รีเซต

เคาท์ดาวน์..ได้ดูอีกไม่กี่อึดใจ "The Blood of Youth" กับพวกเขาทั้ง 6 ตัวละครหลัก

เคาท์ดาวน์..ได้ดูอีกไม่กี่อึดใจ "The Blood of Youth" กับพวกเขาทั้ง 6 ตัวละครหลัก
Jeaneration
10 มกราคม 2566 ( 09:30 )
377

ไม่ต้องนับถอยหลังรอเป็นวันแล้ว เหลืออีกแค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่แฟน ๆ และคอซีรีส์จะให้การต้อนรับซีรีส์แฟนตาซีกำลังภายในที่กำลังเป็นกระแสยอดนิยมที่สุดในช่วงก้าวเข้าสู่ปีใหม่เช่นนี้ กับ "The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ" ที่กลายเป็นซีรีส์ที่ฮิตเทรนด์ทั้งเมืองจีนแผ่นดินใหญ่และข้ามมาถึงในหมู่แฟน ๆ ชาวไทยด้วย และก่อนที่เราจะไปดื่มด่ำกับการผจญภัยครั้งนี้ของพวกเขา มาเรียกน้ำย่อยกับ 6 คาแรกเตอร์สุดเท่ของเรื่องนี้กัน

หลี่หงอี้ รับบทเป็น เซียวเซ่อ จอมตระหนี่เจ้าเล่ห์ เจ้าของโรงเตี้ยมที่สภาพการเงินร่อแร่ สวมขนสัตว์ทองพันชั่งเป็นเครื่องประดับคู่กายนิสัยขี้เล่น ไม่สนใจสิ่งอื่นใดนอกจากเงิน และเป็นคนพิถีพิถันเป็นอย่างมาก

หลิวเสวียอี้ รับบทเป็น อู๋ซิน นักบวชสวมชุดคลุมสีขาว มีศิลปะการต่อสู้วรยุทธ์ที่สูงมาก เขาเป็นชายที่เต็มไปด้วยความลึกลับและเย้ายวน และเป็นที่ล่ำลือว่ามีใบหน้างามยิ่งกว่าสตรี ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือ เย่อันซื่อ ประมุขน้อยแห่งเทียนไว่เทียน

อ้าวรุ่ยเผิง รับบทเป็น เหลยอู๋เจี๋ย เด็กในตระกูลเหล่ย หน้าตาหล่อเหลา ไร้เดียงสาและเร่าร้อน และถูกเรียกว่า "หัวใจวิจิตรงดงาม" 

หลินปั๋วหยาง รับบทเป็น ซือคงฉางเฟิง บุตรสาวของเจ้าเมืองเสวี่ยเยว่ ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากผู้เป็นบิดา นางเป็นเด็กนิสัยแก่นแก้วตามวัย และรักการแข่งขันเอามาก ๆ

หลี่ซินเจ๋อ รับบทเป็น ถังเหลียน เป็นหนึ่งในลูกศิษย์ที่โดดเด่นที่สุดในยุคเขาพากงล้อโลงศพสีทองไปที่เมือง ปี่ลั่ว และได้พบกับ เหล่ยอู๋เจี๋ย และ เซียวเซ่อ ที่กำลังหลงทางอยู่

ไต้เยี่ยนนี รับบทเป็น เย่รั่วอี บุตรสาวแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นเจิ้น แต่เพราะป่วยด้วยอาการประหลาด ทำให้นางต้องออกเดินทางมายังเมืองเสวี่ยเยว่ เพื่อหาวิธีรักษา แม้ว่าจะเหมือนงมเข็มในมหาสมุทรอยู่ก็ตาม

สำหรับซีรีส์ The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ว่าด้วยเรื่องราวของจอมยุทธมากประสบการณ์เหล่ยอู๋เจี๋ย  ระหว่างเดินทางท่องยุทธภพไปเมืองเสวี่ยเยว่ ได้พลัดเข้าไปในชุมชนเสวี่ยลั่ว และเนื่องจากเขาเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญจนทำให้โรงเตี๊ยมได้รับความเสียหาย เขาจึงต้องรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าว เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพาเซียวเซ่อไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วยเป็นการชดใช้ ระหว่างทางได้พบกับถังเหลียนที่กำลังขนย้ายโลงศพทองคำ ทำให้เขาต้องเข้าไปพัวพันกับสมรภูมิยุทธภพ

เฝ้าติดตามเกาะจอกันให้ดี ๆ ซีรีส์ The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ เตรียมพร้อมเสิร์ฟ ทั้งเวอร์ชั่นซับไทยและพากย์ไทยที่ทรูไอดี อัปเดตตอนใหม่ สัปดาห์ละ 6 ตอน ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่ม 12 มกราคมนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa