รีเซต

แผนแตกแล้ว! ‘Paper Planes’ นัดเจอวัยรุ่นฟันน้ำนมที่ซาฟารีเวิลด์ ในวันเด็ก 2566

แผนแตกแล้ว! ‘Paper Planes’ นัดเจอวัยรุ่นฟันน้ำนมที่ซาฟารีเวิลด์ ในวันเด็ก 2566
Jest07
14 มกราคม 2566 ( 11:30 )
310

จากที่จะเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวแก๊งฟันน้ำนม แต่ทว่าแผนแตกซะแล้ว! วง “Paper Planes” เซอร์ไพรส์เตรียมโชว์ร้องเพลงกับน้องๆ ชาวแก๊งฟันน้ำนม ที่ซาฟารีเวิลด์ ในวันเด็ก 2566!

Paper Planes

เรียกได้ว่ามาแรงสุดในตอนนี้ สำหรับวง Paper Planes ที่มีสมาชิกประกอบด้วย “ฮาย ธันวา” นักร้องนำ และ “เซน นครินทร์” มือกีต้าร์ เจ้าของเพลงดัง 'ทรงอย่างแบด' ที่กลายเป็นเพลงฮิตของเด็กๆ วัยรุ่นฟันน้ำนมกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วในตอนนี้ 

ก่อนหน้านี้วง Paper Planes ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง Facebook ระบุว่า “วันเด็กปีนี้ พวกเราจะไป…เจอกันบ่ายโมง” ซึ่งจากการบอกใบ้ผ่านอีโมจิรูปสัตว์นี้ก็ทำเอาเหล่าผู้ปกครองต่างคาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าวง Paper Planes จะไปเล่นที่ไหน ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเดากันว่าวง Paper Planes เตรียมจะไปเล่นที่สวนสัตว์แน่นอน

และล่าสุด วง Paper Planes ได้ออกมาโพสต์เฉลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า

“แผนแตกแล้วหรอครับ
เซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์แล้ว

วันเด็กพรุ่งนี้...พวกเราตั้งใจอยากจะไปเซอร์ไพรส์เจอน้องๆ สัก1ที่ (ในช่วงว่างที่วงมีจำกัดมาก) เพื่อไปร้องเพลงกับน้องๆ และขอบคุณที่รักเพลงของพวกเรา

เราเลยคุยกับทีมงาน และวางแผนติดต่อ Safari World ไปเอง เพราะเราเคยเห็นคลิปน้องๆร้องเพลงของพวกเราจากที่นี่ เป็นที่แรกๆ เลยอยากถือโอกาสวันเด็กปีนี้ไปเซอร์ไพรส์โชว์

แต่หลายๆคนเดาถูก สงสัยเราให้คำใบ้ง่ายไป 5555 เลยถือโอกาสนี้มาบอกแผนเซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์แล้ว 

พวกเราจะไปโชว์สั้นๆ 1 เพลงที่โชว์ปลาโลมา และจำเป็นต้องรีบกลับออกไปทำงานเพลงของวงกันต่อ ขออภัยที่มีเวลาเจอกันน้อยนะครับ

แต่หลังจากนี้พวกเราจะได้มีโอกาสเจอกันเยอะขึ้นในตอนกลางวัน ตามงานที่เริ่มติดต่อวงเข้ามา หวังว่าจะได้เจอกันนะครับ”

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับวง Paper Planes รวมไปถึงเหล่าบรรดาผู้ปกครองและเหล่าวัยรุ่นฟันน้ำนม ต่างรู้สึกตื่นเต้นและเตรียมไปเจอกับหัวหน้าแก๊งกันแล้ว โดยได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้กันเป็นจำนวนมาก 

 

ขอขอบคุณภาพจาก Facebook : Paper Planes

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :