รีเซต

พ่อข้าใครอย่าแตะ! รวมคุณพ่อหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น ก็มองเพลินไปเลยสิคะ

พ่อข้าใครอย่าแตะ! รวมคุณพ่อหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น ก็มองเพลินไปเลยสิคะ
Entertainment Report_3
5 ธันวาคม 2564 ( 14:00 )
973

5 ธันวาคม วันพ่อแห่งชาติ 2565 เวียนมาถึงอีกปี เหล่าบรรดาลูก ๆ ไม่พลาดที่จะถือโอกาสแสดงความรักกับคุณพ่อในวันสำคัญแบบนี้ ในส่วนของวงการบันเทิงก็เช่นกัน ทุก ๆ ปี เรามักจะเห็นภาพดารา นักแสดง คนบันเทิง เข้าไว้คุณพ่อ พร้อมเผยภรรยากาศภายในครอบครัวสุดอบอุ่น แต่ก็มีคนบันเทิงไม่น้อยที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อไปแล้ว ทาง TrueID จึงนึกถึงคุณพ่อสายเฮลตี้ส่วนหนึ่งที่ดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เรียกว่าเป็น คุณพ่อหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น จะเป็นคุณพ่อท่านไหนบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลย! 

 รวมคุณพ่อหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น ก็มองเพลินไปเลยสิคะ 

 

เรียกว่าเป็นคุณพ่อและสามีที่ดีของบ้านมาก ๆ สำหรับ "กันต์ กันตถาวร" ที่นอกจากจะขยันทำงานนอกบ้านแล้ว เมื่อกลับบ้านก็ช่วยภรรยาเลี้ยงลูกชายอีกด้วย แถมยังไม่ลืมดูแลตัวเอง และยังขยันอวดหุ่นแน่น ๆ ให้แฟน ๆ ดู เพราะเจ้าตัวบอกว่าอยากมีสุขภาพที่ดีเพื่ออยู่กับลูกไปนาน ๆ

 

ไม่เสียชื่อที่เป็นคุณพ่อสายเทรนเนอร์ สำหรับ "มิกกี้ นนท์" ที่ชีวิตอยู่กับการออกกำลังกายมาทั้งชีวิต ตั้งแต่เลือกเรียนสายนี้ จนกระทั่งทำงาน แต่งงาน ยังชวนภรรยาและลูกออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง เห็นซิกแพคแน่น ๆ ของมิกกี้แล้ว บอกได้คำเดียวว่าอิจฉาเจนี่มากจ้า

 

เป็นพ่อที่น่ารักของลูก ๆ และสามีที่แสนดีอของภรรยาเสมอมา สำหรับ "แมทธิว ดีน" นอกจากจะเป็นครอบครัวสายกิจกรรมอยู่แล้ว ยังเป็นครอบครัวสายออกกำลังกายอีกด้วย สมกับเป็นเจ้าของค่ายมวยคงสิทธา เพราะเห็นกล้ามท้องของพ่อแมทธิวแล้ว หัวใจหวั่นไหวอยู่นะ

 

ชอบแซวตัวเองอยู่บ่อย ๆ ถึงกับตั้งสถานที่เช็คอินที่บ้านเป็น ศูนย์ฝึกสามีให้เป็นนักกล้าม สำหรับ "แมน การิน" แถมยังอวดโมเมนต์ช่วยภรรยาเลี้ยงลูกบ่อยครั้ง และยังอวดกล้ามแน่น ๆ ให้ความรู้สึกคุณพ่อผู้เข้มแข็งอบอุ่นทุกครั้งในอ้อมกอดพ่อแมนจริง ๆ 

 

ต่อกันที่คุณพ่อลูกดก "กาย รัชชานนท์" ที่เป็นหัวหน้าครอบครัวสายแอดเวนเจอร์ตัวจริง กิจกรรมผจญภัยโหดแค่ไหน พาลูก ๆ ลองมาหมดแล้ว ส่วนเรื่องการดูแลตัวเองไม่ต้องพูดถึง ซิกแพคแบบสิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า ใครอยากได้คำแนะนำปั้นหุ่นเป๊ะ ลองถามพ่อกายได้นะ

 

เป็นคุณพ่อหุ่นเฟี้ยวอีกคนที่สาว ๆ เห็นแล้วอดใจสั่นไม่ไหวจริง ๆ สำหรับ "เจจินตัย" ที่มีวินัยเรื่องการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก จนได้หุ่นที่แน่นสมใจ นอกจากนี้ยังเป็นคุณพ่อที่แสนอบอุ่น คอนดูแลลูกสาวสุดที่รักไม่ห่าง น่ารักกันทั้งครอบครัวจริง ๆ

 

ขยับมาที่คุณพ่อหุ่นบึ้ก "เอ พศิน" ที่หล่อทั้งหน้าทั้งหุ่น แม้จะมีลูกมีเต้าแล้ว แต่เอไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ขยันดูแลตัวเองอยู่เสมอ ทำให้ได้หุ่นซิกแพคแบบแน่น ๆ เรียกว่าหุ่นวัยละอ่อนยังอายเลยแหละ

 

มีธุรกิจขายอาหารเสริมทั้งที จะปล่อยให้หุ่นพังได้ไง งานนี้เราเลยได้เห็นคุณพ่อลูกหนึ่ง "ดีเจเพชรจ้า" ขยันออกกำลังกาย อวดหุ่นปัง ซิกแพคเน้น ๆ เรียกว่าสมกับเป็น ceo ธุรกิจเวย์โปรตีนจริง ๆ 

 

ฟากคุณพ่อลูกแฝด "หมอโอ๊ค สมิทธิ์" เห็นเป็นคุณหมอหน้าหล่อ มาดละมุน แต่อย่าให้ถอดเสื้อนะ ขอบอกว่ามีตะลึงแน่ ๆ เพราะนอกจากงานคุณหมอ งานวงการ งานบ้านงานเรือนที่ดูแลลูก ๆ แล้ว หมอโอ๊คไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีนั่นเอง

 

ขยันอวดหุ่นแน่น ๆ ในไอจีให้ระทวยอยู่ตลอด สำหรับ "บอย ภาสกร" ต่อให้มีลูกสองคนแล้ว แต่บอยยังมีวินัยดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เลยได้เห็นกล้ามแน่น ๆ ขาว ๆ เรียกว่าฟินอยู่นะ

 

เคยทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลมาแล้ว สำหรับ "สิงโต นำโชค" เห็นเป็นศิลปินมาดเซอร์ แต่เมื่อได้แปลงกายใส่สูทเมื่อไหร่ ออร่าความหล่อ เท่ ขนมาหมดไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะช็อตที่ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค แทบหยุดหายใจ อย่างนี้ต้องบอกว่าอย่าถอดเสื้อบ่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวแฟนเพลงเคลิ้ม

 

ส่งท้ายที่พระเอกหนุ่มผิวเข้ม "เอส กันตพงศ์" หนุ่มหล่อ หน้าไทย หุ่นเป๊ะ ดีกรีคุณพ่อลูกหนึ่ง ที่ทำเอาแฟน ๆ เคลิ้มมาแล้วจากละคร แม่เบี้ย ปีที่ผ่านมา ที่ขยันถอดเสื้อโชว์ซิกแพค งานนี้ใครไม่ฟิน แต่แฟนละครฟินมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kankantathavorn, mickey.a.np, matthew.deane1, man_karin, guyratchanont, jayjintai, apassin, djpetjah, oak_smith, boy_chokchai, singtonumchok, s_kantapong