รีเซต

งงตัวเอง! แพท ณปภา สับสนผลตรวจโควิด 3 ครั้งไม่ตรงกัน กำลังรอผลครั้งที่ 4

งงตัวเอง! แพท ณปภา สับสนผลตรวจโควิด 3 ครั้งไม่ตรงกัน กำลังรอผลครั้งที่ 4
Entertainment Report_3
21 กรกฎาคม 2564 ( 12:50 )
916

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพท ณปภา ตันตระกูล เปิดใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ บอกสับสนผลตรวจโควิด 3 ครั้งไม่ตรงกัน มีทั้งพบเชื้อและไม่พบเชื้อ ตอนนี้กำลังรอผลครั้งที่ 4 

แพท ณปภา สับสนผลตรวจโควิด 3 ที่ไม่ตรงกัน กำลังรอผลครั้งที่ 4

กลายเป็นเรื่องราวทำเอางงอีกรอบ สำหรับสาว แพท ณปภา หลังจากที่แจ้งข่าวเมื่อวานนี้ (20 ก.ค.2564) ว่าติดเชื้อโควิด-19 และเข้ากักตัวที่ hospitel เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดวันนี้ (21 ก.ค.2564) แพทได้โทรพูดคุยกับ หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา ในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยเธออธิบายเรื่องที่ถูกมองว่าปกปิดไทม์ไลน์ว่า เธอยอมรับว่าไปพัทยาจริง แต่ไปวันที่ 9-11 ก.ค.2564 เนื่องจากไปทำคอนเทนต์เซอร์ไพรส์วันเกิดของแพท ที่โรงแรมที่ติดต่อให้ประชาสัมพันธ์ ซึ่งคิวที่ต้องลงคลิปนี้คือ ต้องเป็นช่วงวันเกิด ส่วนที่โชว์รูมรถก็ถ่ายก่อนเช่นกัน ไม่คิดว่าจะดราม่า ก็เกิดดราม่าจริง ๆ ซึ่งเธอและทีมงานตั้งใจโพสต์รูปและคลิป ในช่วงวันเกิดแพท 

ขอบคุณภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เมื่อถามถึงเรื่องผลตรวจโควิด แพทบอกว่าเธองงและสับสนกับตัวเองมากในตอนนี้ เพราะผลตรวจทั้ง 3 ครั้ง ไม่ตรงกัน ซึ่งตอนนี้ตรวจครั้งที่ 4 แล้ว รอผลน่าจะออกไม่เกินวันพรุ่งนี้ (22 ก.ค.2564) ช่วงเช้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงกักตัวต่อที่ hospitel ต่อไป ซึ่งอาการของเธอตอนนี้เป็นปกติดีทุกอย่าง ไม่มีไข้ ค่าออกซิเจน ค่าความดัน ทุกอย่างปกติ ส่วนผลเอกซเรย์ปอด และผลเลือด คุณหมอว่าดีมาก 

โดยเธออธิบายว่า วันที่ 16-17 ก.ค.2564 ตรวจโควิด ผลเป็นลบ วันที่ 19 ก.ค.2564 ตรวจใหม่ช่วงสาย ๆ ผลยังเป็นลบ จนกระทั่งช่วงบ่ายสามในวันเดียวกัน ตัดสินใจไปตรวจแบบ PCR วันที่ 20 ก.ค.2564 ผลออกพบเชื้อ แต่น้อยมาก มีค่า 32 หมอบอกเป็นเชื้อที่อ่อนมาก วันนี้ (21 ก.ค.2564) จึงไปตรวจซ้ำอีกครั้งเป็นครั้งที่ 4 ผลน่าจะออกพรุ่งนี้ (22 ก.ค.2564) ช่วงเช้า ทางคุณหมอคาดเดาว่าน่าจะรับเชื้อมาวันที่ 15 ก.ค.2564 วันที่ไปมอบข้าวของให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด แพทอาจจะไม่ระวังตัว ซึ่งตอนนี้เธอลุ้นผลตรวจครั้งล่าสุดว่าจะออกมาอย่างไร และจะอัปเดตให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ขอบคุณภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pat_napapa
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  เที่ยงวันทันเหตุการณ์

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี