รีเซต

ประวัติ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา สามี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

ประวัติ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา สามี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ
Entertainment Report_2
3 มีนาคม 2564 ( 18:15 )
3.8K

ประวัติ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา สามี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

"เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" หรือ เค ว่าที่เจ้าบ่าวของ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ที่กำลังมีข่าวเรื่องดารายอมเป็นโลกใบที่ 2 ทำให้ทั้งคู่ต้องออกมาก็ข่าวว่าไม่เป็นความจริง เค วัฒนา เป็นนักธุรกิจหนุ่มวัย 38 ปี เคยศึกษามัธยมศึกษาที่ saint gabriel's college และระดับมหาวิทยาลัยศึกษาที่ Assumption University Bachelor Business of Administration major in General หนุ่มนอกวงการ ที่เคยแต่งงานแต่จัดการเรื่องทุกอย่างจบลงแล้ว ไม่มีโลกหลายใบ เคลียร์ข่าวและฮอตมากขณะนี้

 

 

เค วัฒนา เป็นนักธุรกิจ ตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม ทีม จำกัด บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบคอนโดมิเนียม รวมถึงเป็นเจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ที่เกาะเสม็ด และ Blanc Patisserie พาทิซเซอร์รี่ ให้บริการรับผลิตขนม และรับคิดสูตรขนม สำหรับคาเฟ่ ร้านอาหาร โรงแรม ต่าง ๆ มากมาย


ซึ่งเขาคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แต่งงาน เมื่อสิงหาคม ปี 2563 และมีคิวแต่งงานกันในวันที่ 28 พ.ค.2564 นี้ ก่อนจะมีข่าวดาราสาวโลก 2 ใบ ยอมคบทั้งที่ฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว แต่จั๊กจั่นและเค ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่คู่ของตนแน่นอน พร้อมทั้งขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กันมาตลอด

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Watana Charoensakwatana
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri