รีเซต

เอ๊ะ ศศิกานต์ แจ้งข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกชายท้องที่ 2 แบบธรรมชาติ

เอ๊ะ ศศิกานต์ แจ้งข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกชายท้องที่ 2 แบบธรรมชาติ
Entertainment Report_2
1 มีนาคม 2565 ( 11:05 )
638

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เอ๊ะ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์" อดีตดารานักร้องสาวชื่อดังที่แต่งงานกับสามีหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "ดอม โดมินิค วินเซ็นต์" มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน คือ "น้องโรนิน" ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกชาย ท้องที่ 2 ทั้งที่เคยพยายามมาหลายครั้งแต่ในที่สุดก็ท้องแบบธรรมชาติ ฟ้าบันดาลให้สมใจแล้ว

ต้องบอกว่าเป็นที่ดีใจของบรรดาครอบครัวและตัวของเอ๊ะ อย่างมาก อดีตดารานักร้องนางแบบสาวที่ตั้งครรภ์ครั้งที่ 2 ชายแบบวิธีการทางธรรมชาติ  ซึ่ง "เอ๊ะ ศศิกานต์" เผยว่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้ได้ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์แล้วในท้องครั้งที่ 2 นี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า ...ไม่คิดว่าจะมีโอกาสตั้งท้องอีกครั้ง หลังจากทำ ICSI ไม่รู้กี่ครั้งไม่เคยสำเร็จ ในที่สุดก็ได้ ลูกชายทั้งสองมาด้วยวิธีธรรมชาติ I’m feeling blessed 🥰 #27weeks

อย่างไรก็ตามบรรดาพี่น้องในวงการบันเทิงเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกับแม่เอ๊ะกันแน่น สำหรับ "เอ๊ะ ศศิกานต์" นั้น เป็นทั้งดารา นางแบบนักร้อง เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ด้วยการแสดงนำในมิวสิกวิดีโอในเพลง ไม่รักก็เกลียดเลย ของ "เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" ที่ต่อมาทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน จากนั้นได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดอาร์.เอส.โปรโมชั่น โดยแสดงละครเรื่องแรกคือละครโทรทัศน์เรื่อง ดอกฟ้ากับเทวดาเดินดิน คู่กับ นินนาท สินไชย ของบริษัทชาโดว์  ซึ่งเป็นบริษัทในเครืออาร์เอส รวมทั้งรับงานเดินแบบ โฆษณา และพิธีกรควบคู่กันไปด้วย ในตอนหลังเอ๊ะ พบรักครั้งใหม่ แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ ลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น นักการทูตองค์การสหประชาชาติ และได้สมรสเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2555 หลังจากคบหาดูใจกันมานานปีเศษ มีลูกชายคนแรกคือ "น้องโรนิน" ใช้ชีวิตสลับไปมาต่างประเทศและบินกลับไทยสลับกัน  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ae_sasikarn