รีเซต

30กำลังแจ๋ว! กองละคร "หนึ่งในร้อย" เล่นใหญ่ เซอร์ไพรส์วันเกิด "ต่อ ธนภพ" เวอร์วัง

30กำลังแจ๋ว! กองละคร "หนึ่งในร้อย" เล่นใหญ่ เซอร์ไพรส์วันเกิด "ต่อ ธนภพ" เวอร์วัง
EntertainmentReport3
16 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:49 )
53

เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยความอบอุ่นอย่างสุดซึ้ง สำหรับวันเกิดครบรอบ30ปีกำลังแจ๋ว พระเอกงานละมุน "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" ที่วันเกิดปีนี้ไม่ทิ้งงานอันเป็นที่รัก ยกคิวให้กองถ่ายละคร "หนึ่งในร้อย" ช่อง 3 กด 33 ค่ายทองเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของผู้จัดคนเก่ง "แอน ทองประสม" ไปแบบเต็มคิว งานนี้แม้ผู้จัดคนสวย "พี่แอน" แม่ทัพใหญ่จะติดภาระกิจมาร่วมอวยพรวันเกิดให้พระเอกรุ่นน้องไม่ได้ แต่เจ้าตัวก็ไม่พลาดสั่งเค้กน่ารัก ๆ ส่งมอบให้หนุ่มต่อ ถึงกองถ่าย ที่ยกกองกันไปถ่ายทำฉากจำลองโรงภาพยนตร์ย้อนยุควินเทจ ที่ชมเฌยสตูดิโอ ย่านนนทบุรี 

กอง "หนึ่งในร้อย" เล่นใหญ่ เซอร์ไพรส์วันเกิด "ต่อ ธนภพ" เวอร์วัง

โดยได้ผู้กำกับคู่บุญประจำ แอน ทองประสม อย่าง แอ้ว อําไพพร คิดแผนการใหญ่ให้เสร็จสรรพ ขณะถ่ายทำยกวงดนตรีเครื่องสายมาบรรเลง แต่สั่งเปลี่ยนเพลงจากเพลงบรรเลงในละคร เปลี่ยนมาเล่นเพลงแฮปปี้เบิร์ทเดย์สุขสันต์วันเกิดแทน ทำเอาหนุ่มต่อ เสียอาการหน้าตกใจทันที่ ที่โดนจัดเซอร์ไพร์สให้กลางกอง ด้านผู้กำกับ พี่แอ้ว อยู่หัวแถวนำทีมนักแสดงในเรื่องอย่าง "มีน พีรวิชญ์, หลิงหลิง ศริลักษณ์" ยกเค้กมามอบให้กับพระเอกสุดหล่อในซีนอย่างอบอุ่น พร้อมทำป้ายยักษ์ใหญ่อวยพรวันเกิด หนุ่มต่อ ฉายขึ้นจอแบบเวอร์วังสุด ๆ 

ด้านพระเอกสามสิบยังแจ๋ว "ต่อ ธนภพ" เอยปากว่า "กองละครหนึ่งในร้อยอบอุ่นสุด ๆ นับว่าเป็นการต้อนรับอย่างดี หลังจากห่างหายจากการร่วมงานที่หน้าจอช่อง3ไปนาน และไม่เตรียมตัวว่าวันนี้จะได้รับการเซอร์ไพร์สเพราะแม่ทัพใหญ่อย่างพี่แอนติดภาระกิจไม่ได้เข้ากองวันนี้ พร้อมฝากเนื้อฝากตัวขอกำลังใจกับอีกหนึ่งผลงานที่ตั้งใจถ่ายทำ ละครหนึ่งในร้อย เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :