รีเซต

หล่อปะทะหล่อ! นิว ฐิติภูมิ ปลื้ม หลินอี พระเอกต้นฉบับเซอร์ไพรส์ในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ

หล่อปะทะหล่อ! นิว ฐิติภูมิ ปลื้ม หลินอี พระเอกต้นฉบับเซอร์ไพรส์ในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ
Entertainment Report_3
26 ตุลาคม 2564 ( 16:41 )
255

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์สุดฮอต อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ที่ตอนนี้ได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจใครหลายต่อหลายคน งานนี้ทุ่มทุนสร้างเอาใจแฟนซีรีส์ทั้งไทยและจีน ด้วยการเปิดตัวพระเอกเวอร์ชั่นจีน หลินอี (LinYi) ที่ขอมาประชันความหล่อกับพระเอก นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว

นิว ฐิติภูมิ ปลื้ม หลินอี พระเอกต้นฉบับเซอร์ไพรส์ในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ


  
ด้านหนุ่มหล่อ หลินอี (LinYi) เคยรับบท กู้เว่ยอี้ พระเอกของเรื่อง อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ในเวอร์ชั่นออริจินัลมาแล้ว ที่สำคัญกระแสยังดีจนเกินต้าน เมื่อทราบว่าต้องมาเป็นตัวละครลับในซีรีส์เรื่องเดียวกันนี้ เจ้าตัวก็ตกปากรับคำตอบตกลงในทันที เพราะประทับใจแฟนคลับชาวไทย ก่อนหน้านี้หลินอีเคยบินมาเมืองไทย เพื่อจัดแฟนมีตในฐานะที่ซีรีส์มียอดชมขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง

โดยเรื่องราวสุดเข้มข้นดำเนินมาถึงตอนที่ ภูผา (นิว ฐิติภูมิ) บินกลับเมืองไทยเพื่อมาเป็นกำลังใจให้คนรักอย่าง พระพาย (ไข่มุก นิลาวัลย์) ทำให้แม่ของภูผาไม่พอใจต่อว่าพระพายเป็นการใหญ่ พระพายเสียใจเธอรู้สึกเหนื่อยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด จึงบอกเลิกภูผาและหนีไปใช้ชีวิตที่จังหวัดเชียงใหม่บ้านเกิด ภูผาทำให้พระพายได้รู้ว่า ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้เช่นกัน แล้วภูผาก็ได้รับข่าวดี เขาได้รับการติดต่อจาก ศาสตราจารย์กู้เว่ยอี้ (หลินอี LinYi) ให้ร่วมทำงานวิจัยกับเขาในเมืองไทยได้ โดยมี กวาง (พิพลอย กัญญรัตน์) คอยเป็นตัวแทนประสานงานวิจัยไทย-จีน ภูผาดีใจมากรีบเดินทางไปเชียงใหม่เพื่อบอกข่าวดีกับพระพาย การเดินทางของเขาในครั้งนี้ จะทำให้เขาได้ย้อนความทรงจำในวัยเด็กได้หรือไม่? มาร่วมกันค้นหาคำตอบไปด้วยกันซีรีส์ #อุ่นไอในใจเธอ2021 ทุกวันอาทิตย์ - พุธ เวลา 19.00 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี