รีเซต

แพ้หนักมาก! เปิดภาพ ฝ้าย สุภาพร เเพ้บาธบอม ผื่นแดงขึ้นเต็มตัว

แพ้หนักมาก! เปิดภาพ ฝ้าย สุภาพร เเพ้บาธบอม ผื่นแดงขึ้นเต็มตัว
Entertainment Report_3
23 ตุลาคม 2564 ( 09:09 )
415

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพ ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน แพ้บาธบอม (Bath Bomb) หนักมาก ผื่นแดงขึ้นเต็มตัว ถึงขั้นต้องแอดมิท จากข้อมูลสบู่ที่ทางโณงแรมให้มา พบว่าสาเหตุที่แพ้จากส่วนผสมจริง ๆ 

 เปิดภาพ ฝ้าย สุภาพร เเพ้บาธบอม ผื่นแดงขึ้นเต็มตัว

เรียกว่าทำเอาใจหายใจคว่ำ สำหรับนักแสดงและนางงามสาวสวยอย่าง ฝ้าย สุภาพร ถึงกับต้องเเอดมิทเป็นการด่วน หลังเกิดอาการเเพ้อย่างหนัก เหตุมาจากที่เจ้าตัวได้ไปใช้บริการพักที่โรงเเรมเเห่งหนึ่งใจกลางกรุง เเล้วใช้สบู่บาธบอม (Bath Bomb) ที่ทางโรงเเรมได้จัดไว้ให้ ซึ่งหลังจากนั้นมาก็เริ่มมีอาการกับผิวหนังตัวเอง จนเป็นผื่นเเดงตามตัวไปในหลายจุด ซึ่งได้ไปหาหมอเเล้วให้ยามาก็ยังไม่หาย จนเหมือนว่าอาการจะหนักขึ้น ทำให้จะต้องกลับมาแอดมิทดูอาการอีกครั้ง โดยตอนนี้ทางเจ้าตัวได้รอผลตรวจที่ชัดเจนเเละคำสั่งจากทางเเพทย์อีกที 

ซึ่งสาวฝ้ายเองก็ได้เเจ้งกลับไปทางโรงเเรมว่าเกิดอาการเเพ้อย่างหนัก ที่คาดว่าน่าจะเป็นเพราะผลมาจากสบู่บาธบอมที่ตนได้ใช้ โดยทางโรงเเรมก็ได้สอบถามไปยังโรงงานที่ผลิต เเละให้ข้อมูลกลับมา ทางตนจึงนำข้อมูลส่วนผสมมาให้ทางเเพทย์พิจารณา สรุปก็คือเเพ้เพราะส่วนผสมจริง ๆ ตอนนี้อาการก็ยังอยู่ในการดูเเลของเเพทย์ที่โรงพยาบาล พร้อมรอผลตรวจที่ชัดเจนอีกครั้ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี