รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Stand by Me 2023 อยากเก็บเวลาไว้ในวันวาน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Stand by Me 2023 อยากเก็บเวลาไว้ในวันวาน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
9 ธันวาคม 2566 ( 19:00 )
5K

ถ้าหากว่าคุณยังคงชื่นชอบและถวิลหาถึงความหลังในอดีตอยู่เสมอ ๆ นี่ก็คงจะเป็นซีรีส์ที่จะเข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดีใน "Stand by Me 2023 อยากเก็บเวลาไว้ในวันวาน" ซีรีส์จีนโณแมนติกย้อนสู่วัยเยาว์ กลับไปสู่ห้วงเวลาแห่งยุค 1990s ที่เต็มไปด้วยความทรงจำมากมาย พบ 3 นักแสดงดาวรุ่ง "จ้าวจินม่าย", "ไป๋อวี่ฝาน" และ "อู่เจียข่าย" ที่จะมาประชันบทบาทในเรื่องนี้

Stand by Me 2023 อยากเก็บเวลาไว้ในวันวาน เป็นเรื่องราวในช่วงยุคปี 1990 หลัวฉีฉี เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยว ชีวิตวัยเรียนของเธอต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบชีวิตอยู่บ่อยครั้ง บัดนี้เธอเป็นเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่ข้างหน้าคือความท้าทายในการก้าวผ่านวัยไปสู่วัยผู้ใหญ่ แต่ผลงานเรียนของเธอทำให้รู้สึกกดดันในการมองหามหาวิทยาลัยดี ๆ ในการสอบเข้า แต่เพราะนิสัยดื้อรันของเธอ ทำให้เธอไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ได้ง่าย ๆ และมุ่งมั่นต่อสู้ให้ถึงที่สุด

โชคดีที่มี จางจวิ้น เป็นเพื่อนซี้กันมานานหลายปี แต่บัดนี้เพิ่งจะเริ่มสังเกตว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเริ่มมีอะไรบางอย่างเข้ามาแทรกกลาง บางครั้งก็เหมือนว่าเขามีความรู้สึกกับเธอที่น่าจะพัฒนาสานต่อได้มากกว่ามิตรภาพกัน แต่ในบ้างครั้งพวกเขาก็ดูไม่มีอะไรไปได้มากกว่าการเพื่อนที่รู้จักกันมาเนิ่นนาน

นี่จึงกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นของการเติบโตและเรียนรู้ในชีวิตของหลัวฉีฉี ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพ ความรัก และความเข้าใจ จากวัยเยาว์ไปสู่อนาคตในการเป็นผู้ใหญ่ ที่ไม่รู้ว่าจะสดใสหรือไม่ กระทั่งมีเด็กหนุ่มอีกคนที่ชื่อ สวีเสี่ยวป๋อ ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธออีกคน

โดยคุณสามารถติดตามชมซีรีย์จีน Stand by Me 2023 อยากเก็บเวลาไว้ในวันวาน ได้ทุก ๆ วันพฤหัสบดี-เสาร์ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 19.00 น. ที่ทรูไอดี เริ่มตอนแรกวันที่ 23 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Stand by Me 2023 อยากเก็บเวลาไว้ในวันวาน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa