รีเซต

รวมคนดังคนบันเทิง ดาวยูทูบ ถามตรง ถามแรง 18+ พากันดัง!

รวมคนดังคนบันเทิง ดาวยูทูบ  ถามตรง ถามแรง 18+ พากันดัง!
Entertainment Report_2
24 มิถุนายน 2564 ( 16:00 )
897

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ใช่แต่มีความสามารถในวงการบันเทิง ร้องเพลง เล่นละคร พิธีกรเท่านั้น แต่บางคนมีความสามารถในการเป็นพิธีกร และทำรายการลงยูทูบ จนมีชื่อเสียงโด่งดังและเรียกว่าเรตติ้งถล่มทลายฮอตติดเทรนด์ยูทูบเป็นประจำ ซึ่งหลายคนก็ยังทำงานในวงการบันเทิงและสร้างสีสัน แม้ว่าเรื่องราวจะออกสองแง่สองง่าม หรือ แนว 18+ สายฮา ไปบ้าง แต่พวกเขามีคนติดตามและชื่นชอบในตัวตนที่เป็นธรรมชาติอย่างมากมาย วันนี้ TrueID รวมคนดังคนบันเทิงดาวยูทูบ มาฝากกันว่ามีใครกันบ้าง

 

นักร้องหนุ่มลุคอบอุ่น เขามีเสน่ห์ในการทำรายการหลากหลายรูปแบบ ยิ่งถ้าได้รวมตัวกับ "ซานิ นิภาภรณ์" เพื่อนสนิทอย่าง รายการ "จีบหนูหน่อย หนูอ่อยไม่เป็น" บอกเลยว่าเคมีเข้ากัน รายการ The driver ที่ขับรถไป สัมภาษณ์แขกรับเชิญไปก็ทำมาหลาย EP.แต่ก็ยังฮอต ถามตรง ถามแรงแค่ไหน แขกก็ไม่โกรธ ทะเล้นแบบที่คนดูชอบ

 

 

ขวัญใจดูโอ้กับ "โอ๊ต ปราโมทย์" ในรายการ "จีบหนูหน่อย หนูอ่อยไม่เป็น" ได้รางวัลมาแล้ว จาก (สาขารายการออนไลน์) จาก BEST ENTERTAINMENT PERFORMANCE ON SOCIAL MEDIA ใน Thailand Zocial Awards 2021 ซานิมีพรสวรรค์ในด้านนี้ โดยเฉพาะในรายการ "ซานิเบาได้เบา" ได้พูดคุยกับแขกรับเชิญที่เป็นดาราในมุมมองเรื่องเซ็กส์ ซึ่งซานิทำได้พลิ้วมาก ยอดคนดูติดเทรนด์ในยูทูบตลอด

 

 

 

น้าเน็กทำรายการเรื่องปรึกษาปัญหาทางเพศแบบจริงจัง ในเพจ "อย่าหาว่าน้าสอน" จนมีคนติดตามจำนวนมาก และมีแพทย์เฉพาะทางมาให้คำปรึกษาโดยตรง ตอนหลังรายการพัฒนาขึ้น ป๋อง กพล กับ เสนาหอย เข้ามาแจม ในรายการ "คุยให้เด็กมันฟัง" ทำให้พวกเขาติดเทรนด์ในยูทูบตลอดเวลารายการออกอากาศ

 

 

เจ๊คิ้มกินรอบวง ตัวแม่ของการร้องเพลงและไม่น่าเชื่อว่าพอลงมาทำรายการยูทูบแล้ว เจ๊คิ้มกับแขกรับเชิญไปได้ดี ทั้งสัมภาษณ์ ร้องเพลงกินข้าว คุยได้ทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องซีเรียส ดราม่าจนถึงเรื่องลับแน่นอนว่ารายการของเจ๊คิ้มฮอตมากในยูทูบ เรียกว่าครบเครื่องในรายการของเจ๊คิ้มต่อยอดไปถึง เจ๊คิ้มชิมช่วยชาติ ช่วยแม่ค้าพ่อค้า มาขายของ ที่ทำร่วมกับ "แจ๊ค แฟนฉัน" ยอดวิวดีไม่แพ้กัน

 

นอกจากจะทำรายการ "ขอของดารา" จนฮอตแล้ว ไม่ใช่รายการทะเล้น แต่ก็ทำเอาฮาได้ในรายการ และยอดวิวก็ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าแขกรับเชิญของแจ๊ค และลีลาการขายของ และสัมภาษณ์ของแจ๊ค ไม่ธรรมดา เรียกว่าเป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์อีกคนที่มาแรงในยูทูบ

 

 

นิกกี้ มีช่องยูทูบของตัวเอง Nickynachat ซึ่งมีคนติดตามทะลุ 2 ล้านกว่า ซึ่งรายการอย่าง Shareโลมา ที่เขาทำ ก็สามารถทำรายได้จากยอดวิวได้ดี และมีแขกรับเชิญพีค ๆ มาตลอด เรียกว่าเป็นเจ้าพ่อยูทูบอีกคน ติดเรทแบบน่ารักในสไตล์นิกกี้ และเอาดีในการทำรายการลงยูทูบอย่างจริงจัง

 

 

 

 

3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม เจ้าของช่อง GoyNattyDream Channel ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของรายการฮิต "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" และ "ยังไงไหนเล่า" ซึ่งพึ่งมีดราม่าเรื่องการคุกคามทางเพศไป ซึ่ง 3 สาวก็ได้ทำการขอโทษไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า 3 สาวก่อนหน้านี้ เป็นยูทูบเบอร์ที่ฮอตมาก และมีคนติดตามมากไม่แพ้ใคร ไม่ได้เน้นเรื่อง 18+ แต่กลับมาดราม่าเรื่องคำถามในรายการ 

 

 

ดีเจภูมิ เพื่อนสนิทของ ดีเจเพชรจ้า ทำรายการหลากหลายรูปแบบ และมีแนวทางที่ชัดเจน ในรายการมักจะมีคำถาม 18+ สอดแทรกตลอด บาง EP.เจอดราม่าบ้าง แต่รายการของดีเจภูมิ ก็มีคนติดตามในหลายๆ EP.ยอดคนดูไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ในรายการ คนหัวครัว

 

 


ติช่า ทำรายการ เป็นพิธีกรเองในรายการ "กิน-แก้-กรรม" แต่ความฮาและความแซ่บกับแขกรับเชิญ บอกเลยว่าติช่าไม่แพ้ใคร ถามตรง ถามจริง ตอบตรงสไตล์ฝรั่ง จะเป็นแขกรับเชิญ หรือ พิธีกร ก็แซ่บตลอดสำหรับสาวคนนี้ ตรง จริงใจ สายฮา

 

 

จากเน็ตไอดอลชื่อดัง "เอม ตามใจตุ๊ด" ขยับมาทำรายการเองอย่าง "ห้องปลดทอล์ก ปลอดเชื้อ" ซึ่งพูดคุยกับเรื่องความลับของหนุ่ม ๆ เรียกว่าทุกแขกรับเชิญทำเอารายการสะเทือนทีเดียว ซึ่งเข้าทางของเอม ติดเทรนด์ฮอตในยูทูบตลอด

 

 

ปุ้มปุ้ย คุณแม่ป้ายแดง กับ กวินท์ ดูวาล ซึ่งปุ้ยเป็นเน็ตไอดอล สายตรง สายฮา มีช่องยูทูบของตัวเอง ในชื่อ PANTIPA .A ซึ่งมีทุกเรื่องราวทั้งเรื่องศัลยกรรม เรื่องท้อง และเรื่องอื่น ๆ เรียกว่าคนดูลแะติดตามปุ้ยนั้นมากมายทีเดียวทั้งในช่องยูทูบ และสื่อโซเชียลอื่น

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oatpramote , zanizina, nanake555 , j.kim4real , jackfanchan , nickynachat , goyyog , djpoom , kantichachumma , aimaue56,pantipa.a

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี