รีเซต

"ดิว อริสรา" ปิดแผลในใจมานาน โชว์หลักฐานถูกทำร้ายร่างกาย เผยสาเหตุเปิดโปงมาเก๊า888 (มีคลิป)

"ดิว อริสรา" ปิดแผลในใจมานาน โชว์หลักฐานถูกทำร้ายร่างกาย เผยสาเหตุเปิดโปงมาเก๊า888 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:25 )
3.5K

"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" เผยว่าปิดแผลในใจมานาน หลังจากที่เคยถูกอดีตคนรัก "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายร่างกาย พร้อมโชว์หลักฐาน ก่อนจะเล่าสาเหตุเปิดโปง "มาเก๊า888" รวมถึงเคลียร์ประเด็นที่หลายคนมองว่าสามี "เซบาสเตียน ลี" ทำธุรกิจสีเทาเช่นกัน พร้อมขอโทษคนรอบข้างที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ รวมถึงขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใยที่ส่งให้เธอ

"ดิว อริสรา โชว์หลักฐานถูกทำร้ายร่างกาย เผยสาเหตุเปิดโปงมาเก๊า888

นักแสดงสาว "ดิว อริสรา" ออกมาอัดคลิปเปิดใจหลังจากที่เธอออกโรงแฉเว็บการพนัน "มาเก๊า888" แบบจัดหนัก พร้อมเผยสาเหตุที่เธอยอมออกมาแฉเว็บพนัน มาเก๊า888 เพราะเธอมีแผลในใจที่เก็บมานาน เพราะในอดีตสมัยที่เธอเคยคบกับ "เบนซ์ เดม่อน" เธอถูกทำร้ายร่างกายและจิตใจ เคยโดยแม้กระทั่งเอามาม่าร้อน ๆ ที่กำลังจะกิน ราดหัว เธอยอมรับว่าเจ็บช้ำตลอดเวลาในช่วงนั้น และไม่กล้าที่จะออกมาพูดหรือแจ้งความ ถ้าใครที่เคยโดนกระทำแบบนี้ คงจะเข้าใจในสิ่งที่เธอเป็น ดิวบอกว่าตอนนี้มีความสุขกับครอบครัวดี แต่ทุกครั้งที่เห็นแผลเป็นที่หน้า มันสะท้อนถึงปมในใจ พร้อมยังบอกว่าไม่ได้อยากให้ใครตีความไปต่าง ๆ นานา รวมถึงยืนยันว่ามีหลักฐานที่เคยถูกทำร้ายร่างกาย แต่ที่ยอมออกมาเผยหลักฐาน เพราะต้องการปกป้อง คนรอบตัวเธอที่กำลังได้รับผลกระทบจากการที่เธอออกมาแฉ 

ส่วนประเด็นเรื่องเงิน ที่มองว่าดิวแบล็คเมล์อีกฝ่าย เธอมีหลักฐานทุกอย่าง พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ด้วยการอ่านแชทที่มีบุคคลหนึ่ง แชทมาถามว่าเบนซ์ถามว่าต้องการอะไร ให้ทำยังไง เรื่องถึงจะจบ นอกจากนี้ดิวยังบอกว่าตอนนี้ได้รับความรักจากสามี ครอบครัว มาก ๆ จนทำให้เธอมีความกล้า เป็นตัวแทนผู้หญิงหลายคนที่กลัว ที่โดนแบบนี้ ไม่กล้าที่รักตัวเอง และเตือนว่าสุดท้ายการที่ออกมาทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเอง ทำให้ไม่มีแผลติดในใจแบบเธอ พร้อมทั้งให้กำลังใจ คนที่โดนเหมือนกัน บอกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว และยังมีกฎหมายคอยช่วยเหลืออยู่ ส่วนคลิปวิดีโอที่มีรถตำรวจนำ เป็นคลิปที่มาจากไอจีของเซบ 1 ใน 3 คลิป อยู่ที่ประเทศไทย ซึ่งตอนนั้นมาพักที่ประเทศไทยและโรงแรมนั้นมีแพ็คเกจรถตำรวจนำ 

ต่อกันที่ประเด็นเรื่องธุรกิจของสามี "เซบาสเตียน ลี" เธอยืนยันสามีไม่เกี่ยวกับธุรกิจที่ผิดกฎหมายทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต พร้อมทั้งขอพูดประวัติสามีด้วยตัวเอง มากรุงเทพ ตั้งแต่อายุ 21 ทำงานที่โรงแรมต่าง ๆ เพราะเรียนจบด้านนั้น แล้วเรียนด้านทำอาหาร แล้วหลับไปไต้หวัน ทำธุรกิจร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก มีแค่ในช่วง 2014 เซบกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อเป็นการเสี่ยงโชค ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่ช่วงโควิด-19 ระบาด เกือบ 3 ปี ที่ผ่านมา เซบไม่เคยตัดสินใจ ทำอะไรที่จะทิ้งเธอไปเลยซักวัน และยืนยันว่าเซบกับบุคคลในภาพที่โดนดึง ลากมาทั้งหมด เป็นแค่คนรู้จักกัน ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องเป็นแบบนั้น สุดท้ายเธอขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำครั้งนี้ และขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใย 

นอกจากนี้ เธอยังเขียนในแคปชั่นว่า "ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์ ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้ง ๆ ที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย? ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ

ขอบคุณทุกคนอีกครั้งคะ🙏🏻"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Due Arisara