รีเซต

คำไหนคำนั้น! "เดอะร็อก" ปัดคำเชื้อเชิญ "วิน ดีเซล" ไม่กลับไปเล่น "Fast and Furious"

คำไหนคำนั้น! "เดอะร็อก" ปัดคำเชื้อเชิญ "วิน ดีเซล" ไม่กลับไปเล่น "Fast and Furious"
Jeaneration
2 มกราคม 2565 ( 13:00 )
185

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Furious 10

ในขณะที่ "Fast and Furious 10" ภาคสรุปสุดท้ายของแฟรนไชส์หนังซิ่งทะลุนรกเรื่องนี้ ที่จะถูกแบ่งออกมาเป็น 2 ภาค เตรียมจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันภายในครึ่งแรกของปีนี้ อีกหนึ่งประเด็นที่หลายๆ คนยังคงรอฟังคำตอบอยู่ก็คือ "ดเวย์น เดอะร็อก จอห์นสัน" จะกลับมาร่วมทีมอีกหรือไม่ หลังจากที่เมื่อไม่กี่เดือนก่อน "วิน ดีเซล" เพิ่งจะโพสต์ข้อความอ้อนให้เขากลับมาร่วมงานกับทีมนักแสดงอีกครั้ง เพื่อเป็นการปิดฉากแฟรนไชส์ที่งดงาม

และล่าสุดเมื่อช่วงก่อนจะถึงวันปีใหม่ที่ผ่านมา เดอะร็อก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวและกล่าวถึงประเด็นนี้อย่างเป็นทางการ ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง CNN โดยเขายืนยันว่าไม่สามารถกลับไปร่วมแฟรนไชส์ตระกูล Fast ได้อีกต่อไป ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลด้านตารางงานและอื่นๆ ก็ตาม

"ผมได้บอกอย่างตรงไปตรงมาแล้วนะครับ ว่าผมไม่สามารถกลับไปแฟรนไชส์หนังเรื่องนั้นได้อีกแล้ว ผมเป็นคนพูดคำไหนคำนั้น คำพูดของผมเต็มไปด้วยความจริงใจและผมก็สนับสนุนนักแสดงคนอื่นๆ เสมอและหวังให้เห็นประคองแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ตอนนี้มันไม่มีโอกาสแล้วที่จะให้พวกกลับไปตรงนั้น"

เดอะร็อก ยังกล่าวต่อด้วยว่า "โพสต์ข้อความล่าสุดของ วิน ดีเซล ที่เขาพิมพ์ออกมานั้น ก็สะท้อนให้เห็นการจัดการปัญหาของเขาครับ ผมไม่นิยมเลี้ยงเด็กๆ ลูกๆ ด้วยแค่ถ้อยคำโพสต์อะไรแบบนั้น ก็เหมือนกับการจากไปของ พอล วอล์คเกอร์ ปล่อยวางกันเถอะครับ เราได้พูดถึงเรื่องนี้กันไปแล้วหลายเดือนและมันก็สร้างความเข้าใจชัดเจนกันดีไปแล้วนะ"

ทั้งนี้ หลังจากที่คำสัมภาษณ์ปฏิเสธรับคำเชื้อเชิญของเดอะร็อกได้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์และกล่าวถึงในโซเชียลมีเดียอยู่ไม่น้อย แม้ว่าหลายคนจะรู้สึกเสียดายที่ เดอะร็อก ไม่อาจจะกลับไปโผล่ในหนัง Fast and Furious 10 อย่างแน่ชัดแล้ว แต่บางกระแสก็เสียดสีและเหมือนจะโยนความผิดประเด็นนี้ให้กับ วิน ดีเซล เป็นตัวอย่างหลักในทำนองนั้น

แต่อย่างไรก็ตาม เดอะร็อก ยังอยู่ระหว่างพัฒนาสร้างและเข็นภาคต่อของ Hobbs & Shaw ออกมาให้ได้ และนี่เป็นหนังภาคแรกจากตระกูล Fast ที่เขายังคงมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ร่วม และหนังเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้มีส่วนข้องเกี่ยวกับแฟรนไชส์หนังเรื่องหลักแต่อย่างใด เพียงแต่อยู่ในจักรวาลเดียวกันก็เพียงแค่นั้น

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa