รีเซต

บี้ KPN-แตงโม-บอม ธนา นำทีมบวงสรวง เสน่ห์ร้าย อุบายรัก

บี้ KPN-แตงโม-บอม ธนา นำทีมบวงสรวง เสน่ห์ร้าย อุบายรัก
10 สิงหาคม 2558 ( 12:44 )
4.7K

เรียบเรียงข้อมูล Truelife.com

 

             หลังจากเดินหน้าถ่ายทำไปแล้วกว่า 80% กับละครเนื้อหาสุดแซ่บ “เสน่ห์ร้าย อุบายรัก” ที่ เอ ศุภชัย นั่งแท่นเป็นผู้จัด ซึ่งล่าสุดวันนี้ได้จัดพิธีบวงสรวงละคร “เสน่ห์ร้าย อุบายรัก” ทำเอาหน้าสถานีโทรทัศน PPTV ถ.วิภาวดีแน่นไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน นำทีมบวงสรวงโดยผู้จัดคนดัง เอ ศุภชัย และทีมนักแสดงอาทิ บี้ KPN, แตงโม-ภัทรธิดา, บอม-ธนา,จิ๊บ-ปกฉัตร,แอ๊ว-อำภา, รอม-อธิพัชร์,โน๊ต-นที

 

           เสน่ห์ร้าย อุบายรัก เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่มีฝัน ที่จะมุ่งไปให้ถึง ก่อนที่สิ่งมีค่าในชีวิตจะหลุดหายไป ธนาทัศน์ (บี้ KPN) หนุ่มรักเรียนนอกที่รับผิดชอบเรื่องธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัวได้เป็นอย่างดี แต่แล้ว อยู่ๆ เขาก็ปรับเปลี่ยนชีวิตโดยไม่ปรึกษาใคร การถ่ายรูปคือสิ่งที่เขารักที่จะทำ ก่อนที่จะไม่มีดวงตามองเห็นภาพสวยงามจากจินตนาการของเขา

 

            ในเส้นทางเดินของ ธนาทัศน์เขาไม่ได้เดินไปคนเดียวแบบโดดเดี่ยว แต่เพราะ พรหมลิขิต หรือความบังเอิญ เขาและเธอได้มาเจอกันอีกครั้ง พอเพียงคือลูกสาวคนใช้เก่าที่เป็นคนสนิทของอรัญญา ธนาทัศน์จำได้ถึงเรื่องในอดีตที่เคยแกล้งเด็กหญิง พอเพียงตั้งแต่เด็กๆ แต่เมื่อถึงวันนี้ เมื่อเพื่อนรู้ว่าเพื่อนกำลังลำบาก มีหรือ ที่เพื่อนอย่างธนาทัศน์จะไม่ช่วยพอเพียง

 

             พอเพียง (แตงโม) เป็นไกด์ฝึกหัด ได้พานักท่องเที่ยวชมสภานที่สวยงาม และเป็นจังหวะเดียวกับที่ ธนาทัศน์ได้มาเก็บภาพสวยงาม แต่ความวุ่นวายต่างๆ ได้เกิดขึ้นกับการเจอครั้งแรก ทั้งคู่ทะเลาะกันจน พอเพียงทำอุปกรณ์ถ่ายภาพของธนาทัศน์เสียหาย ปัญหาคือ ไม่มีตังค์จ่าย

ชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงได้ที่นี่ http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=120