รีเซต

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.5 : "ปันปัน - เอสเธอร์" เครียดจัดสืบหาความทรงจำที่หายไป

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.5 : "ปันปัน - เอสเธอร์" เครียดจัดสืบหาความทรงจำที่หายไป
EntertainmentReport2
15 กันยายน 2566 ( 10:45 )
6.9K

 One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.5  สิ่งหนึ่งที่เป็นจริงอยู่คือ “ความลับไม่มีในโลก ” เพราะฉะนั้นความจริงจะถูกเปิดเผยออกมาไม่ช้าก็เร็ว ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็วิธีการหนึ่งและสุดท้ายผู้ที่โกหกจะกลายเป็นคนที่โดดเดี่ยว แต่ความจริงคืออะไร !? ในคดีสะเทือนขวัญ  One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL สำหรับปมการเสียชีวิตของ ควีน (พิม พิมประภา) เป็นอุบัติเหตุจริง ๆ หรือ ฆาตกรรมกันแน่

ตัวอย่าง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต EP.5

หลังจากเมื่อ Ep. ที่แล้วทิ้งประเด็นให้สงสัยคาใจเยอะมาก โดยเฉพาะในตัวของ พะแพง (ปันปัน สุทัตตา) ที่เธอเองใน Ep.5 นี้ พยายามตามหาความจริงในความทรงจำที่หายไปในวันที่สูญเสียเพื่อนรักอย่าง ควีน ไปอย่างไม่มีวันกลับอย่างเครียดจัดเพราะในตอนนี้ พะแพง คือคนที่ถูกพุ่งเป้าตกเป็น ผู้ต้องสงสัยนัมเบอร์วันในคดีสะเทือนขวัญครั้งนี้ สิ่งเดียวที่ พะแพง ทำได้คือการตั้งสติคิดและเธอก็นึกออกถึงข้อความที่ อาร์เจ (ณภัทร ) ส่งมาให้เธอแต่ก็ลบข้อความออกไปเธอจึงนัด อาร์เจ ออกมาถามถึงเรื่องราวในคืนนั้น ซึ่ง อาร์เจ ก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น พะแพง ได้ฟัง

 

ส่วนด้านของ เกล (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ยังคงคาใจไม่เชื่อในคำพูดของ ทอย (ซี พฤกษ์) ที่ย้ำแล้วย้ำอีกว่า เกล อยู่กับตัวเองในวันที่ ควีน เสียชีวิตเพราะ เกล รู้สึกว่าตัวเองอยู่กับ ชีวาส (แบงค์ อาทิตย์) แต่ในความสงสัยในคืนที่เปลี่ยนชีวิตของทุกคน เกล ยังคงแอบตามหาความทรงจำส่วนนั้นของตัวเองไปเรื่อย ๆ อย่างเงียบๆแล้วการกู้คืนความทรงจำที่ พะแพง กับ เกล ทำอยู่เมื่อได้คืนมาทั้งคู่จะรับกับความจริงนั้นได้หรือไม่ติดตามสืบหาความจริงร่วมกันได้ใน 
One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ในวัน ศุกร์ ที่ 15 กันยายน นี้ และในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :