รีเซต

ลีลาธรรมดาที่ไหน! รวมคนดัง ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์สุดปัง ยอดผู้ติดตามช่องทะลุล้าน

ลีลาธรรมดาที่ไหน! รวมคนดัง ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์สุดปัง ยอดผู้ติดตามช่องทะลุล้าน
Entertainment Report_3
11 พฤษภาคม 2565 ( 13:00 )
763

ดาราผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ เรียกว่าแทบจะกลายเป็นภาพคุ้นชินตาไปแล้ว ที่เห็นเหล่าคนบันเทิงลุกขึ้นมาเปิดช่องยูทูบ ทำคลิปต่าง ๆ เปิดเผยไลฟ์สไตล์ ความเป็นตัวตนของตัวเองในแบบฉบับที่ถนัด นอกจากจะทำเพื่อความสนุกแล้ว ยังถือว่าเป็นแหล่งหารายได้อีกทางก็ว่าได้ และแน่นอนว่าทาง TrueID ได้รวบรวมส่วนหนึ่งของ คนดังที่ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์สุดปัง ยอดผู้ติดตามช่องยูทูบทะลุล้าน เรียกว่าดูแบบเพลิน ๆ และยังฟินอีกด้วย 

รวมคนดัง ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์สุดปัง ยอดผู้ติดตามช่องทะลุล้าน 

 

"หนุ่ม คงกระพัน"

ทำเอาเจ้าตัวดีใจหนักมาก สำหรับนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง "หนุ่ม คงกระพัน" ที่ยอดผู้ติดตามในช่องยูทูบ "หนุ่มคงกระพัน official" ทะลุล้านเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่าดีใจสุด ๆ ไม่เคยนึกว่า Youtuber หน้าใหม่อย่างเขาจะมาถึงตรงนี้ ซึ่งในวันแรกที่เริ่มทำยูทูบ เขาคิดว่าคอนเทนท์แนวสาระแบบที่ชอบคงไม่มีคนดู แต่ก็ไม่อยากทำแนวอื่นเพราะกลัวทำ ๆ ไปนาน ๆ ถ้าตัวเองไม่ชอบคงจะหมด passion ติดตามช่องของหนุ่มได้ที่ >>> https://www.youtube.com/c/หนุ่มคงกระพันofficial

 

"บีม กวี - ออย อฏิพรณ์"

ตั้งแต่หนุ่ม "บีม กวี" และภรรยาคนสวย "ออย อฏิพรณ์" ทำช่องยูทูบ "Beam-Oil Channel" พร้อมเผยไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ในครอบครัว ทำให้พี่ป้าน้าอาทั้งประเทศ หลงรักความเรียบง่ายของครอบครัวนี้ แถมยังหลงในความน่ารักของสองหนุ่มน้อย "น้องธีร์" และ "น้องพีร์" อีกด้วย แถมหลาย ๆ คลิปยังติดเทรนด์ยูทูบอีกด้วย ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามช่องทะลุล้านเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าปังไม่ไหวจริง ๆ แฟน ๆ สามารถตามไปกดติดตามได้ที่ >>>  https://www.youtube.com/c/BeamOilChannel

 

"ป๊อก ภัสสรกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี"

เป็นคู่รักคนบันเทิงคู่แรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่จับมือกันทำรายการยูทูบ "ป๊อกกี้ on the run" สำหรับ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" และ "มาร์กี้ ราศรี" ที่ทำตั้งแต่สมัยเป็นแฟน จนตอนนี้มีลูกแฝดสองคนก็ยังคงทำอย่างต่อเนื่อง แถมยอดวิวดี ติดเทรนด์ยูทูบอยู่เรื่อย ๆ เอาเป็นว่าใครอยากชมทั้งสาระและความสนุกแวะมาที่ช่องนี้ได้เลย >>> https://www.youtube.com/c/PokMindsetTV/featured

 

"แจ๊ส ชวนชื่น"

ส่วนคู่นี้แค่ได้ยินชื่อยังไม่ทันเปิดดูคลิปก็ขำแล้ว สำหรับ "แจ๊ส ชวนชื่น" และภรรยาสายโหด "แจง ปุณณาสา" ที่ทำรายการยูทูบ "iJazzKhunJang" ไม่ว่าจะปล่อยมากี่อีพีหรือธีมไหน ก็ฮาสนั่นยูทูบ จนติดเทรนด์ยูทูบแทบจะทุกคลิปเลยทีเดียว ด้วยความเป็นคอนเทนต์ที่ดูง่าย จับต้องได้ เลยทำให้ถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก >>> https://www.youtube.com/channel/UCtRzHaTQnfacmDUITEQbgxQ

 

"เบสท์ รักษ์วนีย์"

ต้องบอกว่าแจ้งเกิดในฐานะยูทูบเบอร์ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว สำหรับสาว "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาวของนักมวยชื่อดัง "สมรักษ์ คำสิงห์" ที่เปิดช่องยูทูบ "Kamsing Family Channel" พร้อมเผยเรื่องราวชีวิตในครอบครัว จนกระทั่งมีแฟนหนุ่ม "ตงตง กฤษกร" ก็ถ่านทอดในมุมของคู่รักได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้ยอดผู้ติดตามช่องยูทูบเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ >>> https://www.youtube.com/channel/UCRFYcjzOZ0ZcXc1bYf8GPqQ

 

"กันต์ กันตถาวร"

ขยับมาที่พิธีกรคนดังแห่งยุค "กันต์ กันตถาวร" ที่นอกจากทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตเพื่อครอบครัวแล้ว ยังรั้งตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์ "True 5G" อีกด้วย นอกจากนี้ยังเปิดช่องยูทูบ "กันต์เอง" ที่บอกเล่าเรื่องราวของกันต์และครอบครัวในแบบกันเอง และขอบอกเลยว่าโฆษณาเข้าแน่น ๆ สมกับเป็นคนคุณภาพจริง ๆ >>> https://www.youtube.com/c/kankantathavorn/featured 

 

"พลอย ชิดจันทร์"

ถึงแม้ว่าคุณแม่ลูกสี่ "พลอย ชิดจันทร์" จะสามารถทำหน้าที่เลี้ยงลูกเพียงอย่างเดียวก็ไม่ขัดสน เดือดร้อน แต่เพราะความขยันชอบทำงาน ทำให้สาวลุกขึ้นมาทำอะไรหลายอย่าง ทั้งช่วยสามีดูแลโรงงาน ทำธุรกิจของตัวเอง รวมถึงทำช่องยูทูบ "MomMe Chidjun" ที่สร้างความบันเทิง คลายเครียดให้กับชาวโลกออนไลน์ >>> https://www.youtube.com/c/MomMeChidjunchannel

 

"ก้อยนัตตี้ดรีม"

ต่อกันที่สามสาวยูทูบเบอร์สุดฮอตเบอร์ต้น ๆ อย่าง "ก้อยนัตตี้ดรีม" ที่ตอนนี้งานเข้าแบบรัว ๆ จนสาว ๆ เหล่านี้ควักกระเป๋าซื้อบ้าน ซื้อรถ กันได้แล้ว เพราะความตั้งใจในการทำงานแบบเต็มร้อย ความขยัน และความครีเอททำให้ช่องยูทูบโตขึ้นเร็วมาก จนมีแฟน ๆ กดติดตามช่องครบล้านในเวลาอันรวดเร็ว >>> https://www.youtube.com/channel/UCT2G8BGZgubYAOYrFO9NSAg/featured

 

"นิกกี้ ณฉัตร"

กลายเป็นยูทูบเบอร์ดีกรีคนดังอีกคน สำหรับ "นิกกี้ ณฉัตร" ที่กลับมาเป็นที่สนใจและสร้างชื่ออีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวเปิดช่องยูทูบ "Nickynachat" ล้มลุกคลุกคลาน พยายาม จนมีวันนี้ แถมยังขยันคิดและทำคอนเทนต์ตามกระแส เรียกว่าอะไรที่ฮอต ที่กำลังถูกพูดถึง นิกกี้ไม่พลาดทำคอนเทนต์เสนอแฟน ๆ >>> https://www.youtube.com/channel/UCgEnnEci5tJz-KlpZoHZIKw

 

"โอ๊ต ปราโมทย์"

กลายเป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์ยูทูบไปแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "โอ๊ต ปราโมทย์" ที่นอกจากงานร้องเพลงแล้ว หนุ่มโอ๊ตยังผุดไอเดียเปิดช่องยูทูบ "โคตรคูล" ทำรายการออนไลน์ต่าง ๆ จนฮิตติดเทรนด์ยูทูบหลากหลายรายการ แถมยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและความฮอตอีกด้วย >>> https://www.youtube.com/c/โคตรคูล/featured

 

"แจ็ค แฟนฉัน"

หันมาเอาดีทางด้านคอนเทนต์ยูทูบอีกคน สำหรับ "แจ็ค แฟนฉัน" เจ้าของช่องยูทูบ "Jackfanchan" ได้รับคำแนะนำต่าง ๆ จากรุ่นพี่ เก็บเกี่ยววิชา จนผลิตคอนเทนต์ดี ๆ สู่สายตาแฟน ๆ จนกระทั่งยอดผู้ติดตามช่องยูทูบทะลุล้าน ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจหนักมาก ซึ่งตอนนี้นอกจากจะมีคอนเทนต์รายการต่าง ๆ แล้ว แจ็คยังทำเพลงที่โด่งดังโดนใจใครหลายคน แถมยังเพราะติดหูอีกด้วย >>> https://www.youtube.com/channel/UCH4L7-Hhlsl-OjrtcoISiIg/featured

 

"ดีเจเพชรจ้า"

ถึงแม้รั้งตำแหน่งคุณพ่อลูกหนึ่ง แต่ "ดีเจเพชรจ้า" ยังคงเฟี้ยวฟ้าวในเรื่องของลีลาการทำคอนเทนต์ออนไลน์เหมือนเดิม แถมช่องยูทูบ "djpetjah channel" ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหา และการนำเสนอ เรียกว่าดูเพลินไม่มีเบื่อเลยจริง ๆ >>> https://www.youtube.com/c/djpetjah/featured

 

"แพท ณปภา"

ขยับมากันที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดแกร่ง "แพท ณปภา" ที่ทำรายการยูทูบของตัวเองที่มีชื่อว่า "PatNapapa" งานนี้แม่แพทไม่พลาดสาดพลังความสวย ซ่า ฮา เผ็ด ให้ชาวยูทูบได้ชมกันแบบจุใจ เต็มอิ่ม สร้างสีสันตลอดทั้งคอนเทนต์ เรียกว่าเป็นเป็นดาราสาวที่ครบเครื่องเรื่องบันเทิงสุด ๆ >>> https://www.youtube.com/c/PatNapapa/featured

 

"เปิ้ล นาคร"

ยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นทุกครั้งที่เจอ สำหรับ "เปิ้ล นาคร" ที่มีไลฟ์สไตล์การเลี้ยงลูกในแบบฉบับของตัวเอง นอกจากนี้เรายังได้เห็นมุมต่าง ๆ ของสมาชิกในบ้านผ่านทางช่องยูทูบ "ple nakorn CHANNEL" อีกด้วย ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงที่ครบรสจริง ๆ >>> https://www.youtube.com/user/plenakornChannel/featured

 

"กาย - ฮารุ รัชชานนท์"

ส่งท้ายท้ายที่ครอบครัวของ "กาย - ฮารุ รัชชานนท์" ที่เลี้ยงลูกได้ทั้งฮาและมันส์ในเวลาเดียวกัน ซึ่งช่องยูทูบของครอบครัวนี้ "Guy Haru Family" ไม่ได้แค่ออนแอร์ให้เห็นวิถีชีวิตของบ้านนี้เท่านั้น กายและฮารุยังทำรายการตระเวนเดินสายชิมของอร่อย และการันตีด้วยลิ้นของตัวเองว่าอร่อยจริงหรือเปล่า ติดตามความสนุกของครอบครัวนี้ได้ที่นี่ >>> https://www.youtube.com/c/GuyHaruFamily/featured

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  margie_rasri, jazzpadung, bestkamsing, kankantathavorn, ploychidjun, goynattydream, nickynachat, oatpramote, jackfanchan, djpetjah, pat_napapa, ple_nakorn, harusuprakob, beamkawee, oilatiporn