รีเซต

เกมรักทรยศ EP.11 : "แอน" บุกตามหาลูก ที่เลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ "อนันดา-แพทริเซีย"

เกมรักทรยศ EP.11 : "แอน" บุกตามหาลูก ที่เลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ "อนันดา-แพทริเซีย"
EntertainmentReport3
26 กันยายน 2566 ( 14:22 )
7.4K

"เกมรักทรยศ EP.11" ที่ผลิตโดยค่าย   จูเวไนล์(JUVE9) ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 นาทีนี้ไม่มีคำพูดไหนจะเหมาะกับ "แอน ทองประสม" ได้เท่ากับคำว่าฟาดมากแม่! เพราะตั้งแต่ละครออกอากาศมาจนถึงกลางเรื่อง หมอเจนก็เปิดฉากระเบิดอารณ์ เชือดเฉือน เล่นเกมสงครามประสาทไม่มีแผ่ว แถมล่าสุดสัปดาห์นี้ ยังคงแรงไม่หยุด เพราะอดีตเมียหลวงคนนี้ต้องตามไปทวงลูก 2 คน "แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์" และ "มากิ มาชิดา สุทธิกุลพานิช" คืนกลางงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่ของคนทรยศ "อนันดา เอเวอริงแฮม" กับ "แพทริเซีย กู๊ด" งานนี้จะดุเดือดหรือเชือดนิ่ม ๆ ขนาดไหน ตามมาชมเบื้องหลังกัน

เกมรักทรยศ EP.11

เป็นฉากที่หลังจากจับโป๊ะได้เต็ม ๆ พร้อมแฉเมียน้อยยับถึงขั้นแตกหักแยกทางต่างคนต่างไปกับสามีชั่วแห่งชาติ งานนี้นึกว่าเรื่องจะสงบแล้ว แต่ อธิน (อนันดา เอเวอริงแฮม) กับ เคท (แพทริเซีย กู๊ด) ก็ไม่หยุดยั้งกลับมาอีกครั้งด้วยการจัดงานเลี้ยงเปิดตัวครอบครัวใหม่อย่างเป็นทางการ เชิญคนทั้งภูเก็ตมาร่วมงานเย้ยเมียเก่าอย่าง หมอเจน (แอน ทองประสม) แถมอธินยังพยายามดึงตัว ลูกชาย (แม็ค ณัฐพัชร์) ลูกสาว (มากิ มาชิดา) ไว้อีกหัวอกคนเป็นแม่อย่าง หมอเจนจะไม่ทน บุกตามลูกกลับบ้านด่วน!! กลางงานเลี้ยงไม่สนใครหน้าไหน

นับเป็นอีกหนึ่งฉากชลมุน วุ่นวาย เพราะคนเยอะ เรื่องราวที่เกิดก็มีหลายส่วน เพราะแอน ต้องเดินหาลูกไปทั่วงาน แถมต้องปะทะกับ อนันดา และลูกชายน้องแม็ค อีกเพราะลูกไม่เข้าใจแม่ และไม่อยากกลับ เบื้องหลังฉากนี้ 2 ผู้กำกับ เก้า วิรดา และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ เลยไม่รอช้ารีบเรียกเหล่านักแสดงทุกคนที่เข้าฉากมาซักซ้อมคิวทันที ตอนซ้อมทุกคนยังยิ้มแย้ม สนุกสนาน พูดคุยเล่นกันปกติ แต่เมื่อทุกอย่างพร้อม  ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที แอน ก็สวมวิญญาณคุณแม่สติหลุดเพราะห่วงลูกบุกลุยตามหาไม่สนใครจนเจอ ด้าน 2 พ่อลูกก็ใช่ย่อย อนันดา กวนประสาทได้แบบเห็นแล้วอยากข่วนหน้า ส่วนน้องแม็คก็ไม่เบา เถียงแม่จนแม่จุกไปถึงใจ ตัดภาพไปที่เมียใหม่แพทริเซีย ลอยหน้าสะใจน่าหมั่นไส้สุดๆ ที่น่าสงสารคงไม่พ้นน้องมากิ ที่เห็นเห็นทั้งหมดแล้วเหมือนตัวเองถูกทิ้ง โชคดียังมีตุลย์ที่รับบทโดยจี๋ สุทธิรักษ์ เข้ามาช่วยปลอบใจ เอาล่ะซิ..เรื่องวุ่น ๆ ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ติดตามชมได้ในละคร "เกมรักทรยศ" (The Betrayal) วันพุธ ที่ 27 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :