รีเซต

"ฮั่น" รีดน้ำหนักลด 25 กิโล วางแผนแต่ง "จียอน" ผู้ใหญ่อยากอุ้มหลาน

"ฮั่น" รีดน้ำหนักลด 25 กิโล วางแผนแต่ง "จียอน" ผู้ใหญ่อยากอุ้มหลาน
EntertainmentReport2
29 พฤศจิกายน 2566 ( 12:05 )
63

หายหน้าจากวงการไปนาน เพราะร่างเปลี่ยนมีความสุขและแฮปปี้กับการกิน จนนักร้องขาแดนซ์ "ฮั่น อิสริยะ" หวานใจสาวกิมจิ "จียอน" กลายเป็นต้าวหมีบิ๊กไซซ์ ล่าสุดโผล่มาอัปเดตผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" แง้มข่าวดีรีดน้ำหนักฟิตแอนด์เฟิร์มเตรียมคัมแบคกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งทำซิงเกิลร้องเพลงร่วมกับสุดที่เลิฟ พร้อมเผยความสัมพันธ์เรื่องความรักงานนี้ใกล้ถึงฝั่งฝันสละโสดกันแล้วหรือยัง

"ฮั่น" รีดน้ำหนักลด 25 กิโล วางแผนแต่ง "จียอน" ผู้ใหญ่อยากอุ้มหลาน

   เดี๋ยวนี้ความรักคืบหน้า กลายเป็นคนโปรดแม่จียอนไปแล้ว? 
     "ผมว่าน่าจะเป็นที่เราเป็นตัวของเราเอง  เป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกอย่างคุณแม่เค้าคอมเมนต์เราตั้งแต่แรก เจอจุดที่เค้าบอกให้เราปรับ เลยไม่ต้องปรับต้องแต่งอะไรกันมาก ไม่ต้องปั้นกันเยอะ อันนี้เค้ารู้ว่ามันคือฮั่น ผมเป็นคนชอบดูแล อย่างเวลาแม่เค้ามา ผมก็จะเป็นคนเตรียมเรื่องไปเที่ยว ทำให้ทุกคนทำให้คนรอบตัว ช่วงหลังแม่เค้าก็มาเรื่อยๆ หลังๆมาปีละประมาณ2ครั้ง และก็มีที่เราไปหาเค้าบ้างที่นั้น"
   
 แล้วฝั่งแม่ของเรา จียอน เป็นคนโปรดมั้ย?
     "เป็นครับ แต่ว่าคุณแม่ผมจะเป็นคุณแม่ที่ปากแข็งนิดนึงครับ เค้าจะนิ่ง ๆ แบบว่าพอผมมีแฟนแล้วเนี่ย เค้าก็จะรู้สึกหมดห่วงไปไหนมาไหนได้สบายขึ้น จริงๆผมก็ดูแลตัวเองได้แต่เค้าบอกว่าการที่ผมมีคนอยู่ข้างๆเขาสบายใจกว่า"

 คู่ของเรามีวางแผนเรื่องงานแต่งไว้หรือยัง?
    "มีการคุยกันบ้าง คุยกันเป็นระยะๆ แต่ว่าพี่จีก็ไม่ได้เร่งรัดหรือว่าอะไร ทางครอบครัวเค้าก็ไม่ได้เร่งรัด แต่คุณแม่บอกว่าอยากอุ้มหลาน (หัวเราะ) ก็อาจจะกดดันนิดนึง"


   
แล้วเราทั้งสองคนวางแผนคราวๆไว้ว่ายังไงบ้าง?
      "จริงๆผมค่อนข้างจะตอบคำถามนี้ค่อนข้างยาก เพราะผมคิดว่า เรื่องนี้ถ้ามันจะเกิดมันจะเกิดขึ้นเร็วมากสำหรับคู่ของเรา เรื่องที่จะเกิดขึ้นมันจะค่อนข้างคาดเดาไม่ได้ ผมชอบทำอะไรที่ไม่ให้เค้าคาดเดาได้ถูก"
  
กับรูปร่างที่เปลี่ยนไป ก่อนหน้านี้น้ำหนักพุ่งเพราะอะไร? 
       "คือเราเป็นคนชอบเที่ยวชอบกิน มันเลยทำให้ผมเปลี่ยนไปเยอะ แต่ตอนนี้เริ่มกลับมาโอเคแล้ว ผมน้ำหนักลงมาแล้วครับประมาณ 25 กิโล คือตอนนี้เริ่มกลับมาออกกำลังกาย จุดเริ่มต้นคือเราบอกกันว่ามันไม่ได้แล้ว เราต้องเปลี่ยนธรรมชาติเพราะธรรมชาติเราเมื่อก่อนเราฟิตเนสเอง ออกกำลังกายเองแต่แล้วทุกอย่างยังเหมือนเดิม เราก็เลยเปลี่ยนธรรมชาติของตัวเองโดยการเอาตัวเองไปออกไปอยู่ที่ยิม จะออกกำลังกายหรือไม่ออกอีกเรื่องหนึ่ง เปลี่ยนสภาพแวดล้อมเพราะว่าถ้าทุกคนออกกำลังกายหมด เราจะมัวแต่เล่นโทรศัพท์มันก็ไม่ใช่"
    
ทุกวันนี้พอใจกับน้ำหนักตัวเองตอนนี้แล้วหรือยัง?
     "คือบอกแบบนี้แล้วกัน เมื่อก่อนผมเป็นคนข้างที่โฟกัสเรื่องน้ำหนักค่อนข้างมาก แต่ทุกวันนี้ผมเปลี่ยนพอร่างกายมันเปลี่ยน แล้วเราไม่ได้มองเรื่องตัวเลขบนตาชั่งเป็นหลัก เรารู้สึกสุขภาพร่างกายของตัวเราเองแข็งแรงขึ้นวะ แล้วสุขภาพจิตใจของเราก็ดีขึ้น สุขภาพร่างกายดีจากภายในเราจะรู้ตัวได้เอง"

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :