รีเซต

"พอล เดอบ๊อด" ตื่นเต้น บทหน่วยปราบปรามเว็บพนัน ใน "พิภพมัจจุราช"

"พอล เดอบ๊อด" ตื่นเต้น บทหน่วยปราบปรามเว็บพนัน ใน "พิภพมัจจุราช"
EntertainmentReport2
8 พฤศจิกายน 2566 ( 13:30 )
98

“พิภพมัจจุราช ใครถึงฆาตดับชีวี สุวรรณตรวจดูบัญชี ถ้าทำดีให้ไปสวรรค์” ใครไม่รู้จักเพลงนี้ถือว่าเชยสุด ๆ เพราะเป็นเพลงประกอบละคร "พิภพมัจจุราช" ที่กำลังเป็นกระแสทางโลกโซเชียลของการกลับมาผลิตอีกครั้ง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยผู้จัดฯ "เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก" พิภพมัจจุราช เป็นละครคุณธรรมที่จะย้ำเตือนให้ผู้ชมรู้ซึ้งถึงความดี ความชั่ว และยังเป็นละครที่มีนักแสดงมากฝีมือ ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่ามาร่วมแสดงเพื่อให้ละครสนุกครบรสมากขึ้นอีกด้วย

"พอล เดอบ๊อด" ตื่นเต้น บทหน่วยปราบปรามเว็บพนัน ใน "พิภพมัจจุราช"

และหนึ่งนั้นมีหนุ่มหล่ออย่าง "พอล เดอบ๊อด" ที่มาร่วมแสดงของ ตอน "หักเหลี่ยมเงาพนัน" รับบทเป็น ท็อป นักปราบรามพนันออนไลน์ พอลพระเอกหนุ่มดาวรุ่งช่อง 7 เผยความรู้สึกว่า

“ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ตอนอ่านบทก็รับรู้ได้ถึงตัวละครของท็อปที่เป็นคนดีมาก ๆ แอบหวั่น ๆ ว่าจะแสดงได้ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็ทำเต็มที่ครับเพื่อให้แฟนละครที่รอติดตามไม่ผิดหวัง พล๊อตเรื่องตอนหักเหลี่ยมเงาพนันถือว่าน่าสนใจมากครับ เป็นเรื่องราวของยุคปัจจุบันที่มีอยู่มากกับเว็บพนันออนไลน์ ที่ยังปราบไม่หมดสักที แต่ในเรื่องนี้เราจะนำเสนอผลกรรมของเว็บพนันพวกนี้ว่าสุดท้ายคนเราก็จะหนีไปพ้นกฎแห่งกรรมอยู่ดี ถ้าพูดถึงเบื้องหลังตอนถ่ายทำผมต้องขอบคุณพี่ ๆ ผู้ช่วยและผู้กำกับที่ช่วยกันอธิบายบทให้ผมเข้าใจมากขึ้น เพราะบางทีผมอาจจะตีบทไม่แตก ไม่เข้าใจบางมุมของคาแรกเตอร์นี้ ผมต้องพกบทตลอดเวลาเพื่อทบทวนบทตัวเองทั้งหน้าฉากและหลังฉาก จนโดนพี่ ๆ ทีมงานแซวนึกว่าเป็นผู้กำกับเห็นถือบทไปทุกที่เลย(หัวเราะ) ยังไงผมขอฝากพิภพมัจจุราชตอนหักเหลี่ยมเงาพนันและเป็นกำลังใจให้พี่ๆทีมงานทุกคนด้วยนะครับ” 

ติดตามตอนหักเหลี่ยมเงาพนันได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566 และพิภพมัจจุราช ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด35

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :