รีเซต

ตัวลูกช็อตฟีล! "น้องแตงไทย" ไม่ไหวจะทน เมาท์แรง "พ่อแจ๊ส-แม่แจง"

ตัวลูกช็อตฟีล! "น้องแตงไทย" ไม่ไหวจะทน เมาท์แรง "พ่อแจ๊ส-แม่แจง"
EntertainmentReport3
18 กรกฎาคม 2566 ( 15:27 )
190

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" พิธีกรตัวแม่ตัวมัมของรายการ "เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม" ได้เชิญครอบครัวสายฮา อย่าง "แจง ปุณณาสา พรหมยศ" ภรรยาคนสวยของ "แจ๊ส ชวนชื่น" มาพร้อมกับ 2 สาว "น้องแตงโม" และ "น้องแตงไทย" ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ ได้ DNA สายฮามาเต็ม ๆ สำหรับสาวน้อยแตงไทย ตัวเล็กพริกขี้หนูจริง ๆ เรียกว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวสำหรับความเก่ง ความฉลาดของเธอ เรียกว่าเป็นตัวจี๊ดของบ้านเลยก็ว่าได้ วันนี้จะมาเม้าท์เรื่องอะไรจนทำให้แม่แจงถึงกับกลั้นขำไม่หยุด จะสนุกและฮาขนาดไหนไปฟังกันเลย

ตัวลูกช็อตฟีล! "น้องแตงไทย" ไม่ไหวจะทน เมาท์แรง "พ่อแจ๊ส-แม่แจง"

เวลานี้ต้องยกให้สาวน้อยแตงไทย เป็นตัวตึงไปเลยเปิดรายการมาก็เริ่มเลย ขอเมาท์พี่สาวเรื่องมีแฟน โดยแม่แจงพยายามอธิบายให้ฟังว่าเขาเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้เป็นแฟน แต่แตงไทยก็แย้งทันทีว่า หนูเห็นในข่าวนะ ว่าเขามีแฟน แต่จริง ๆ คิดว่าพี่สาวควรมีแฟนได้ตอนอายุประมาณ 21 ปี ซึ่งแตงโมบอกว่า คิดว่าตัวเองมีแฟนได้ตอนอายุ 17 ซึ่งน้องสาวตัวแสบรีบช็อตฟีลทันทีว่า "โอ้ นั่นก็เด็กไป๊" แถมยังแนะเรื่องการแต่งตัวของพี่สาวเพราะไม่ชอบให้แต่งตัวเซ็กซี่ เพราะยังเด็กอยู่ แต่ก็คงห้ามอะไรไม่ได้ คิดว่าจะแต่งเซ็กซี่ได้ตอนอายุ 50 ปี ซึ่งหม่ามี้แจงแต่งได้ เพราะหม่ามี้แก่แล้วทำเอาพี่คิ้มกับแม่แจงถึงกับขำไม่หยุด และยังขอเม้าท์พ่อแจ๊สต่ออีกว่า พ่อแจ๊สเค้าหมดเงินไปกับเสื้อผ้าแบรนด์เนม เข้าร้านไปจนพนักงานสนิทกับพ่อแจ๊สแม่แจงแล้ว แต่ตอนนี้เขาไม่มุ่งแบรนด์เนมแล้ว เขามีครบหมดแล้ว เขากำลังมุ่งไปหารองเท้าบู๊ท Big Red Boots อย่างเดียวที่พ่อกำลังชอบมาก ๆ

จากนั้นสองสาวพี่แตงโม น้องแตงไทย ก็แท็กทีมกันเผาหม่ามี้ เมื่อพิธีถามว่าเราภูมิใจมั้ยที่มีม่ามี้แบบนี้ สาวน้อยแตงไทยผู้ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ตอบเสียงดังฟังชัด ภูมิใจ เพราะติดเกมส์เหมือนกัน แม่แจงถึงกับรีบหันมาบอกว่าเค้าให้พูดถึงความรู้สึกที่มีให้แม่ แตงไทยก็ตอบทันทีนี่ก็ซึ้งแล้ว แม่ไม่เหมือนแม่บ้านอื่นนะที่เค้าห้ามลูกไม่ให้เล่นเกมส์ ส่วนแม่บ้านนี้เล่นไปกับลูกเลยจ้า พ่อก็เหมือนกันไม่เหมือนพ่อคนอื่น ติดเกมส์เหมือนกันและยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันมากๆ  คือ ช็อปปิ้งเก่ง แถมแตงโมยังบอกว่าแม่ชอบเล่นไพ่ ทำเอาแม่แจงรีบตีแขนลูกทันที งานนี้คุณยายคิ้มบอกว่า เดี๋ยวตำรวจจะมาจับแม่นะ แตงไทยรีบบอกว่า "ก็ให้บอกไปว่าเป็นเมียพี่แจ๊ส"

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังถามแตงไทยว่า ปกติจะเงียบ ๆ ทำไมวันนี้เมาท์เก่งมาก แตงไทยตอบว่า มารายการวันนี้ได้ค่าตัว เขาให้ผู้ใหญ่ 15,000 บาท ให้เด็ก 5,000 บาท ต้องพูดเยอะเพราะได้ค่าตัวเรียกว่าเงินมางานเดินจริง ๆ งานนี้ต้องยกให้น้องแตงไทย เป็น MVP ฟันน้ำนมไปเลย สามารถติดตามสนุกย้อนหลังได้ในรายการ "เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม" คลิกดูที่นี่

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :