รีเซต

"กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" ขอบคุณอดีตสามีให้โอกาส หันหน้าคุยปรับความเข้าใจ

"กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" ขอบคุณอดีตสามีให้โอกาส หันหน้าคุยปรับความเข้าใจ
EntertainmentReport2
2 ตุลาคม 2566 ( 18:00 )
185

"กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" ชีวิตฟ้าหลังฝน แสนสดใส ผ่านมรสุม ทุ่มทุนเปิดร้านซาลอน Studio404 Salon กว่า 7 หลักย่านอโศก  อัปเดตเปิดใจเล่าหัวอกคนเป็นแม่ ได้ใช้ชีวิตกับลูกสาวสมใจ หลังหันหน้าปรับจูน อดีตสามีหนุ่ม ศรราม พร้อมขอบคุณฝ่ายชาย

"กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" ขอบคุณอดีตสามีให้โอกาส หันหน้าคุยปรับความเข้าใจ

"กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" อดีตภรรยาพระเอกดังในตำนาน "หนุ่ม ศรราม" ที่ก่อนหน้าประเด็นให้เห็นเป็นข่าวเมาท์วงการบันเทิงให้ได้พูดถึง จับตามองกันต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องการดูแล เลี้ยงดูลูกสาวน้องวีจิ 

แต่ทว่าล่าสุดเหมือนความพยายามของเธอที่แสดงให้เห็นผ่านการกระทำจะเป็นผล เพราะได้อวดคลิป-ภาพอยู่กับลูกให้แฟน ๆ ได้ปลื้มใจกันทั่วหน้า ซึ่งมาพร้อมกับเรื่องราวที่น่ายินดีของเธออีกเรื่องกับการเปิดร้านซาลอนใจกลางย่านเศรษฐกิจอย่าง อโศก ที่อาคาร ไทม์สแควร์ ชั้น G กับ “ร้าน Studio404 Salon” ซึ่งเพิ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการไปกับฤกษ์มงคล 1 ตุลาคม ที่ผ่านมาท่ามกลาง เพื่อน ๆ น้อง ๆ ศิลปินนักแสดงในวงการบันเทิง อาทิ โดม เพชรธำรงชัย หรือ โดม The Face , เทป วรชัย  , PUENYAI ฉัตรวรา  , เป็นต้น 

นอกจากเรื่องธุรกิจร้านซาลอน ที่ "กุ้งพลอย" กับ "เติ้ล อดิเทพ ภูมิผล" ร่วมทุนกันหนักกว่า 7 หลักแล้ว "กุ้งพลอย" ยังเปิดใจเล่าอัปเดตถึงชีวิตว่า  “ช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นพูดแบบนั้นก็ได้ หลังผ่านมรสุมมาหนักอึ้ง อย่างที่เห็นว่า ตอนนี้ก็ทำงานหลายอย่าง เปิดร้านด้วยก็เต็มที่อีกหนึ่งงาน

ส่วนเรื่องลูกสาวที่เห็นกันว่าได้ใกล้ชิด ได้อยู่ด้วยกันมากกว่าแต่ก่อนนั้น ก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนเป็นแม่เรื่องนี้จริง ๆ ต้องขอบคุณคุณหนุ่ม พ่อของน้องวีจิ ที่ได้มองเรื่องความสุขของลูกสาว จนได้โอกาสพูดคุยกัน เรียกว่าหันหน้ามาปรับ ทำความเข้าใจกันก็ว่าได้ เราก็ได้ทำความเข้าใจเขา เขาก็ให้มุมมองกับเราถือเป็นเรื่องดีและตอนนี้ก็ได้ใกล้ชิดลูกในแบบที่เราโหยหามานาน สุดท้ายความเป็นพ่อ แม่ ก็อยากให้ลูกมีความสุข ก็ต้องขอบคุณเขา”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :