิมพ์ลภัส จึงสุระ รับบท นาลันทา
 • ณัฐชยา มั่งนิมิต รับบท มณี
 • ศมพู อัสสเมทางกูร รับบท มาโนช
 • โอลีเวอร์ พูพาร์ต รับบท นารายัณ
 • เพชร โบราณินทร์ รับบท ศรัณจี
 • สุปราณี เจริญพล รับบท มัทนี
 • คุณากร เกิดผล รับบท นครา
 • วันชัย เผ่าวิบูล รับบท อารยัน
 • ชลัฏ ณ สงขลา รับบท มากัส