รีเซต

ดวงใจจอมกระบี่ EP.11 : "ไบร์ท-เน๋ง" เก่งกล้าท้าความตาย ขอเดิมพันโหดด้วยชีวิต

ดวงใจจอมกระบี่ EP.11 : "ไบร์ท-เน๋ง" เก่งกล้าท้าความตาย ขอเดิมพันโหดด้วยชีวิต
EntertainmentReport3
20 สิงหาคม 2566 ( 12:08 )
205

"ดวงใจจอมกระบี่ EP.11" ละครโรแมนติก ทางช่องวัน31 สมกับเป็นจอมยุทธ ผู้มีคุณธรรม ที่ไม่รักตัว กลัวตาย สำหรับ 2 จอมยุทธหน้าหล่อ "ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์" และ "เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล" แม้ตอนนี้จะอยู่กันคนละโลก แต่ต่างมีความเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ ยืนหนึ่งในปฐพี โดยเฉพาะ ฉีเซิน (เน๋ง ศรัณย์) ที่ยอมสละตัวเอง กินยาโกงความตาย เผื่อหาทางถอดจิต มาตามหา หวังอี้เทียน (ไบร์ท นรภัทร) หวังให้กลับไปสะสางเรื่องวุ่นวายในยุทธภพ 

ดวงใจจอมกระบี่ EP.11

แม้การเดินทางครั้งนี้ มีความเป็น ความตาย เป็นเดิมพัน แต่เน๋งก็พร้อมใจจะลอง ทำเอา หมอเรน (เพลงขวัญ นัตยา) สาวเพียงคนเดียว ที่เน๋งมีจิตสื่อถึงได้ และ หลงซงเซียว (เต๊ะ ศตวรรษ) อาจารย์ที่เคารพ อดเป็นห่วงไม่ได้ หวั่นจะเกิดอันตรายถึงชีวิต ฟาก ไบร์ทก็หาญกล้า ท้าความตาย แบบไม่ยำเกรง ทั้งที่รู้ว่า ความตายเป็นเพียงสิ่งเดียว ที่จะทำให้กลับสู่โลกยุทธภพได้ เจ้าตัวก็พร้อมสู้ แบบไม่หวาดหวั่น แม้ในใจจะอาลัย ฮูหยิน (ภรรยา) สุดที่รัก อย่าง นลิน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) แทบขาดใจ แต่ภารกิจกำจัดคนพาล อย่าง จารุเดช (อ่ำ อมรินทร์) รอให้สะสางอยู่ 

งานนี้ ภารกิจที่ไบร์ท ต้องเอาชีวิตเข้าแลก เพื่อช่วยเอสเธอร์ให้รอดพ้นจากอันตราย จะลงเอยอย่างไร และหนุ่มเน๋งจะถอดจิต ตามหาไบร์ทได้สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้น และเอาใจช่วย กับการเดิมพันด้วยชีวิตของทั้งคู่ ไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม นี้ (อีพี11) เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :