รีเซต

"มารีญา-วรรณสิงห์" ควงคู่เปิดใจ รักนี้ไม่ได้มีแค่ความหวาน ฝ่ายชายรับเซนซิทีฟมาก

"มารีญา-วรรณสิงห์" ควงคู่เปิดใจ รักนี้ไม่ได้มีแค่ความหวาน ฝ่ายชายรับเซนซิทีฟมาก
EntertainmentReport3
30 มิถุนายน 2565 ( 11:09 )
534

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลังเปิดตัวคบหาดูใจก็ปาโมเมนต์หวาน ๆ ให้เห็นตลอด ๆ สำหรับคู่รักนักอนุรักษ์ "มารีญา พูลเลิศลาภ" เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 กับ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ที่เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่ลงตัวมากเพราะนอกจากไลฟ์สไตล์ตรงกันชื่นชอบในสิ่งแวดล้อมเหมือนกันแล้ว ทั้งคู่ยังมีมุมหวานเวลาอยู่ด้วยกันจนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นคนคลั่งรักขนาดไหน

"มารีญา-วรรณสิงห์" ควงคู่เปิดใจรักนี้ไม่ได้มีแค่ความหวาน ฝ่ายชายรับเซนซิทีฟมาก

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 มารีญา กับ สิงห์ วรรณสิงห์ ที่ได้ควงกันมาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ซึ่ง มารีญา เผยว่าช่วงที่เป็นนางงาม มารีญา ไม่มั่นใจตนเองรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย เพราะต้องเปรียบเทียบตัวเองกับความรู้สึกของคนอื่น แต่ วรรณสิงห์ มีส่วนช่วยให้ มารีญา มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และเพราะเคยผิดหวังจากผู้ชายไทย มารีญา เลยตีกรอบว่า ผู้ชายไทยต้องเจ้าชู้แน่ แต่เพราะไปต้องตา วรรณสิงห์ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ มารีญา จึงเป็นฝ่ายเริ่มต้นจีบ โดยทั้งคู่เผยว่าความรักลงล็อกมากตั้งแต่คบกันแรก ๆ ก็เหมือนรู้จักกันมานาน ทั้งคู่มีความสุขมากกับการทำประโยชน์เพื่อสังคม แต่ก็มีโมเมนต์หนึ่งที่ มารีญา ขอยุติความสัมพันธ์กับวรรณสิงห์ เหตุเพราะความรู้สึกหวง แถมงานนี้ วรรณสิงห์ ยังได้เปิดใจ 4 ปี ผ่านมาจนถึงวันนี้กลายเป็นคนเซนซิทีฟมาก น้อยใจกับมารีญาบ่อยจนถึงขั้นร้องไห้! 

มารีญา เป็นคนที่ไม่มั่นใจในตังเองโดยเฉพาะรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย?
มารีญา : ตอนเป็นนางงามเลยค่ะ คนให้นิยามว่าแบบ สวยที่สุดในประเทศไทยอะไรอย่างนี้ค่ะ แล้วรู้สึกว่าเราต้องมาเปรียบเทียบตัวเองกับตัวเองในภาพของคนอื่นแล้วรู้สึกเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก ๆ เลย ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ มารีญา ต้องฝืนตัวเองด้วยค่ะ

แต่ มารีญา ก็เคยไม่ค่อยชอบผู้ชายไทยเหมือนกันเพราะอะไรเอ่ย? 
มารีญา : My First Love ค่ะ ก็ผิดหวังเหมือนกันก็เลยตีกรอบเลยว่าผู้ชายไทยเจ้าชู้แน่น ๆ ต้องมีกิ๊กรู้สึกว่าเราไม่อยากจะประสบสิ่งนั้นแล้วก็เลยบอกกับตัวเองว่าจะไม่เดทกับผู้ชายไทยแล้ว

แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ มารีญา เริ่มต้นเป็นฝ่ายจีบวรรณสิงห์ และต้องเช็คก่อนว่าเขามีแฟนอยู่หรือเปล่า? 
มารีญา : ทุกอย่างดี!! จริง ๆ เทป Club Friday Show ของพี่สิงห์ ก็เป็นหนึ่งในการค้นหาว่า พี่สิงห์ เป็นคนอย่างไรก็เลยอยากจะรู้มากกว่านั้น ถ้าเราจีบเขา
วรรณสิงห์ : ว๊าย!! เขินจัง 
มารีญา : เราก็เลยตั้งข้อความให้เราไม่เสียหน้าให้ดูกลาง ๆ หน่อย เราคิดว่าคุณเป็นคนเท่นะ คุณมีคู่หรือยัง 

คู่ของ มารีญา กับ สิงห์ เป็นอีกคู่ที่รัก ลงล็อกมาก ๆ?
วรรณสิงห์ : ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะมาก ในช่วงแรก ๆ เรากลับรู้สึกเหมือนเรารู้จักกันมานานมากแล้ว เหมือนคอนเนคกันเร็ว

มีเดทกันคือ ชวนกันไปเก็บขยะ?
มารีญา : ชวน พี่สิงห์ ไปเก็บขยะที่คลองลาดพร้าวกันไหมก็เลยไปค่ะ มีความสุขมากที่ได้มาทำอะไรแบบนี้ค่ะ
วรรณสิงห์ : แล้วเวลาผมเดินไปไหนก็จะมีชายแปลกหน้าเดินเข้ามาทวงคืน มารีญา ครับ มีลูกบอกมีหลานบอกหลานว่า ภูมิใจ (หัวเราะ)

ละก็มีบางช่วงเหมือนกันที่ มารีญา รู้สึกว่าเอ๊ะ หรือว่าเราไม่เดินหน้าต่อดีนะ?
มารีญา : มันมีโมเมนต์หนึ่งที มารีญา รู้สึกว่าทำไมเราถึงรู้สึกเหมือนมีความหวง พี่สิงห์ ต้องไปเจอคนคนหนึ่งที่อาจจะเคยคบกันมาก่อนอะไรอย่างนี้ แล้วเราไม่อยากจะรู้สึกแบบนี้เลยบอกเขาเลยว่าแต่นี้ดีกว่านะ 

ซึ่งในความรักครั้งนั้ก็ทำให้ สิงห์ เปลี่ยนไปเยอะมาก? 
วรรณสิงห์ : ผมตกใจเหมือนกันนะครับ ในความเปลี่ยนแปลงของตัวเองที่มันพลิกเยอะมาก ถ้าเทียบเมื่อ 4 ปีที่แล้วมาถึงตรงนี้เราไม่เหมือนเดิมเลยกลายเป็นคน เซนซิทีฟขึ้นมาเฉย เมื่อก่อนไม่เป็นและในความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเป็นอย่างนี้ คือ เราไม่ได้ตั้งใจทำนะครับ แต่เพราะว่าเราไม่เข้าใจ

สิงห์ จะน้อยใจกับ มารีญา บ่อย ๆ?
วรรณสิงห์ : บางทีเราอยากจะให้เขาพูดดี ๆ กับเราบ้าง หรือ อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็เห็นค่ากันบ้าง

เห็นบอกว่ามีบางครั้งถึงกับร้องไห้?
วรรณสิงห์ : ร้องบ่อยเหลือเกิน (หัวเราะ) 

ติดตามเรื่องราวการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ มารีญา และ วรรณสิงห์ ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม นี้ 12.00 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :