รีเซต

รีวิว I Need Romance EP.11! แพนเค้ก-นิว เสิร์ฟดราม่า ยิ่งรักเธอยิ่งเจ็บหัวใจ

รีวิว I Need Romance EP.11! แพนเค้ก-นิว เสิร์ฟดราม่า ยิ่งรักเธอยิ่งเจ็บหัวใจ
EntertainmentReport
26 กรกฎาคม 2564 ( 21:00 )
164

ข่าวบันเทิงวันนี้

I Need Romance EP.11! ตอนที่แล้วจบลงด้วยความสุขของ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ ที่โดน กานต์(เป๊ก เปรมณัช) ขอเป็นแฟน มันทำให้หัวใจที่ด้านชาของเธอกลับมาเต้นไม่เป็นจังหวะอีกครั้ง ในช่วงวินาทีนั้น เธออยากบอกข่าวดีนี้กับ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) เป็นอย่างมาก ซึ่งเธอแทบไม่รู้เลยว่า การบอกข่าวดีของเธออาจทำให้อาลานเจ็บจนจุกได้

รีวิว I Need Romance EP.11

วันนี้เปิดฉากมาที่ร้านดอกไม้ อาลาน เลือกดอกไม้ทุกดอกด้วยตัวเองอย่างตั้งใจ เขาเตรียมนำดอกไม้เหล่านี้ไปให้ผู้หญิงที่เขารัก ทันทีที่ณใจถึงบ้าน อาลานก็มอบช่อดอกไม้ให้ เนื่องในวันที่อยู่ในบ้านหลังนี้ด้วยกันครบ 99 วัน เขายังเป็นผู้ชายสายโรแมนติกไม่เปลี่ยนแปลง แต่โมเมนต์แสนสุขก็ต้องสะดุด เมื่อณใจบอกข่าวดีของเธอว่า กานต์ขอเธอเป็นแฟน มันทำให้เขาตกใจอยู่ชั่วขณะ แต่อาลานก็ยังคงนั่งลงและให้คำปรึกษาณใจต่อ อาลานยังคงบอกรักณใจ อยู่ถึงแม้ว่าณใจจะบอกรักคนอื่นก็ตาม ลึกๆ ข้างในอาลานไม่โอเคกับเรื่องที่เกิดขึ้น เขาอยากถามณใจว่า ทำไมผู้ชายคนนั้นถึงไม่ใช่เขา?


อาลานรู้สึกว่า กานต์ดูแลณใจไม่ดีพอ เขาปล่อยให้เธอเดินลุยฝนเข้ามาที่่บ้านหลังออกเดทด้วยกัน แต่ณใจกับไม่สนใจ รู้ว่าตัวเองโอเคแล้วกับเรื่องนี้ อาลานตัดสินใจถามว่าณใจว่าชอบกานต์ตรงไหน ซึ่งเธอก็เล่าอยากเปิดใจ ในช่วงเวลาที่กานต์เอ่ยปากชมเธอว่าสวยตอนเผลอ ทั้งคู่ใช่เวลาคุยกันตลอดทั้งคืน ทำงานบ้านไปก็เล่าเรื่องราวของกานต์ไป ทุกอย่างดูเหมือนจะสนุกแต่แท้จริงแล้วอาลานไม่รู้สึกแฮปปี้ด้วยเลย

ในคืนต่อมา กานต์ชวนณใจไปทำงานที่บ้าน เธอคิดไปต่างๆ นาๆ ว่าจะมีโมเมนต์หวานฉ่ำ แต่แท้จริงแล้ว กานต์อัดงานให้ณใจทำงานอย่างหนักผิดกับที่คิดไว้ บอกเลยงานนี้ทำเอานางเอกของเราออกอาการงอนอย่างชัดเจน สุดท้ายคืนนั้นทั้งคู่กินบะหมี่สำเร็จรูปแล้วนั่งทำงานกันจนดึก ในใจเธอคิดว่า คงต้องปรับตัวกันอีกสักพักเพราะการเปลี่ยนจากพี่น้องที่ทำงานมาเป็นแฟนมันไม่ง่ายอย่างที่คิด กานต์มาส่งณใจที่บ้าน วินาทีนั้นณใจคิดถึงเรื่องจูบแรกกับกานต์ เธอโน้มตัวเข้าไปจูบกานต์  แต่ทำได้แค่มโน เธอรู้สึกตัวอีกที กานต์ก็บอกลาฝันดี ดับฝันจูบแรกของณใจลง มันทำให้เธอนึกถึงอาลานที่เดทแรกก็จูบเธอทันที

ตัดภาพมาที่หน้าบ้าน กานต์เจอกับอาลาน เขาทักทายกันด้วยคำที่ดูหมิ่น กานต์เย้ยอาลาน ว่าณใจเป็นคนที่ชอบเขาไม่ให้อาลาน มันทำให้อาลานโมโหและออกตัวต่อว่ากานต์ทันที ที่เคยปล่อยให้ณใจเดินตากฝนมาบ้าน ส่วนกานต์ก็ของขึ้นและไล่อาลานออกจากบ้านณใจ อาลานยืนยันที่จะไม่ย้ายออกไป แล้วอุ้มตุ๊กตายีราฟเข้ามาให้ณใจในบ้าน ณใจเก็บอาการไม่อยู่ดีใจที่ได้ตุ๊กตา งานนี้อาลานเลยขอกอดผู้หญิงที่เขารักให้หายเหนื่อย ซีนนี้บอกเลยเขินจนตัวบิดเลยจ้า

ส่วนคิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) แอบมาดักรอกานต์ที่บ้าน พอกานต์มาเจอเขาก็ไล่คิสกลับบ้าน เธอดื่มมานิดหน่อย เพื่อกลบความเศร้าแต่แล้วมันก็ระเบิดออกมาด้วยน้ำตาของเธอ คิสทิ้งคำพูดแสนเจ็บปวดให้กานต์ว่าอนาคตกานต์กับณใจก็ต้องเป็นเหมือนเธอ แต่กานต์ก็ยืนยันว่า ยังไงก็จะคบณใจต่อไป นั้นทำให้คิสเดินจากมาด้วยน้ำตา

เช้าวันต่อมา ณใจ ขึ้นพรีเซนต์บนเวทีของบริษัท เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับทีมด้วยโปรเจกต์ใหม่ และความสำเร็จที่ทำมาด้วยกันของทีม ทำให้เธอได้รับการยอมรับจากผู้บริหาร ทีมงานของเธอทุกคนโตขึ้นในหน้าที่การงาน รวมถึงณใจก็มีผลงานที่เข้าตากรรมการ ตัดภาพมาที่ คิสที่ทำงานสไตลิสต์ให้กับ ศิลปินใหม่ของอาลาน ในเวลานั้นทนายโทรมา เธอปรึกษาทนายเรื่องการยกเลิกสัญญากับทีมณใจ เธอตอบอาลานทันทีว่าต้องการทำให้ทีมณใจเจ็บที่สุด อาลานเตือนสติคิสว่า จริงๆ คิสไม่ใช่คนเลวร้าย เขารู้สึกเป็นห่วงไม่อยากให้จบลงแบบนี้ 

คิสส่งการ์ดเชิญให้ทีมณใจไปร่วมงานปาร์ตี้ พร้อมเอาปลากัดคู่ที่เคยมีด้วยกันคนละตัวมาคืน ณใจรู้สึกแย่ที่เห็นมัน กานต์เลยอยากปรับความรู้สึก ชวนณใจไปออกเดทที่ห้อง พอถึงห้องทั้งคู่ก็ช่วยกันทำอาหาร โมเมนต์คู่รักตามที่ณใจฝันไว้ กานต์เริ่มเข้าใกล้ณใจ เขาค่อยๆ จับคางเธอแล้วก้มลงจูบอย่างเบา ก่อนที่จะโน้มตัวไปจูบอย่างจริงจังบนโซฟา แต่ณใจดูจะไม่พร้อมที่จะก้าวข้ามจูบนั้นไป ทั้งคู่ขอหยุดคืนนี้ที่จูบ 

เรื่องความรักของณใจ อาลาน ชวนปวดหัวแล้ว คู่ของ เปรียว สาวออฟฟิศสุดมั่นที่กำลังตั้งท้องกับชายที่ไปเดทด้วยบ่อยๆ ก็ปวดหัวไม่แพ้กัน เธอเลือกจะอุ้มท้องลูกต่อไปโดยไม่บอกฝ่ายชาย แต่ก็ไม่ทำให้ฝ่ายชายแอบสังเกตุว่าเปรียวกำลังตั้งครรภ์อยู่ เพราะไปเห็นจดหมายจากโรงพยาบาล ทั้งคู่ตัดสินใจคุยกัน ฝ่ายชายยอมรับทุกอย่างในตัวเปรียว เขาตกหลุมรักเธอ และพยายามหาคำตอบว่าทำไมเปรียวถึงทิ้งเขา แต่เปรียวก็ยังยืนยันที่จะเลิกยุ่งกับเขา เธอเดินจากมาด้วยความเจ็บปวด และก็ดูว่าจะไม่มีทางออกให้กับความรักของทั้งคู่

ในงานปาร์ตี้ ผู้บริหารเดินมาชม ณใจ และ กานต์ เรื่องความสำเร็จของทำโปรเจกต์ นอกจากนั้นอาลานและคิส ตามมาสมทบ คิสเปิดตัวกานต์ในฐานะแฟน ต่อหน้าผู้บริหาร จังหวะนั้นทำให้ทุกคนจุกกับเรื่องราวที่อยู่ตรงหน้า กานต์เก็บอาการไว้ไม่อยู่ขอแยกตัวออกไป และได้เจอคิสที่ดักรออยู่ เขาไม่รอช้าต่อว่าคิสทันที งานนี้เป็นแผนของคิสที่จะทำให้ณใจเจ็บปวดจากข่าวลือของคิสกับกานต์  ณใจเดินออกมาเจอพวกเขาที่ที่กำลังเถียงกันเรื่องเธอ เธอได้ยินว่าที่กานต์ด้วยเพราะเธอคือผู้หญิงที่เชื่องชักจูงง่าย มันทำให้ณใจเจ็บ อาลานเข้ามาช่วยพาณใจออกมาจากความอึดอัดนั้นทันที

ในช่วงเวลานั้นอาลานขอร้องให้ณใจเลิกคบกับกานต์ เพราะกานต์ไม่เห็นคุณค่าของเธอ อาลานอยากให้ณใจเลือกคนที่รักเธอจริงๆ ณใจไม่เชื่อว่าคนแบบนั้นจะมีจริง อาลานจับแขนเธอทั้งสองข้างแล้วพยายามบอกว่า ยังมีคนที่ห่วงเธออยู่  อาลานไม่อยากเสียณใจให้กับผู้ชายห่วยๆ แบบนั้น เรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างไรต้องติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี