รีเซต

"บัว สโรชา" พา "ออย อฏิพรณ์" เมาท์ท้องแฝดรอบ 2 เผยหวังแค่มีเพิ่ม 1 คน แต่มา 2 ก็ยินดี (มีคลิป)

"บัว สโรชา" พา "ออย  อฏิพรณ์" เมาท์ท้องแฝดรอบ 2 เผยหวังแค่มีเพิ่ม 1 คน แต่มา 2 ก็ยินดี (มีคลิป)
EntertainmentReport2
18 พฤษภาคม 2565 ( 13:30 )
260

"บัว สโรชา" พาพี่สะใภ้  "ออย อฏิพรณ์" ภรรยาของ "บีม กวี" เปิดใจท้องแฝดลูกคู่ที่ 2 ยันท้องนี้บอก "น้องพีร์"-น้องธีร์" ก่อนว่าจะมีน้อง แม่จะอุ้มไม่ได้ เผยไข่เหลือจำนวนเท่านี้ ติด 2 ใบเลยมีแฝดไปเลย แต่ใจจริงอยากมีเพิ่มอีกแค่คนเดียว แต่เชื่อการมีพี่น้องที่ดีทำให้ครอบครัวแฮปปี้มีความสุข ขึ้นแท่นแม่ลูกดกไปแล้ว

ซึ่งออยเล่าให้บัวฟังว่าไม่แพ้มาก สำหรับท้องนี้ ทราบเพศแล้วแต่ถือเคล็ด ส่วนรูปเสือที่โพสต์ลงไอจี เป็นภาพเสือยกกำลัง 2 คือ เสือ 2ตัว ไม่ใช่แมว ซึ่งครอบครัวทราบเพศแล้ว ไม่ได้เลือกเพศทั้งสองท้อง ไข่เหลือ  2  ส่วนอันนี้มีแค่นี้ ไม่ได้เลือก ไม่ได้ท้องธรมชาติเป็นเด็กหลอดแก้ว เพราะเป็นครอบครัวที่กรรมพันธุ์มีลูกยาก รังไข่เสื่อม ออยยอมรับว่าตอนนั้นเครียดมาก ข้างในเหี่ยว ไข่เหมือนคนอายุ 40 กว่า มีอาการแพ้กลิ่นพวกของทอดน้ำมัน ไข่เจียว มีอาการท้องอืดบ้าง หมอจ่ายยาลดกรด ท้องแรกก็เแข็งแรงดี ท้องนี้หมอให้ยามากินซึ่งอาการแล้วแต่คนจะไม่เหมือนกัน

ขอบคุณคลิปจากช่อง Buablink

ส่วนกับ น้องพีร์-น้องธีร์ ก็ต้องบอกว่าเราทำขั้นตอนนี้นะ ว่าอุ้มได้ไม่ได้  ตอนวันใส่ตัวอ่อนก็บอกเขา เขาก็ฟังแบบแบ๊ว ๆ ไม่รู้ว่าเก็ตมั้ย  ก็ต้องบอกเขาว่าเราปวดหลังค่อย ๆ ทวนกับเขา พอท้องเริ่มใหญ่ก็เปิดให้เขาดูมาจุ๊บน้องมั้ย เขาจุ๊บน้อง ซึ่งออยบอกว่าทำไปเรื่อย ๆ ซึ่งก่อนทำตัวอ่อนก็เล่านิทาน อธิบายให้เขาเห็นสตอรี่ว่าน้องมายังไง 

บัวถามว่า ทำไมถึงตัดสินใจอีกคู่หนึ่ง? ออยบอกตั้งใจอยากมีอีกคนหนึ่ง คือ 3 คนกำลังดี ทีนี้เราก็มีพี่้น้อง 4 คน การมีพี่้น้องเป็นเพื่อนมันปลอดภัยไม่ต้องระแวงระวังจะได้ช่วยเหลีอกัน อยากมี 3 แต่พอมีคัดกรองตัวอ่อน มันเกลือมากกว่าที่คิดเอาไว้ เหลือเกินมา แล้วเขามีโอกาสที่จะเกิดแล้วก็เกิดมาเลยดีกว่า ไม่อยากเลือกจิ้ม ซึ่งบัวบอกว่าตรุษจีนทีหนึ่ง แต๊ะเอียหนักมาก ซึ่งบีมก็บอกว่าต้องได้เท่ากันหมด แซวน้องสาวให้ทำลูกตามมา ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการเอาท้องชนกล้อง ขอให้มีลูกแฝดที่ตั้งใจไว้ ที่กำลังเตรียมทำแฝดก็ขอให้สมหวังทุกคน 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจาก  Buablink