รีเซต

นาดาว แจ้งอัปเดตอาการ พีพี พักฟื้นฟูร่างกายที่บ้านแล้ว หลังผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ขอเลื่อนงานบางส่วนออกไปก่อน

นาดาว แจ้งอัปเดตอาการ พีพี พักฟื้นฟูร่างกายที่บ้านแล้ว หลังผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ขอเลื่อนงานบางส่วนออกไปก่อน
Entertainment Report_2
27 กันยายน 2564 ( 09:23 )
392

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาดาว แจ้งอัปเดตอาการ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" หลังเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ซึ่งกลับบ้านแล้ว แต่ต้องขอเวลาให้พีพีได้พักผ่อนอีกซักรักยะหนึ่ง ช่วงนี้อาจต้องมีการเลื่อนงานบางอย่างออกไปก่อน เพื่อให้พีพีได้พักอย่างเต็มที่ก่อนจะกลับมารับงานอีกครั้ง 

ต้องบอกว่าเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ไปเมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา และนอนพักที่รพ.จากนั้นกลับไปรักษาตัวที่บ้าน แต่อาการและการทำงานบางอย่างอาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากทางนาดาวและแพทย์รวมทั้ง พีพี ลงความเห็นตรงกันว่าอยากให้พักในช่วงเวลานี้ไปก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้มีการกำหนดรับงานไว้ในวันที่ 28 ก.ย.งานที่ใช้เสียงบางอย่าง อาจจะต้องเลื่อนออกไปให้พีพีหายดี  ซึ่ง นาดาวแจ้งไว้ในไอจีว่า...

อัปเดตอาการและผลการเข้ารับการผ่าตัดนิ่วในต่อมทอนซิล ของ พีพี กฤษฏ์

วันนี้ได้มีการปรึกษาแพทย์ถึงอาการของพีพี ทางนาดาว และพีพี ลงความเห็นร่วมกันว่าจำเป็นต้องให้พักอีกสักระยะหนึ่ง ทำให้ต้องเลื่อนการทำงานบางส่วนออกไป

ขอบคุณทุกคนที่รักและเป็นห่วงพีพีเสมอมานะคะ💖

#PPkritt


Update about PP Krit’s condition and Tonsillectomy

We have consulted with the doctor on PP’s condition, Nadao and PP have both agreed that it is necessary for PP to extend his recovery period. Due to this reason, some work will be postponed.

Thank you for your love💖

#PPkritt

อย่างไรก็ตามพอมีประกาศออกมา แฟน ๆ เข้ามาส่งกำลังให้ใจให้พีพีหายไว ๆ เพราะหลายคนคิดถึงและรอติดตามผลงาน ติดตามอาการป่วยของพีพีอย่างใกล้ชิด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจี nadaobangkok , pp.kritt

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี