รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ ที่ TrueID
Jeaneration
1 ตุลาคม 2566 ( 13:00 )
2.8K

Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ ได้เวลามาหัวใจเต้นตึกตักกับแรงสปาร์กที่ความรู้สึกของพวกเขา กับซีรีส์ที่ดัดแปลงสร้างมาจากนิยายออนไลน์ยอดนิยมของเกาหลี กับเขาผู้ที่ยึดมั่นในความสมเหตุสมผล และเขาผู้ที่เคืองแค้นเพราะมีคนทำให้สูญเสียโอกาส จากเกมร้ายแปรเปลี่ยนเป็นเกมรักในรั้วมหาวิทยาลัย พลังงานประหลาด ๆ ระหว่างพวกเขา..เตรียมจะจู่คนดูทุกคนแล้ว ติดตามรับชมได้ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ครบทุกตอน เริ่ม 1 ตุลาคมนี้ ที่ทรูไอดี

undefined

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Semantic Error รักนี้ไม่มีตรรกะ

จูซางอู เป็นนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่เพิ่งจะเข้ามาเรียนปีแรก เขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับกฎเกณฑ์และเหตุผลต่าง ๆ เสมอ กระทั่งเขาได้รับคำสั่งให้มาดูแลโครงการกลุ่มร่วมสาขาศิลปศาสตร์ แต่ปรากฏว่าคนอื่น  ๆ ไม่ได้สนใจที่จะร่วมทำงาน ปล่อยให้เขาทำอยู่เพียงลำพัง เขาจึงตัดสินใจลบรายชื่อทุกคนในกล่มนี้ออกไปทั้งหมด และใส่ชื่อเขาที่ทำงานอยู่เพียงคนเดียวลงไปเท่านั้น

แต่เขาไม่อาจรู้เลยว่าการกระทำครั้งนี้ได้ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อนักศึกษาหนุ่มรุ่นพี่ อย่าง จางแจงยอง ที่เรียนอยู่สาขาวิชาการออกแบบ เขาเป็นชายหนุ่มที่บุคลิกตรงกันข้ามกับซางอูอย่างสิ้นเชิง เพราะคนรักอิสระและสนุกสนาน ซ้ำยังเป็นคนป็อปในมหาวิทยาลัยด้วย เพียงแต่ชะตากรรมการไปเรียนต่อต่างประเทศของเขาขึ้นอยู่กับโครงการกลุ่มร่วมสาขา

ในเมื่อสถานการณ์เป็นเช่นนั้น เขาจึงแทบจะพลิกมหาวิทยาลัยตามหาจูซางอู และมีเป้าหมายรบกวนจิตใจของเขาอย่างทุกข์ทรมาน แต่เมื่อโชคชะตานำพาให้ทั้งคู่ถูกบังคับให้มาทำงานโครงการร่วมกัน จุดประกายกลายเป็นแรงดึงดูดแปลกประหลาดระหว่างคนทั้งคู่ ก่อตัวเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างพวกเขา...

นำแสดงโดย

พัคซอฮัม รับบท จางแจยอง
พัคแจชาน รับบท จูซางอู
ซงจีโอ รับบท ชเวยูนา
คิมโนจิน รับบท รยูจีฮเย
คิมวอนกี รับบท โกฮยองแทค
ชาแจฮุน รับบท อีดงกน
ชเวซูกยอน รับบท ฮันซูยอง
จองจุนกโย รับบท เท็ด (นักแสดงรับเชิญ)
อีกยองยุน รับบท เด็กเสิร์ฟหนุ่ม (นักแสดงรับเชิญ)
คิมจงฮยอง รับบท คุณลูกค้า (นักแสดงรับเชิญ)
คิมเซฮยอน รับบท คุณลูกค้า (นักแสดงรับเชิญ)
จอนมินกยู รับบท คุณลูกค้า (นักแสดงรับเชิญ)
รยูกีซอก รับบท คุณลูกค้า (นักแสดงรับเชิญ)
กีฮยอนอู รับบท รุ่นน้องปี 2 (นักแสดงรับเชิญ)