รีเซต

สนุกทุกครั้งที่ไปกอง! คชา เผยเหตุที่ยอมรับเล่นซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ ชอบใจได้จัดเต็ม

สนุกทุกครั้งที่ไปกอง! คชา เผยเหตุที่ยอมรับเล่นซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ ชอบใจได้จัดเต็ม
Entertainment Report_3
16 ตุลาคม 2564 ( 12:00 )
94

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับบทบาทของ ธาม แสดงโดยศิลปินหนุ่มสุดคิ้วท์ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ที่ต้องมารับบทซูเปอร์สตาร์คาแร็คเตอร์สุดแสนจะเนี้ยบ ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องดัง อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder อีกหนึ่งกระแสที่หลายคนพูดถึงกันมากเห็นจะเป็นลุคของคชา ซึ่งในเรื่องต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม  ทางด้านเจ้าตัวมองเป็นเรื่องสนุกได้ลุ้นทุกวันที่มากองถ่าย

คชา เผยเหตุที่ยอมรับเล่นซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ ชอบใจได้จัดเต็ม

"ในเรื่องธามเป็นซูเปอร์สตาร์ จะนิ่ง ๆ เนี้ยบ ๆ คนรอบตัวมองว่าธามเรื่องมาก แต่ถ้าให้ผมมองจากมุมตัวละครธามก็ไม่ได้เรื่องมากอะไร แค่มีความเนี้ยบกับงานที่เขาทำแค่นั้นเอง มีความเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ บทนิ่ง ๆ ก็สนุกดีนะครับ การทำการบ้านของผม คือตั้งใจเล่นให้ออกมาสนุก อยากเล่นให้สนุกขึ้นจากที่เราตีความตัวละครเอาไว้ ซีรีส์เรื่องนี้อย่างแรกเลยที่ตัดสินใจรับเล่น ผมได้ยินมาว่าเป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากทางประเทศจีน รู้สึกว้าว! อยากรู้ว่าถ้าเราเล่นในแบบของเรา ในเวอร์ชั่นของเราจะออกมาเป็นแบบไหน ตรงนี้น่าสนใจดี หลายคนคงได้ชมกันไปบ้างแล้ว อย่างแฟนคลับของผมก็ตื่นเต้นกันครับ ที่ผ่านมาก็ถามตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ด้วยซ้ำ แฟน ๆ ถามว่าเมื่อไหร่จะได้ชม ตอนนี้ก็ได้ติดตามแล้วก็ได้ลุ้นกันไปอีก ลุ้นที่ธามตามตื้อพระพาย (ไข่มุก นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์) นางเอกของเรื่อง ถือเป็นความสนุกของเรื่องนี้"

 คชา นนทนันท์

นอกจากนี้คชายังเล่าต่ออีกว่า "อีกหนึ่งอย่างตอนถ่ายทำซีรีส์ ที่รู้สึกสนุกและประทับใจทำให้อยากมากองถ่าย คือคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม หลายคนแซวตั้งแต่ได้เห็นแค่ทีเซอร์ ผมรู้สึกสนุกนะ เพราะตัวธามเนี่ยเปลี่ยนชุดบ่อยมาก ชุดเยอะมากจริง ๆ  ทรงผมอีกครับเปลี่ยนทรงไปเรื่อย ๆ จนเรารู้สึกสนุกเวลาที่ได้มาทำงาน ผมลุ้นครับว่าวันนี้ที่เราไปกองถ่ายจะได้ทำผมทรงไหน จะออกมาเป็นแบบไหน ชุดจะเป็นยังไง ชอบมากเลยครับ เพราะในชีวิตจริงคงไม่ได้จัดเต็มแบบนี้บ่อย ๆ แน่ครับ" 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี