รีเซต

"ตั้น พิเชษฐ์ไชย" คืนจอในรอบ 3 ปี ผันตัวลุยเบื้องหลังช่วยเหลือ "ติ๊ก" พี่ชาย

"ตั้น พิเชษฐ์ไชย" คืนจอในรอบ 3 ปี ผันตัวลุยเบื้องหลังช่วยเหลือ "ติ๊ก" พี่ชาย
EntertainmentReport2
15 กันยายน 2566 ( 18:15 )
155

หายหน้าจากงานละครหน้าจอไปเกือบ 3 ปี สำหรับหนุ่มหล่อมากฝีมือ "ตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี" น้องชายสุดหล่อ พระเอกสามีแห่งชาติ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ที่ล่าสุดขอทำเซอร์ไพรส์แฟนละครหวนคืนจออีกครั้ง รับเชิญเล่นละคร "ลมพัดผ่านดาว" ช่อง 7HD ช่วยเหลืออุตสาหกรรมครอบครัว เซย์เยสเล่นละครให้พี่ชายตัวเอง หลังจากไม่รับงานละครมานานหลายปี งานนี้นอกจากจะใจอ่อนช่วยพี่ชายสุดหล่อแล้วนั้น "หนุ่มตั้น" ยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จละครเรื่องนี้ เป็นช่างภาพประจำกอง คอยถ่ายภาพเบื้องหลังหวานๆฟินๆมาฝากแฟนละครอีกด้วย ด้านน้องชายที่แสนดีอย่าง "หนุ่มตั้น" เปิดใจถึงการคัมแบคคืนจอช่วยงาน "พี่ติ๊ก" ผู้จัดละครป้ายแดงว่า

"ตั้น พิเชษฐ์ไชย" คืนจอในรอบ 3 ปี ผันตัวลุยเบื้องหลังช่วยเหลือ "ติ๊ก" พี่ชาย

"ผมไม่รับงานละครมาเกือบ 3 ปี เรื่องล่าสุดคือ ดั่งดวงหฤทัย คือนานมาก หายไปทำงานเบื้องหลังมา ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เรารักและชื่นชอบ กำลังเรียนรู้งานตรงนี้ หลัก ๆ ก็จะเป็นงานภาพนื่ง ภาพวีดีโอ มาช่วยงานพี่ติ๊กด้วย เพราะตอนนี้ก็ขยายงานค่อนข้างเยอะ ก่อนหน้านี้มีงานทำรายการ และถ่ายคลิปให้น้องๆ proxie ก็ไปลุยเบื้องหลังมาช่วงนึง พอได้มาช่วยพี่ติ๊กที่กองละคร ลมพัดผ่านดาว ก็เลยมารับเล่นรับเชิญ เป็นตัวละครลับ สนุกๆครับ การถ่ายทำสนุกสนานมาเล่นเป็นแฟนเก่าน้องซานิ ในเรื่อง ก็ถือว่าสีสันของละครเรื่องนี้ อะไรที่ได้ช่วยเหลือพี่ ก็พร้อมซัพพอร์ตกันเต็มที่ ก็ลงกองกันเต็มที่ ในส่วนของการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพเบื้องหลังให้ละครเรื่องนี้ แรกๆก็ตื่นเต้นมากครับ ต้องมาถ่ายรูปพี่อั้ม ยอมรับเลยว่ามีเขิน แต่ว่าพี่อั้มน่ารักมาก บรรยากาศในกองมีแต่รอยยิ้ม อยากให้ติดตามละครลมพัดผ่านดาวด้วยนะครับ โลเคชั่นดี ภาพสวย บรรยากาศดีมากๆ ไม่อยากให้พลาดเลยครับ" 
   

ติดตามเซอร์ไพรส์ และสีสันความสนุก ละครอบอุ่นแห่งปี  "ลมพัดผ่านดาว" ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดีเวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :