รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ" ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ" ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
19 ตุลาคม 2566 ( 19:00 )
21.7K
1

และนี่คือหนึ่งในซีรีส์วายจากเกาหลีที่เคยทำให้แฟน ๆ ฟินจัดกันมาแล้วกับ "Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ" ที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายออนไลน์ยอดนิยมจนกลายมาเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นขึ้นจอ ที่ได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "พัคซอฮัม" กับ "พัคแจชาน" โคจรมาคู่กันกับความรักหยุกหยิกที่เริ่มต้นจากความไม่ลงรอยกัน

Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ

Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ เล่าเรื่องราวของ จูซางอู เป็นนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่เพิ่งจะเข้ามาเรียนปีแรก เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับกฎเกณฑ์และเหตุผลต่าง ๆ เสมอ กระทั่งเขาได้รับคำสั่งให้มาดูแลโครงการกลุ่มร่วมสาขาศิลปศาสตร์ แต่ปรากฏว่าคนอื่น  ๆ ไม่ได้สนใจที่จะร่วมทำงาน ปล่อยให้เขาทำอยู่เพียงลำพัง เขาจึงตัดสินใจลบรายชื่อทุกคนในกล่มนี้ออกไปทั้งหมด และใส่ชื่อเขาที่ทำงานอยู่เพียงคนเดียวลงไปเท่านั้น

แต่เขาไม่อาจรู้เลยว่าการกระทำครั้งนี้ได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อนักศึกษาหนุ่มรุ่นพี่ อย่าง จางแจงยอง ที่เรียนอยู่สาขาวิชาการออกแบบ เขาเป็นชายหนุ่มที่บุคลิกตรงกันข้ามกับซางอูอย่างสิ้นเชิง เพราะคนรักอิสระและสนุกสนาน ซ้ำยังเป็นคนป็อปในมหาวิทยาลัยด้วย เพียงแต่ชะตากรรมการไปเรียนต่อต่างประเทศของเขาขึ้นอยู่กับโครงการกลุ่มร่วมสาขา

ในเมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนั้น เขาจึงแทบจะพลิกมหาวิทยาลัยตามหาจูซางอู และมีเป้าหมายรบกวนจิตใจของเขาอย่างทุกข์ทรมาน แต่เมื่อโชคชะตานำพาให้ทั้งคู่ถูกบังคับให้มาทำงานโครงการร่วมกัน จุดประกายกลายเป็นแรงดึงดูดแปลกประหลาดระหว่างคนทั้งคู่ ก่อตัวเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างพวกเขา

มาร่วมลุ้นกับความรักของพวกเขาได้กับการรับชมทั้ง 8 ตอนของซีรีส์เรื่องนี้ มีให้รับชมทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยครบทุกตอน ดูได้วันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa