รีเซต

รวมดารา คนบันเทิง ติดโควิด-19 ปี 2564

รวมดารา คนบันเทิง ติดโควิด-19 ปี 2564
Entertainment Report_2
31 ธันวาคม 2564 ( 23:55 )
21.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไวรัสจัดหนักมากอีกปี! สำหรับปี 2564 เป็นปีที่ โควิด-19 บุกของจริงในหลายระลอก คนในแวดวงบันเทิง นอกจากต้องปรับตัวในการทำงานในกองถ่ายแล้ว ยังมีดาราหลายคนที่ได้รับเชื้อไวรัส และพากันกักตัวจำนวนมาก และการระบาดระลอกใหม่นี้มีดาราที่ป่วย โควิด-19 หลายคนและรักษาตัวจนหายกลับบ้านได้แล้ว มีเพียงตลกชื่อดัง ขวัญใจคนไทย อย่าง"น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยความร้ายกาจของโควิด-19 ซึ่ง TrueID รวบรวมดารา คนบันเทิงที่ติดโควิดในปี 2564 มีดังต่อไปนี้ 

ดาราติดโควิด-19 ปี 2564

"เค้ก นัทธวัชร์"พระเอกช่อง 3 ติดโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด และเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวเข้ารักษาตัวทันทีหลังน้องสาว "พาย รินรดา" นางเอกช่อง 3 แจ้งว่าติดโควิด จากกองละครก่อนหน้านั้นไปแล้ว ซึ่งหนุ่มเค้กได้แอดมิทที่รพ.ที่เชียงใหม่ เรียบร้อยแล้ว

เค้ก นัทธวัชร์ ติดโควิด-19 

"หมู อภิชาติ พรมรักษา" หรือ "หมู บิ๊กแอส" แจ้งข่าวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งอาการตอนนี้มีไข้เล็กน้อย หลังจากนี้จะเข้ารับการรักษาตามขั้นตอน รวมถึงงดการแสดงและกิจกรรมต่างๆ พร้อมขอโทษทุกคน พร้อมให้คนที่เจอในระยะเวลา 5 วัน ให้ตรวจพร้อมสังเกตอาการ และการเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตในงานเคานต์ดาวน์ที่พัทยา

หมู บิ๊กแอส

"พาย รินรดา" นางเอกช่อง 3 แจ้งข่าวติดโควิด-19 หลังมีทีมงานฟิตติ้งกับค่ายละครชลลัมพี แล้วมีคนติดโควิด 2 คน นางเอกสาวจึงตรวจพบว่ามีผลเชื้อเป็นบวก เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว และมีอาการอยู่ในสีเขียว ไม่มีอาการที่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด 

พาย รินรดา

ต้นสังกัดเผย "เจ้าเข็ม ชนิกานต์ บุษดี" หรือ เจ้าเข็ม เมมเบอร์ BNK48 รุ่นที่ 3 ตรวจพบเชื้อ COVID-19 พร้อมแจงไทม์ไลน์โดยละเอียด ส่วนทางด้านเหล่าแฟนคลับ ส่งความห่วงใยผ่านแฮชแท็ก #JaokhemBNK48 จนมาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งนับว่าเป็นศิลปินอีกคนที่ติดโควิดส่งท้ายปีเลยทีเดียว และ ได้แจ้งเลื่อนการจัดงาน 2 อีเวนต์ใหญ่ของวง คือ BNK48 Charaline 1st Fanmeet ตอน สุภาพสตรีชราเทพี ณ วังเวงวิเวกวิเหวงโหวง จากวันที่ 25-26 ธันวาคม 2564 เป็นวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2565 และ BNK48 10th Single "ดีอะ" Mini Handshake ที่ MBK Center 4th Floor ในช่วงวันที่ 22-30 ธันวาคม 2564 โดยจะประกาศวันชดเชยให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

 "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" สามีของนักร้องลูกทุ่งสาว "กระต่าย พรรณนิภา" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ครอบครัวติดโควิด 4 คน คือครูไพบูลย์ ,กระต่าย พรรณนิภา , ลูกชาย น้องเพลินเพลงพิณ และแม่ยาย นิกร บุตดี รวม 4 คนตอนนี้ ทั้ง 4 คนได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลย ปลอดภัยทุกคน อาการดีขึ้นตามลำดับ ในส่วนร้านอาหาร จ้วดจ้าดแลนด์คาเฟ่ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จ.เลย เข้าไปดูแล ตรวจพนักงานทุกคนอย่างละเอียด และพ่นยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ครูไพบูลย์ - กระต่าย พรรณนิภา

ครูไพบูลย์ แสงเดือน 

"กวาง กมลชนก เขมะโยธิน" ดาราชื่อดัง โพสต์ไอจีแจ้งข่าวสามี "น็อต นุติ เขมะโยธิน" ตรวจ ATK พบเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว เผยก่อนหน้ามีอาการอ่อนเพลียซึ่งกวางและลูกๆ และครอบครัวไม่มีใครติดเชื้อ ผลตรวจRT-PCRรอบ2 ไม่ติดเชื้อโควิด ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการบันเทิงที่ส่งให้ครอบครัวของกวางกับน็อตอย่างต่อเนื่อง

 

 

ศิลปินหนุ่ม ทอม อิศรา ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัวว่าตรวจเจอเชื้อโควิด-19 โดยทอมเผยว่า แจ้งผลการตรวจ RT-PCR ของทอมจากโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.2564 ผลออกมาพบเชื้อ ทอมติดโควิดนะครับ การติดเชื้อครั้งนี้สืบเนื่องจากมีรุ่นพี่ท่านหนึ่ง แวะมาหาที่บ้านในวันที่ 10 ธ.ค. ได้นำน้องแมวมาฝากที่บ้านเพื่อนทำการผสมพันธุ์กับ YUZU แมวของผม หลังจากนั้นอีก 2 วันรุ่นพี่ได้แจ้งกลับมาว่า เป็นโควิด ทอมและภรรยาจึงรีบทำการกักตัวทันทีที่ทราบ และผลออกมา Detected ส่วนภรรยาผมเข้ารับการตรวจ RT-PCR ไม่พบเชื้อ แต่จะยังกักตัวต่อไปครับ ขออภัยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบ ขอโทษงานที่ต้องยกเลิกและเลื่อนออกไปก่อน ขอโทษแฟนคลับ ผู้ร่วมงานและลูกค้าทุกท่านในครั้งนี้ด้วย

 

ต้นสังกัด นาดาว บางกอก ได้ประกาศแจ้งในโซเชียลถึงนักแสดงในสังกัดอย่าง ไม้เอก กานดิศ ตรวจพบเชื้อโควิด 19 โดยเผยว่า ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิดหน้ากองถ่ายทำ โดยการตรวจ ATK เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 ผลออกมาเป็นบวก จึงเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาล เพื่อทำการตรวจ RT-PCR ยืนยันผลอีกครั้ง 

 

"ติช่า กันติชา" นักแสดงและนางแบบสาว แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19  พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียด พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้วุ่นวายต้องกักตัวไปด้วยในครั้งนี้ซึ่งเจ้าตัวขอยกเลิกงานที่รับไว้หลังจากนี้ไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด และเข้ารักษาตัวที่ hospitel ต่อไป ซึ่งเบื้องต้นเจ้าตัวยังไม่มีอาการที่น่าเป็นห่วง

"ท็อป ดารณีนุช" นักแสดงสาวอารมณ์ดีรุ่นใหญ่ ได้โพสต์ผ่านไอจีแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับระบุไทม์ไลน์ไว้อย่างชัดเจน และละเอียดมาก มีทั้งงานทอดกฐินและไปสถานที่ต่าง ๆ  ตอนนี้เข้าสู่กระบวนการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวเลือกรักษาตัวที่บ้าน และขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดและร่วมงานด้วย 

 

ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ ปาย ฉัตรนภา นักร้องคู่จิ้นกับ นุ๊ก ธนดล หลังจากที่มีนักร้องในค่ายสิงห์มิวสิคติดเชื้อโควิด-19 ทางต้นสังกัด นำทีมโดย นายห้างสิงห์ ณฐพบ ชาเนตร์ ได้ตรวจคัดกรองศิลปิน และพนักงานทุกคนในค่าย ซึ่งล่าสุดวันนี้ นายห้างได้แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ป๊ายปาย โอริโอ้ ติดเชื้อโควิด-19 กำลังเดินทางเข้ารับการรักษา ซึ่งความคืบหน้าและอาการ นายห้างสิงห์ จะให้ทาง ปาย อัปเดตกับแฟน ๆ เป็นระยะ ๆ หลังจากนี้ 

ป๊ายปาย โอริโอ้

นุ๊ก-ปาย

 • มอร์ ธนพัชร์ ซัวเกษม หรือ มอร์ วงมอร์กระจาย

นักร้องดังยุค 90  มอร์ วงมอร์กระจาย หรือ "มอร์ ธนพัชร์ ซัวเกษม" เจ้าของเพลงฮิต รู้ไหม, เพียงเธอหลับตา ฯลฯ  โดนอาการล่าสุดทางเฟซบุ๊ก มอร์ กระจาย ได้ออกมาอัปเดตถึงอาการป่วยโควิดว่าเกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะเชื้อลงปอด รักษาตัวจนอาการดีชึ้นแล้วกลับบ้าน หายแล้วแต่อาการก็ยังหายใจไม่เต็มปอดยังคงต้องฟื้นฟูต่อไป 

"พร้อม ราชภัทร" นักแสดงในสังกัดแจ้งว่า พร้อมติดโควิด-19 แจ้งขอเลื่อนงานออกไปก่อน ส่วนคนที่ใกล้ชิดกับหนุ่มพร้อม ให้กักตัวตามมาตรการ 14 วันและจะแจ้งไทม์ไลน์ให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งแฟน ๆ เข้าไปส่งกำลังใจให้หนุ่มพร้อมอย่างต่อเนื่อง แต่เจ้าตัวยังไม่มีอาการใด ๆ ที่ผิดปกติ  

พร้อม ราชภัทร 

พริกขิง สุรีย์ญะเรศ เป็นนักแสดงสังกัด GMMTV ติดโควิด-19 คาดว่าติดจากคนในบ้าน ซึ่งพริกขิง ไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ  ซึ่งตลอดระยะเวลา 14 วัน ก่อนหน้านี้พริกขิงไม่ได้ออกจากบ้านไปข้างนอก จึงคาดว่าน่าจะติดจากคนในบ้าน ซึ่งตอนนี้ไม่มีอาการใด ๆ และเลือกรักษาแบบ Home Isolation เนื่องจากอยู่ในกลุ่มผู้ป่วยสีเขียว และ 14 วันที่ผ่านมาก่อนหน้านั้นไม่ได้ออกไปข้างนอกแต่อย่างใด 

พริกขิง สุรีย์ญะเรศ

 • แพรว AF8 หรือ "แพรว จีรวัลย์ สอนสะอาด"

คนบันเทิงอีกคน "แพรว AF8" หรือ "แพรว จีรวัลย์ สอนสะอาด" โพสต์แจ้งข่าวติดโควิด-19 ที่แจ้งข่าวว่าติดโควิดตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย.โชคดีเชื้อยังไม่ลงปอด เข้ารับการรักษาตัวแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อน ๆ และแฟนเพลงเข้ามาส่งกำลังใจให้หายป่วยเร็ว ๆ

แพรว AF8

เบนซ์อเลิ้ต หรือ เบนซ์ ณัฐพงศ์ ติดโควิด-19 ซึ่งเป็นนักแสดงขวัญใจสาว ๆ อีกคนที่ออกมาเผยผ่านทางทวิตเตอร์ว่าตรวจโควิด-19 แล้วผลเป็นบวก ซึ่งอาการโดยรวมไม่มีไข้ มีเพียงเจ็บคอเล็กน้อย ซึ่งในวันนี้ (7 ก.ย.2564) จะเข้ารักษาต่อที่ Hospitel พร้อมทั้งขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์อเลิ้ต หรือ เบนซ์ ณัฐพงศ์ ผาทอง 

"แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์" นักร้องลูกทุ่ง วัย 68 ปี เจ้าของบทเพลง "หิ้วกระเป๋า"  มารักษาตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นอกจากอาการป่วยเดิมแล้วเจ้าตัวยังติดโควิด แต่อาการปลอดภัย ไม่ได้แย่เหมือนตอนมีข่าวออกมาในตอนแรก และตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้ว นั่งกินโจ๊กได้แล้ว แต่ในวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา นักร้องลูกทุ่งคนดัง ได้มีอาการทรุดลงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา พร้อมเตรียมทำพิธีศพในวันที่ 11 ก.ย.ในลำดับต่อไป 

วุตม์ สุรินทร ดาราช่อง 3 เผยในไอจีส่วนตัวว่าตนเอง ติดโควิด-19 หลังตรวจหาเชื้อถึง 4 ครั้ง ทั้งที่ระวังตัวเป็นอย่างดี พร้อมขอโทษคนที่เจอเขาระหว่างวันที่ 5-24 ส.ค.2564 ด้วย ซึ่งขณะนี้เจ้าตัวได้รับการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วุตม์ สุรินทร

"บอส ธนบัตร งามกมลชัย" โพสต์ติดโควิด-19 เจ้าตัวรีบประกาศโพสต์ไทม์ไลน์ให้แฟน ๆ ได้ทราบกัน พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ย้อนหลัง 15 วัน และขออภัยทุกคนที่ได้ใกล้ชิด และขอโทษที่ทำให้เกิดผลกระทบ 

บอส เอเอฟ 7 

"กระต่าย แม็กซิม" ดาราสาวเซ็กซี่ เผยว่าติดโควิด-19 พร้อมกับลูกชายอีก 2 คนคือ "น้องปลาวาฬ" และ "น้องภูผา" โพสต์กินยารักษาตัวหลายเม็ด ตอนนี้ทั้งหมดเข้ารักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ส่วนสามี "คม ณเสฎฐ์ อัศวฤกษ์วิสูตร" ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ 

กระต่าย แม็กซิม 

ปังปอนด์ อัครวุฒิ เป็นนักแสดงหนุ่มเผยผลตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวแจ้งข่าวผ่านทางไอจีว่าผลตรวจพบเชื้อในวันที่ 31 ก.ค.2564 โดยวิเคราะห์คาดว่าน่าจะรับเชื้อจากช่างที่มาซ่อมบ้าน หลังจากช่างโทร.มาแจ้งว่าติดโควิด ฝากขอโทษคนใกล้ชิด ที่ทำให้ลำบาก และฝากถึงทุกคนว่าใช้ชีวิตอย่าประมาทการ์ดอย่าตก พร้อมแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดย้อนหลัง 14 วันพบว่ามีถ่ายซิตคอม ถ่ายรายการ และไปซื้อของอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน

 

 • กี กีรติ ศุภดิเรกกุล (หายแล้ว)

กี กีรติ พิธีกรและดีเจ แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากเพื่อนร่วมงานแจ้งในวันที่ 19-20 ก.ค.2564 ว่ตรวจหาเชื้อโดยใช้ชุดตรวจโควิด Rapid antigen test ตรวจเอง ถึงสองครั้ง ซึ่งครั้งที่สองขึ้นสองขีด แจ้งไทม์ไลน์และรอการรักษาตัวต่อไป

 

"เอ๊ะ จิรากร" ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 พร้อมภรรยา แจ้งไทม์ไลน์และขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ แต่ออกนอกบ้านน้อยมาก ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดตว่าลูกติดเชื้อด้วย กลายเป็นว่าติดกันทั้งครอบครัว ซึ่งตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์ และรักษาตามอาการ ล่าสุด กลับบ้านได้แล้ว 

 

 • บีช สุกฤษฏิ์ สงแก้ว

นักแสดงช่อง 7 แจ้งข่าว ติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดในไอจีส่วนตัว ทั้งนี้ ยังแจ้งอีกว่าคุณแม่ก็ได้รับเชื้อด้วยเช่นกัน สำหรับบีชนั้นมีเคยมีผลงานละคร "ก่อนตะวันแลง" และ "คทาสิงห์" ซึ่งออกอากาศในขณะนี้

 

 

เจด้า นางเอกช่อง 7 แฟนสาว "โหน ธนากร ศรีบรรจง" เผยผลตรวจเป็นบวก พบเชื้อโควิด-19 ไทม์ไลน์ พบว่าอยู่บ้าน ถ่ายละคร และเข้าสถานีช่อง 7 ซึ่งเจด้า ต้องตรวจถึง 2 รอบกว่าจะพบเชื้อ พร้อมทั้งเผยไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน ระหว่างวันที่ 2-15 ก.ค.2564 เจ้าตัวขออภัยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องที่ได้รับผลกระทบด้วย

 • เกชา เปลี่ยนวิถี (เสียชีวิตแล้ว เมื่อ 28 ก.ค.2564)

เมื่อวันที่ 14 ก.ค. มีรายงานว่า นักแสดงอาวุโสชื่อดัง "เกชา เปลี่ยนวิถี" ในวัย 95 ปี คุณพ่อของ "แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ตรวจพบว่าติดโควิด-19โดยทำการตรวจที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี และล่าสุด "นายชาดา ไทยเศรษฐ์" ซึ่งเป็นหลาน ได้ประสานเข้ารับตัวเพื่อรักษาแล้ว ซึ่งนายเกชา เดินทางมาเยี่ยมหลานที่ จ.อุทัยธานี
ทำให้ต้องมีการตรวจคัดกรอง ผลออกมาปรากฎว่าติดโควิด-19 เมื่อนายชาดา ได้ประสานโรงพยาบาลให้เข้ารักษาตัวทันที เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดและออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมานายเกชาได้เสียชีวิตแล้วจากการติดโควิด-19 ซึ่งรักษาตัวนานเกือบครึ่งเดือน

 

เกชา เปลี่ยนวิถี (ขอบคุณภาพจาก facebook Thai Movie Posters / ดาราไทย อดีตและปัจจุบัน) 


พระเอกช่อง 7 โพสต์ติดโควิด-19 พร้อมทั้งยังมีคนในครอบครัวติดเชื้อด้วย แจ้งไทม์ไลน์ละเอียดลงในไอจีส่วนตัว ทั้งถ่ายละครและถ่ายรายการเผยตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่บ้าน และมีไข้ต่ำ ๆ ในเวลานี้ ซึ่งเข้าตัวคาดว่าติดจากหลานที่บ้าน ซึ่งมีการจามใส่หน้ากันมาก่อนหน้านี้

โหน ธนากร 

 • อู๋ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล

นักแสดงหนุ่ม ของช่อง 3 แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากที่ไปตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 9 ก.ค.2564 โดยผลตรวจออกวันที่ 10 ก.ค.2564 มีผลเป็นบวก พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน ซึ่งวันแรกเท่านั้น เจ้าตัวอัปเดตอาการว่า เชื้อลงปอด ลิ้นไม่รส และมีอาการแสบคอ ฝากทุกคนดูแลตัวเองให้ดี

 

สมรักษ์ คำสิงห์ นักแสดงชื่อดังและอดีตนักมวยโอลิมปิก ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 พบผลเป็นบวกในครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวเตรียมตัวไปอัดรายการโดยเจ้าตัวไม่รู้ว่าติดเชื้อมาจากไหน​ เพราะใช้เวลาอยู่ที่บ้านและได้ฉีดวัคซีนครบ​ 2​ เข็มแล้ว ส่วน "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาว และ "ตงตง กฤษกร" ตรวจแล้ว ผลเป็นลบ แยกบ้านกักตัว แต่ล่าสุดสมรักษ์นั้นได้เข้าตรวจโควิดซ้ำรอบ 2 และรอบ 3 ผลการตรวจไม่พบเชื้อ ทางทีมแพทย์จึงแจ้งว่าผมแล็บในรอบแรกนั้นมีการผิดพลาด ตอนนี้ไม่พบเชื้อแล้ว ให้ใช้ชีวิตตามปกติได้ คนใกล้ชิดก็ไม่ต้องกักตัว 

 

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาแจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กอีกคนว่าติดเชื้อโควิด-19 เจ้าตัวเผยว่าพยายามดูแลตัวเองอย่างดี ทำทุกอย่างตามข้อกำหนดมาโดยตลอด เพราะทราบว่า โก๊ะตี๋ อารามบอย พิธีกรร่วมรายการนั้นติดเชื้อโควิด ทำให้ล่าสุดณวัฒน์ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. - 2 ก.ค.2564 พบว่าเดินสายร่วมรายการโทรทัศน์หลายช่อง หลายรายการ

 

 

พิมฐา เน็ตไอดอลชื่อดัง เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าเธอนั้นติดเชื้อโควิด-19 เธอกล่าวว่า วันที่ 26-28 มิ.ย.2564 เดินทางกลับเชียงใหม่ไปเยี่ยมครอบครัวและทำธุระซึ่งตลอดเวลาที่อยู่กรุงเทพ เธอพยายามเลี่ยงไปพื้นที่เสี่ยง กักตัว และตรวจโควิด-19 เรื่อย ๆ เพื่อเช็คก่อนไปทำงาน กระทั่งวันที่ 21 มิ.ย.2564 ไปทำงาน และกลับมาอยู่คอนโดตลอด ไม่ได้ออกไปไหนจนถึงวันที่ 26 มิ.ย.2564 ที่เดินทางกลับเชียงใหม่ แต่โดนดราม่าหนักมาก เพราะการไปจากพื้นที่สีแดงนั้นต้องกักตัวก่อน ทำเอากระแสโซเชียลคอมเมนต์สนั่นในกรณีดังกล่าวอย่างหนัก ซึ่งพิมฐา เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

 

 

ด้านล่างคือดาราที่ป่วยโควิดและหายกลับบ้านแล้ว 

โก๊ะตี๋ ตลกชื่อดัง โพสต์แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่าตนเองนั้นติด โควิด-19 ที่ผ่านมาเดินทางและทำงานเท่าที่จำเป็นและมีความระมัดระวัง แต่เพิ่งทราบว่ามีทีมงานรายการติดเชื้อ เจ้าตัวตรวจเชื้อซ้ำถึงสองโรงพยาบาล ผลปรากฏว่า ติดโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวฝากขอโทษกับผู้ที่ใกล้ชิด และแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดในไอจีส่วนตัว ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้าไปแสดงความห่วงใยอย่างต่อเนื่อง

 

"แพนเค้ก เขมนิจ" นางเอกซีรีส์ I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัวล่าสุดวันนี้ (28 มิ.ย. 2564) แจ้งข่าวว่าตนเองนั้นในครอบครัวมีคนได้รับเชื้อโควิดจึงได้รับการเข้าตรวจโควิด-19 พบว่ามีผลเป็นบวก เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์ไว้และยืนยันว่าใส่แมสก์ทุกครั้งที่ทำกิจกรรม และฝากขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบซึ่งตอนนี้แพนเค้กได้อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีการเข้าไปรับเข็มที่ระลึก ในฐานะโฆษกพิเศษกองทัพเรือ และมีกิจกรรม work shop ในการแสดงซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าดูแลและใส่แมสก์ทุกครั้งในการร่วมกิจกรรม

 

 

นักร้องลูกทุ่ง สุนารี ราชสีมา ออกมายอมรับว่าติดเชื้อโควิด-19 ทั้ง ๆ ที่ดูแลตัวเองดีมาโดยตลอด โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้วิดีคอลกับนักร้องลูกทุ่ง หลังจากมีกระแสว่าสุนารี ติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัว แจงว่า ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ยอมรับว่าตกใจเพราะตัวเองเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมาโดยตลอด มีการตรวจเชื้อทุกสัปดาห์ พร้อมขอโทษคนที่ใกล้ชิด ซึ่งสุนารีเล่าว่า... รู้สึกตกใจหลังรู้วาตนเองติดเชื้อ โดยในวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้ทำการตรวจเชื้อและผลออกมาในวันที่ 11 มิ.ย.และพบว่าติดเชื้อ แต่ไม่มีไข้ ปอดปกติ จากนั้นเลยได้แจ้งไปยังคนใกล้ตัว และประสานรถโรงพยาบาลมารับ พร้อมทั้งได้ทำการตรวจร่างกาย ไม่มีความผิดปกติใด ๆ เลยได้ขอตรวจกับคุณหมออีกครั้งในวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา และพบว่าไม่ติดเชื้อ ทำเอางงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยคุณหมอแจ้งว่าอาจจะได้รับเชื้อแบบอ่อน ๆ มาและมีภูมิดีจึงหายเอง ตอนนี้โล่งอกเพราะคนใกล้ชิดไม่ติดเชื้อ โดยจากนี้จะกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน

 

ภายหลังจากนั้น 11 มิถุนายนที่ผ่านมา Facebook ออฟฟิเชียลของ 4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงสังกัดค่าย XOXO ENTERTAINMENT ได้ออกประกาศแจ้งให้ทราบว่า"โจริญ คัมภีรพันธุ์" หนึ่งในสมาชิกของวง 4EVE ติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยไทม์ไลน์การเดินทางตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมจนถึงวันที่ 11 มิถุนายน

 

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง Facebook ออฟฟิเชียลของ 4EVE ได้มีการแจ้งว่า “มายด์ อาทิตยา” สมาชิกวง 4EVE ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังทำการ Swab Testล่วงหน้าตามมาตรการของ Studio Workpoint ที่ให้ศิลปินและพนักงานทุกคนต้องเข้ารับการตรวจเชื้อโควิด-19 ล่วงหน้าทุกครั้งก่อนจะเริ่มเข้าไปทำงาน ซึ่งจากการตรวจเมื่อวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ผลการตรวจออกมาปรากฏว่า มายด์ อาทิตยา ตรวจพบเชื้อโควิด-19 จึงได้ส่ง มายด์ อาทิตยา ไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลส่วนสมาชิกอีก 6 คนที่เหลือและผู้เกี่ยวข้องจะกักตัวเพื่อดูอาการ 14 วัน

 

 

"พลอย เฌอมาลย์" แจ้งข่าวหลังตรวจโควิดรอบที่ 4 ก่อนกลับมาทำงาน ในที่สุดเจ้าตัวก็แจ้งว่าติด โควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดในไอจีส่วนตัวของพลอย ที่ไปเที่ยวทะเลใต้มา เจ้าตัวฝากขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับการติดโควิดในครั้งนี้ของพลอยด้วย ซึ่งตอนนี้พลอยได้เข้ารักษาตัวที่ Hospitel เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดพลอยหายกลับบ้านได้แล้ว

 

 

เต้ วิทย์สรัช เจ้าของเพลงฮิต ความทรงจำ , ถ้ามีอยู่จริง ฯลฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยชี้แจงว่า สวัสดี โควิด-19 ผมได้รับเชื้อนะครับ และได้เข้ารักษาตัวที่ รพ. เรียบร้อยแล้ว ผมต้องขอโทษบุคคลและสถานที่ ที่ผมได้ไปและพบเจอมาด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยจากโควิด-19 ครับ นอกจากนี้คุณพ่อคุณแม่ของเต้ ก็ยังได้รับเชื้อโควิด-19 ด้วย (เต้กลับบ้านได้แล้ว) 

พลอยภัช ภัชธร นักแสดงสาวสังกัด GMMTV ตรวจหาเชื้อวันที่ 29 เม.ย.2564 ต่อมาวันที่ 30 เม.ย.2564 ทางโรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งผลเป็นบวก พบเชื้อโควิด-19 พลอยภัชเผยว่ายังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ และเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว และเรียบเรียงไทม์ไลน์และแจ้งยกเลิกงานในขณะนี้ไปก่อน (รักษาตัวที่บ้านแล้ว) 

 

 

"เต ตะวัน" ดาราวัยรุ่นชื่อดังของค่าย GMMTV ติดโควิด-19 เจ้าตัวมีอาการไอ แลได้เข้าตรวจโควิดอีกครั้ง และล่าสุด ต้นสังกัด แจ้งว่ามีผลตรวจเป็นบวก และกำลังไร่เรียงไทม์ไลน์เพื่อแจ้งผู้ที่ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องได้ทราบ เจ้าตัวกำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาในลำดับต่อไป ล่าสุดมีอาการปอดอักเสบเล็กน้อย  (กลับบ้านแล้ว)

เต ตะวัน ติดโควิด-19

 

ติด โควิด-19 เมื่อ 6 เม.ย.2564 หลังจากไปงานร่วมงานงานหนึ่ง เจ้าตัวโพสต์ชี้แจงอาการและไทม์ไลน์ต่าง ๆ ไว้ในไอจี และแสดงความเสียใจ พร้อมขอโทษทุกคนต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมาก ที่ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ ซึ่งเจ้าตัวได้รับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว ท่ามกลางกระแสแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความห่วงใยจำนวนมาก สำหรับงานคอนเสิร์ต ต้องยกเลิกไปก่อนหลังจากแสตมป์ติดโควิด (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

ดาราวัยรุ่นชื่อดัง โพสต์ไอจี ระบุว่า ผลตรวจโควิดเป็นบวกและได้รับเชื้อ และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพร้อมแจ้งไทม์ไลน์ทั้งหมด ที่ได้ไปในสถานที่ต่าง ๆ และถ่ายละคร สำหรับกองละครของปีโป้นั้น ทางช่องวัน 31 ได้แจ้งยกเลิกคิวถ่ายละครของปีโป้ไปก่อน ในการเพื่อรักษาตัวกับโรค โควิด-19 ซึ่งปีโป้ขอโทษและขอแสดงความเสียใจที่ทำให้เกิดผลกระทบกับคนอื่นสำหรับการป่วยในครั้งนี้ด้วย (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

 

 •  "ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี"

รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ซึ่งเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด Miss ECO International ที่ประเทศอียิปต์ ซึ่ง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เผย ออยล์ จุฑามาศ ติดโควิด 19 ซึ่งเจ้าของและทีมงานบินกลับไม่รับผิดชอบใด ๆ ซึ่งตอนนี้ที่ติดแน่ ๆ คือ นางงามจากไอส์แลนด์, ฟิลิปปินส์, อาร์เจนตินา, มาเลเซีย, มอนเตเนโกร, แคนาดา และไทย โดยตอนนี้ไม่มีใครดูแล ต้องอยู่กันตามลำพังที่โรงแรม ซึ่งออยล์เริ่มป่วยตั้งแต่ก่อนรอบไฟนอลประมาณ 1 อาทิตย์ และเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง ก่อนพบว่าเป็น โควิด-19 เบื้องต้นแพทย์ให้กักตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนนี้ทางกองประกวดมิสแกรนด์จะเป็นผู้ดูแลออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ออยล์เอง (ล่าสุดออย เดินทางกลับไทยและไม่มีเชื้อโควิดแล้ว แต่กักตัวจนถึงปลายเดือนเมษายนนี้ และไม่พบเชื้อแล้ว

 

ออยล์ จุฑามาศ 

 

 

 

 •  "กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล"

นักแสดงสาวและยูทูบเบอร์ชื่อดัง ประกาศผ่านไอจีว่าตนเองนั้นได้ติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์ในไอจีอย่างละเอียด ซึ่งมีการเดินทางไปที่เชียงใหม่ ทั้งผับและร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน ซึ่งกัสจัง โพสต์ขอโทษและแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างชัดเจน ซึ่งเจ้าตัวเดินทางไปหลายที่และขอโทษทุกคนที่ทำให้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ซึ่งในแก๊งยูทูบเบอร์และคนใกล้ชิด ได้ทยอยแจ้งข่าวและทยอยกักตัวแล้ว ซึ่งกัสจังกำลังจะได้เล่นภาพยนตร์และมีการเข้าไปพูดคุยเรื่องบทมาก่อนหน้านี้ (กลับบ้านแล้วกักตัวต่อ

 

 

 

 

สามีของ "นิวเคลียร์ หรรษา" แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัวว่า เจ้าตัวได้ตรวจ โควิด-19 ผลเป็นบวก เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่ และพร้อมเข้ารักษาตัวกับโรงพยาบาลแล้ว อีกทั้งเจ้าตัวยังขอโทษกับผู้ที่ได้ใกล้ชิด ถึงผลกระทบในครั้งนี้ ซึ่งเพื่อนดาราและดีเจ เข้ามาแสดงความห่วงใยจำนวนมาก ขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยจาก โควิด-19 ในครั้งนี้ เจ้าตัวถึงกับ้รองไห้คิดถึงลูก (กลับบ้านแล้วทั้งครอบครัว

 

 

 

 

 

นักร้องหนุ่มที่เข้าตรวจ โควิด-19 ถึง 2 รอบ เพราะในรอบแรกนั้นผลออกมาไม่พบเชื้อ แต่ในรอบ 2 และแจ้งข่าวในไอจี ทั้งนี้ "นานา ไรบีนา" และลูก ๆ ได้เดินทางไปตรวจแล้วเช่นกัน และกักตัวในระหว่างนี้ ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนร่วมวงการจำนวนมากที่ส่งมาให้กำลังใจ ครอบครัวของเวย์ ซึ่งเวย์ได้ขอโทษทุกคนที่อาจทำให้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย...(กลับบ้านแล้ว

 

 

 

นักแสดงค่ายนาดาว ประกาศติด โควิด-19 และพร้อมเข้ารับการรักษา กำลังรอคิวโรงพยาบาล เพราะสถานที่เต็ม เจ้าตัวฝากขอโทษและขอให้ทุกคนปลอดภัย ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนร่วมวงการ ที่มาให้กำลังใจแน่น ซึ่งก่อนหน้านี้แบงค์ได้มีโอกาสใกล้ชิดและรับงานที่วิลล่า เดอบัว กับผู้บรการนาดาวที่ติดเชื้อไปก่อนหน้านั้น และได้เดินทางไปคัดเลือกทหารที่ จ.ขอนแก่น มาอีกด้วย (กลับบ้านแล้ว

 

 

 

 

 •  "จินนี่ เขริกา"

นักร้องและนักแสดงสาว อดีตนักร้องค่าย Kamikaze (กามิกาเซ่) โพสต์อินสตาแกรมตรวจพบเชื้อ โควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ หลังเข้าร่วมงานในโรงแรมชื่อดัง ย่านทองหล่อ และกักตัวไปในช่วงระหว่างที่ทราบข่าว พร้อมขอโทษคนรอบข้างทุกคน ที่ทำให้ได้รับผลกระทบไปด้วย เจ้าตัวเข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากคนในครอบครัวและเพื่อนฝูง ส่วนอาการเบื้องต้นนั้นมีทั้งปวดศีรษะ ไอ และจามเป็นระยะ

จินนี่ เขริกา ติดโควิด -19

 

 

 •  "ป๊อป อภิวัฒน์ ชินอักษร"

"ป๊อป" หรือ SIRPOPPA ศิลปินวง J$R แร็ปเปอร์ดัง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา เจ้าตัวกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตามที่ได้ชี้แจงในไทม์ไลน์ ทางค่าย ME RECORDS จึงได้มีการตรวจสอบไทม์ไลน์ ของนายอภิวัฒน์ และพบว่าไม่ได้เดินทางเข้ามาที่ค่าย หรือพบปะพนักงานและศิลปิน ในช่วงเวลาดังกล่าว แต่เพื่อความปลอดภัย ทางค่าย ME RECORDS จะติดตามเฝ้าระวังศิลปินอย่างต่อเนื่อง เจ้าตัวขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดผลกระทบ

 

 

 

 • "โอเล่ ไพโรจน์ ธรรมรส หรือ โอเล่ มือกีต้าร์ของวง ETC.

มือกีตาร์วง ETC เปิดเผยผลการตรวจเชื้อโควิด-19 โดยระบุว่าได้ติดเชื้อและเข้ารับการรักษาตัวแล้ว หลังจากที่วง ETC. ได้ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา โดยประกาศกักตัว 14 วัน หลังได้ไปเล่นคอนเสิร์ตในงานเลี้ยงภายในที่โรงแรม SO Bangkok สาทร แล้วได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงาน 2 คนตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยทันทีที่ทราบข่าว ทางวงและทีมงานทุกคนก็ได้รีบไปตรวจเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยและเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย (กลับบ้านแล้ว

 

โอเล่ มือกีต้าร์ของวง ETC.

 

นางเอกดาวรุ่งช่อง 7 เผยผ่านไอจีส่วนตัวว่าเธอนั้นติด โควิด-19 และกำลังนั่งไล่ไทม์ไลน์ พร้อมบอกให้ผู้ที่ใกล้ชิดก่อนหน้านี้ไปตรวจหาเชื้อ และขอโทษทุกคนที่มีส่วนทำให้ได้รับผลกระทบ ซึ่งไทม์ไลน์ที่ผ่านมา จะเรียบเรียงอีกครั้งหนึ่ง ท่ามกลางกำลังใจจาก พี่ ๆ และเพื่อน ๆ นักแสดงในช่อง ส่งกำลังใจให้กับ พิ้งค์พลอย นางเอกละครสุดฮอตอย่าง "รหัสริษยา" ที่เธอแสดงไว้เมื่อปีที่แล้ว (กลับบ้านแล้ว)

 

พิงค์พลอย ปภาวดี ติดโควิด-19

 

 • "ปอม รุจิรดา ศรีพิทักษ์" หรือ Prada 

แร็ปเปอร์สาวมากความสามารถที่ได้มาโชว์ความสามารถด้านการแร็ปในรายการ Show Me The Money Thailand ในซีซั่นที่ 2 และเธอเพิ่งเซ็นสัญญาเข้าร่วมงานกับค่าย Def Jam ได้โพสต์ภาพและข้อความบนอินสตราแกรมส่วนตัวแจ้งข่าว ผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ซึ่งพบเป็นบวก เจ้าตัวคาดว่าได้รับเชื้อในวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา โดยแร็ปเปอร์สาวจะเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลในภูเก็ต และจะมาแจ้งไทม์ไลน์ให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง

"ปอม รุจิรดา ศรีพิทักษ์" หรือ Prada 

 

 

ต้องบอกว่า "น้ำหวาน รักษ์ณภัค" นั้นติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์ละเอียดในไอจีส่วนตัว ซึ่งต่อจากนั้น "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" หวานใจก็ไปโรงพยาบาลที่เดียวกัน เพราะติดทั้งคู่ ให้กำลังใจกันและกัน ซึ่งเจ้าตัวไปงานที่ภูเก็ตและหลายสถานที่ อยู่โรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยแล้ว และให้กำลังใจตัวเองและแฟนหนุ่มอย่างหวานแม้ว่าจะติดโควิด-19 แต่กำลังใจของทั้งคู่ดีมากจริง ๆ (กลับบ้านแล้ว พร้อมไฮโซแชมป์

 

 

ออกมาแจ้งข่าวทางเฟซบุ๊กอีกคน สำหรับ คุณชายอดัม หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล โอรสในหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ที่เผยผ่านเฟซบุ๊กว่าติดโควิด-19 "ผลตรวจ Covid-19 ผมเป็น Positive นะครับ น่าจะติดมาจากน้องที่ไปทองหล่อมาอีกทีครับ เดี๋ยวขอเวลาไล่ Timeline นิดนึงนะครับ" หลังจากนั้นคุณชายอดัมได้โพสต์อีกครั้งหนึ่งว่า "สิ่งที่โชคดีที่สุดคือเจอน้องที่ดูแลประกันโควิดแล้ว .....ทำไว้หลายฉบับตั้งแต่เริ่มต้นเลย ตอนนั้นเบี้ยดีมาก ๆ ค่าชดเชยดีมาก ๆ ด้วย แล้วปีนี้ก็ต่ออายุไปแล้วด้วย แถมมีประกันตัวเอง ประกันบริษัทอีก โอว์ !!!" จากนั้นได้มีคนส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก (กลับบ้านแล้ว

 

 

โย ยศวดี เผยผ่านไอจีว่าผลจากการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก นั่นคือติดโควิด-19 นั่นเอง โดยเธอเผยว่าตอนนี้อาการเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ พร้อมทั้งกล่าวว่าเป็นห่วงพี่สาว เอ อัญชลี และหลานสาว น้องเอวี่ ลั่นไม่โทษใคร เพราะทุกคนก็เจอมาหนักหนาพอกัน (กลับบ้านแล้ว

 

ศิลปินตลกคนดัง บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพใส่ชุดคนไข้ พร้อมแจ้งข่าวว่า ติดโควิด-19 พร้อมเตือนให้ผู้ที่ร่วมงานและเจอกันก่อนหน้านี้ไปตรวจหาเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย เผยอาการตอนนี้ ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุม ๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ (กลับบ้านแล้ว

 

 

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 หลังตัวเองมีความเสี่ยงสูง เพราะได้ร่วมงานกับ บอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ที่ยืนยันเป็นผู้ติดเชื้อ เมื่อวานนี้ (9 เม.ย.) โดย แจ๊ส โพสต์ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ตัวเองแบบละเอียดยิบ ทั้งนี้ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบที่เกิดขึ้น 

"เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า”ติดเชื้อโควิด-19” และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ 🙏"

(กลับบ้านแล้ว

 

หยาดทิพย์ ราชปาล  ติดโควิด-19 ประกาศเลื่อนงานแต่งงานสิ้นเดือนเมษายนออกไปไม่มีกำหนด งานนี้ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง  เมฆ รามา  ก็ติดโควิดด้วยกันทั้งคู่ งานนี้เจ้าตัวกังวลลูกในท้อง หวั่นผลกระทบส่งผลต่อลูกในครรภ์ และหยาดยังมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว งานนี้เจ้าตัวโพสต์ด้วยความกังวลใจ  (กลับบ้านแล้ว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

 

เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร  พี่สาวของ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ติดโควิด19 แล้ว งานนี้สาวโย ที่เข้ารักษาตัวจากอาการติดเชื้อโควิด-19 ออกมาโพสต์ผลตรวจของพี่สาวตัวเองว่า มีผลเป็นบวก ส่วนสาวเอยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดใด ทำเอา 2 พี่น้องโย เอ ต้องเข้ารับการรักษาตัวทันที (กลับบ้านแล้ว)

 

นนท์ ธนนท์ ติดโควิด-19 อีกราย หลังจากตรวจครั้งที่2 โดยเจ้าตัวได้เผยผลตรวจล่าสุดติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เหงาครับ .... #nonttanont #nontfam 💙 จากนั้นเพื่อนๆ วงการ พร้อมแฟนๆ ส่งกำลังใจรัวๆ ขอให้หายไว "ทุกคนครับ ผลการตรวจ COVID-19 ของนนท์ ได้ออกมาแล้วครับ สรุปว่าผลการตรวจล่าสุด ในครั้งที่สองนี้จาก โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต พบว่า ผลเป็นบวก พบเชื้อCOVID19 ครับ นนท์ได้ทำการเรียบเรียงไทมไลน์ อย่างละเอียดให้แล้วครับ" (อาการดีขึ้นเตรียมกลับบ้าน) 

 

โดม เดอะสตาร์ หรือ โดม จารุวัฒน์ ติดโควิด19 หลังจากเข้าร่วมประชุมโดยมีผู้ติดเชื้อเข้าร่วมด้วย เจ้าตัวพอรู้ว่ามีความเสี่ยงก็เข้าตรวจกับโรงพยาบาลทันที แต่ต้องรอห้องเนื่องจากโรงพยาบาลเต็ม ทำเอาเจ้าตัวขอแจงไทม์ไลน์ อย่างละเอียดลงไอจีส่วนตัว พร้อมกักตัวและรอเข้ารับการรักษา และแจ้งไทม์ไลน์ไว้อย่างละเอียดในไอจีชัดเจน พร้อมขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดผลกระทบกับทุกฝ่าย (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

"นิวเคลียร์ หรรษา" ภรรยาของ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" ที่ตรวจ โควิด เป็นรอบที่สอง ได้รับผลติดโควิดเป็นเชื้อบวก เจ้าตัวห่วง "น้องไทก้า" อย่างมาก รอบนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ น้องสะใภ้และอากง ติดเชื้อไปด้วย จึงห่วงลูกชายว่าใครจะดูแล เพราะคนสนิทติดเชื้อไปหมดทั้งบ้านแล้ว สำหรับการรักษานั้น นิวเคลียร์ติดต่อกับทางโรงพยาบาลแล้ว กักตัวและรอการรักษาตัวต่อไป ท่ามกลางความเครียดที่เกิดขึ้นและห่วงน้องไทก้า และกำลังใจจากเพื่อนดาราที่เข้ามาส่งกำลังใจให้นิวเคลียร์จำนวนมาก  (กลับบ้านแล้ว

 

 

 • วิลลี่ แมคอินทอช


"วิลลี่ แมคอินทอช"
ดาราพิธีกรชื่อดังแจ้งได้รับเชื้อ โควิด-19 ผลเป็นบวก และแจ้งไทม์ไลน์และขอโทษทุกคนที่ได้รับกระทบ ที่ผ่านมาได้ รายการ Hollywood Game Night Thailand ได้มีการอัดรายการ และทั้ง "บอล เชิญยิ้ม" และ "แจ๊ส ชวนชื่น" ได้เป็นแขกรับเชิญด้วย คาดว่าน่าจะติดจากการถ่ายทำรายการในช่วงเวลานั้น เจ้าตัวพร้อมเข้ารับการรักษา คนในแวดวงบันเทิงที่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

วิลลี่ แมคอินทอช ติดโควิด-19

 

 • "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์"

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ดารานักแสดงของช่องวัน 31 อดีตแฟนสาวของ "ตูมตาม ยุทธนา" ติด โควิด-19 หลังร่วมแข่งรถที่สนามแข่งรถชื่อดังที่พัทยา แล้วมีคนติดในงานดังกล่าว เจ้าตัวได้รับผลตรวจวันนี้ 12 เม.ย.2564 ด้านต้นสังกัด แจ้งไทม์ไลน์ชัดเจน และรอการเข้ารับรักษาตัวตามมาตรการ หลังผลออกอย่างเป็นทางการ (กลับบ้านแล้ว)

 

 นักร้องแสดงช่อง 7 โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว แจ้งผลการตรวจ โควิด-19 ว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังจากทราบว่าพี่ที่สนิทไปมาหาสู่กันติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวเรียบเรียงไทม์ไลน์ละเอียดยิบ โพสต์ชี้แจงไว้ พร้อมขอโทษคนใกล้ชิดที่ได้เจอกับตัวเองที่ทำให้เดือดร้อน และเกิดผลกระทบ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวรอการติดต่อกลับเข้าสู่การรักษาอีกครั้งหนึ่ง เรียกว่านางเอกตัวท็อปติดหลายคนแล้วในรอบนี้ (กลับบ้านแล้ว

 

สาวข้ามเพศ เจ้าของแชมป์ “The Face Thailand 5” แถมได้เป็น LGBTQ คนแรกของโลกจากรายการ The Face ติดโควิด-19 หลังจากเจ้ารับการตรวจทั้งหมด 3 รอบ และพบเชื้อในที่สุด คาดติดจากการไปร่วมงานที่ภูเก็ต รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ รอเข้ารับการรักษาเพราะเตียงเต็ม

 

 

 

"ค่อม ชวนชื่น" ตลกอาวุโสชื่อดัง ติดโควิด-19 ลูกสาวอย่าง "ไอซ์ ณพัชรินทร์" เผยแทนคุณพ่อ กลางไอจีว่า ตอนนี้ครอบครัวมีสมาชิก 10 กว่าคน ตรวจโควิด-19 ครบหมดทุกค นมีเพียง น้าค่อม เท่านั้น ที่ได้รับผลตรวจเป็นบวก กำลังเรียงไทม์ไลน์ ครอบครัวเป็นห่วง เพราะเจ้าตัวอายุมากและมีโรคประจำตัวอีกด้วย ล่าสุดภรรยาน้าค่อม ติดเชื้อโควิดเพิ่ม (ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เพราะปอดอักเสบ ฟอกไต อาการยังหนัก ล่าสุดน้าค่อมเสียชีวิตแล้ว เมื่อ 30 เม.ย.) ส่วนน้าเอ๋ ภรรยาน้าค่อม หายและกล้บบ้านได้แล้ว 

ค่อม ชวนชื่น ติดโควิด-19

 

 

 

น้องเอวี่ ลูกสาว เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร

"น้องเอวี่" ลูกสาวของ "เอ อัญชลี" หลังจากที่น้าสาว "โย ยศวดี" ประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังจากนั้น เอ อัญชลี พี่สาวก็ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเช่นกัน และล่าสุด น้องเอวี่ ลูกสาวของ เอ อัญชลี ติดเชื้อเพิ่มอีก 1 คน ซึ่ง โย ได้โพสต์เป็นห่วงหลาน พร้อมบอกว่าได้โรงพยาบาลแล้ว หลังจากที่ตอนแรกยังรอเตียงโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาต่อไป เรียกว่างานนี้โยถึงกับเสียน้ำตาเพราะห่วงหลานอย่างมาก (กลับบ้านแล้ว

 

น้องเอวี่ ลูกสาวเอ อัญชลี ติดโควิด-19 

 

ปราง ปรางทิพย์ หรือ ปราง The Voice

ปราง ปรางทิพย์ ประกาศผ่านโซเชียลส่วนตัว ทั้งเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมว่า ติดเชื้อโควิด-19 และได้เปิดเผยไทม์ไลน์ทันที ซึ่งเจ้าตัวยังพูดติดตลกว่าไม่ต้องโทร.มาสอบถามกันมาก หายใจไม่ทัน และได้โพสต์บอกด้วยว่าตอนนี้สบายดียังไม่มีอาการแทรกซ้อนแต่อย่างใด นับเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ติดเชื้อโควิด-19 อีกคน

 

 

"โปสการ์ด พิรพบ อาจวิบูลย์พร"

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "โปสการ์ด พิรพบ" โพสต์ชี้แจงอาการป่วยติดเชื้อไวรัสระลอก ล่าสุดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยืนยันว่าเจ้าตัวตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในร่างกายรอบนี้ ล่าสุด หนุ่มโปสการ์ด ได้เข้ารับการรักษาแล้ว โดยถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลสนาม เนื่องจากในเวลานี้ที่โรงพยาบาลเตียงเต็ม และเริ่มมีอาการหายใจติดขัด และประกอบมีอาการไข้ขึ้นสลับไปมา สำหรับ โปสการ์ด พิรพบ เป็นนักแสดงที่แจ้งเกิดจากละครดัง "ตราบาปสีชมพู" ทางช่อง 3 และยังมีทักษะในการร้องเพลง ทำให้เจ้าตัวมีผลงานร้องเพลงตามที่ต่างๆ เป็นกิจวัตร และล่าสุดก็กำลังมีผลงานกับ ทรู ซีเจ ในละครระทึกขวัญรีเมค "Signal" เวอร์ชันไทย ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้

โปสการ์ด พิรพบ ติดโควิด-19 

 

 

 

"นาย เดอะคอมมาเดียน" หรือ "นายมงคล สะอาดบุญญพัฒน์"

"นาย เดอะคอมมาเดียน" ตลกชื่อดัง โพสต์แจ้งข่าวติด โควิด-19 หลังกักตัวที่บ้านมาหลายวันแล้ว สำหรับไทม์ไลน์เจ้าตัวจะแจ้งให้ทราบอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทราบผลเพราะเจ้าตัวตรวจเป็นรอบที่ 2 ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนตลกที่เข้ามาให้กำลังใจนายจำนวนมาก เจ้าตัวจะแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง นับเป็นตลกอีกรายที่ติดโควิด-19 ในรอบนี้ (กลับบ้านแล้ว

 

 

 


"อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ติดพร้อมสามี ต้น เติมศักดิ์ 

"อี๊ฟ พุทธธิดา" โพสต์ลงไอจี แจ้งข่าวติด โควิด-19 พร้อมสามี "ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร" ซึ่งเจ้าตัวยอมรับห่วงคุณพ่อ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" และ "คุณแม่เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" ที่อายุมากและมีอาการป่วย และสงสาร "น้องมีบุญ" ลูกชายที่ต้องห่างกันในการรักษาตัวรอบนี้ ตอนนี้ได้รับการดูแลจากทางโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ในสถานที่กักตัว พร้อมแนะอย่าประมาทและจะตัองผ่าน โควิด-19 ระลอกนี้ไปให้ได้ (กลับบ้านแล้ว)

 

 

อี๊ฟ พุทธธิดา กับสามี ติดโควิด-19 

"อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ" สามี "บอล กฤษณะ อมิตรสูญ" และ "น้องดิสนีย์"

อุ้ม-บอล และน้องดิสนีย์ ติดโควิด-19 หลังจากที่ได้ใกล้ชิดกับ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ที่ติดไปก่อนหน้านั้น ซึ่งทั้งบอล อุ้มและลูก ได้รับการตรวจรอสองจนได้ผลเป็นบวกและได้รับกับเข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าส่งที่อุ้มกลับมาตลอดคือสงสารลูก ไม่อยากให้ลูกติด แต่ในที่สุดก็ติดจนได้ (กลับบ้านแล้วทั้งบ้าน

 

 

"น้องไทก้า" ลูกชายของ "ดีเจเพชรจ้า" กับ "นิวเคลียร์ หรรษา"

ได้รับเชื้อ โควิด-19 มีผลเป็นบวก และแน่นอนว่า คนที่สร้างคือดีเจเพชรจ้าเพราะคิดถึงลูกและอยากเจอลูกแล้วแต่กลายเป็นว่า น้องไทก้าได้ไปอยู่กับนิวเคลียร์ คุณแม่ที่ติดเชื้อโควิดเช่นกัน ซึ่งในมุมร้าย ก็ต้องบอกว่าน้องไทก้าได้เจอคุณแม่แล้ว สดใสขึ้นมากเลยทีเดียว (กลับบ้านแล้ว

 

 

 

 

"ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร"

ยุ่น ภูษณุ นักแสดงหนุ่มติดโควิด-19 อีกราย พร้อมเปิดไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วัน ยุ่น ภูษณุ เป็นนักแสดงจากละครเรื่อง พระจันทร์แดง ที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวเผยผลตรวจเป็นบวก คือพบเชื้อโควิด-19 ได้เผยไทม์ไลน์ย้อนหลัง 14 วันอย่างละเอียดยิบ ระบุวัน เวลา และสถานที่อย่างชัดเจน ซึ่งมีทั้งฟิตติ้งซีรีส์ ถ่ายละคร ร่วมกิจกรรม ถ่ายรีวิว ฯลฯ นอกจากนี้หนุ่มยุ่นยังขอโทษทุกคนที่พบเจอก่อนหน้านี้ พร้อมบอกให้ทุกคนรักษาสุขภาพ (กลับบ้านแล้ว

ยุ่น ภูษณุ ติดโควิด-19 

"นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์"

นักแสดงสังกัด GMMTV ติดเชื้อโควิด-19 แต่ขณะนี้ยังไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ ต้นสังกัดแจ้งยกเลิกทุกงานจนกว่าจะรักษาหายดี นอกจากนี้ไทม์ไลน์กำลังเรียบเรียงเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้กำลังเดินทางไปเข้าการรักษาตัวที่โรงพยาบาล (กลับบ้านแล้ว

นนน กรภัทร์ ติดโควิด-19 

"มาร์โค เมาเร่อ"

มาร์โค เมาเร่อ ศิลปินฮิปฮอป พี่ชายของพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" แจ้งข่าวติด โควิด-19 และแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดเจ้าตัวเผยว่าในช่วงเวลาที่ติด ไม่อยู่ที่เดียวกับคุณแม่และน้องชาย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องน้องชาย เพราะแยกกันอยู่คนละที่ ซึ่งตรวจรอบสองถึงเจอ เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์พร้อมกักตัวอย่างละเอียดไว้ในไอจีส่วนตัวอย่างครบถ้วน

 


"ว่าน วันวาน"

ว่าน วันวาน เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ค่าย LOVEiS Entertainment ได้ออกมาอัปเดตสถานการณ์โควิด-19 ของศิลปินภายใต้สังกัดเพิ่มเติม โดย รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ หรือ ว่าน วันวาน แจ้งผลตรวจรอบที่สองพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อภายในบริษัทเมื่อวันที่ 5 เมษายน โดยว่านได้เดินทางไปตรวจเชื้อครั้งแรกในวันที่ 8 เมษายน และในช่วงเย็นวันเดียวกัน ว่านเริ่มมีไข้ เจ็บคอ จึงนอนพักผ่อน ต่อมาในวันที่ 9 เมษายน ผลการตรวจรอบแรกพบว่าไม่ติดเชื้อ แต่ว่านยังมีอาการปวดหัวอยู่จึงขอแอดมิทที่โรงพยาบาล ต่อมาในวันที่ 12 เมษายน ว่านเดินทางไปตรวจเชื้อรอบที่สองที่โรงพยาบาลวิภาวดีและกลับมารอผลตรวจที่บ้าน จนกระทั่งวันที่ 15 เมษายน โรงพยาบาลแจ้งผลตรวจรอบที่สองพบว่าติดเชื้อ (กลับบ้านแล้ว)


"เบ้นซ์ จิรายุ จันทรวงศ์" หรือ "เบ้นซ์ ขมคอ"

เบ้นซ์ วงขมคอ ได้รับวัคซีนไปแล้ว แต่ก็อยู่ในคลัสเตอร์ทองหล่อ ตรวจถึง 4 ครั้งจึงพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งใช้เวลา 13 วันกว่าจะเจอเชื้อ เจ้าตัวแจ้งผลการตรวจให้ทราบในเฟซบุ๊กส่วนตัว อย่างละเอียดเลยทีเดียวสำหรับไทม์ไลน์ของเขา

 

 

"เจสัน ยัง"


"เจสัน ยัง" อดีตนักร้องนักแสดงหนุ่ม แจ้งผลตรวจโควิด-19 ล่าสุด ได้รับเชื้อ ผลเป็นบวก ในขณะที่แฟนสาว "อี๊ฟ" ผลตรวจออกมาเป็นลบ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงและขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ส่วนตัวไม่เครียด สวดมนต์ให้ใจสบาย รอการติดต่อกลับจากทีมเจ้าหน้าที่เพื่อมารับตัวไปรักษาแล้ว พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ และขอให้ทุกคนสู็ อย่าประมาทการ์ดอย่าตก กันต่อไป (กลับบ้านแล้ว)

 

 

 

"มาร์ค ศิวัช จำลองกุล"

"มาร์ค ศิวัช" นักแสดงและศิลปินหนุ่ม โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัวว่าติดเชื้อ โควิด-19 หลังตรวจหาเชื้อเป็นครั้งที่สอง ก่อนจะเปิดไทม์ไลน์ย้อนหลัง 8 วัน อย่างละเอียด เจ้าตัวขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย

มาร์ค ศิวัช ติดโควิด-19 

 

"ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช"

"ฟลุค เกริดพล" คุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด ตรวจโควิดก่อนภรรยา อย่าง "นาตาลี เจียรวนนท์" คลอดแล้วไม่พบเชื้อจนในที่สุดครั้งที่ 3 พบว่าติดโควิด-19 ส่วนภรรยาและลูกสาวตรวจแล้วยังไม่พบเชื้อ เจ้าตัวบอกใจแทบขาดเลยทีเดียว ห่วงลูกและภรรยา เข้ารับการรักษาแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนดาราจำนวนมาก (อาการดีขึ้น พร้อมกลับบ้านแล้ว)

 


"เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล"

เชอรีน นักแสดงสาวอัปเดตอาการหลังกักตัวเพราะแฟนหนุ่มติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านั้น เผยผลตรวจรอบสอง ติดโควิด-19 เล่าว่าไม่มีอาการใด ๆ ผิดปกติ เผยไทม์ไลน์ก่อนหน้านี้กักตัวอยู่คอนโดตลอด ไม่ได้ออกไปไหน เตรียมรอการเข้ารับการรักษาต่อไป

 


"ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา"

นักแสดงสาวหล่อแจ้งข่าว ติดโควิด -19 เจ้าตัวเผยอยู่ในขั้นตอนการรักษาตัวที่ภาครัฐกำลังจะดำเนินการให้ ขอโทษหากไม่ได้ตอบข้อความใด ๆ คุณหมออยากให้พักผ่อน เจ้าตัวแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียด ไว้ในไอจีส่วนตัวอย่างละเอียด พบเคยไปงานวันเกิดของ "อุ้ม ลักขณา" ซึ่งติดโควิดไปก่อนหน้านั้นแล้วทั้งครอบครัว (กลับบ้านแล้ว

 

 

 

"สุรชัย วงษ์บัวขาว" หรือ "ต้าร์ มิสเตอร์ทีม"

"ต้าร์ มิสเตอร์ทีม" นักร้องหนุ่มและผู้บรรยายฟุตบอลชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลง Facebook ส่วนตัว โดยเปิดเผยว่าตนเองได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 แล้ว ซึ่งผลออกมาคือติดเชื้อโควิด-19 ภายหลังจากที่ร่วมงานกับรุ่นร้องที่ติดเชื้อก่อนหน้านี้ ซึ่งเมื่อทราบว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็ได้รีบไปตรวจครั้งแรกแต่ไม่พบเชื้อ แต่ก็ได้ทำการกักตัวต่อเนื่อง

 

"ปั่น ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว"

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ได้ประกาศว่าตนติดโควิด-19 ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ พร้อมแจงว่าวันที่ 10 เม.ย. เดินทางไปทำงานที่จังหวัดระยอง จากนั้นมีอาการไอถี่ ๆ และเป็นไข้อ่อน ๆ เลยเข้าไปตรวจเช็คร่างกายในวันที่ 14 เมษายน ก็เลยทราบผลว่าปั่นติดเชื้อดควิด-19 และฝากทุกคนให้ระมัดระวังไม่ประมาทในการใช้ชีวิต ซึ่งเจ้าตัวเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว (กลับบ้านแล้ว) 

 

 

 

บอส ธวัชนินทร์ - มิ้นท์ พุทธิดา และ เซีย อานาสเตนเซีย ดารากันตนา

บอส ธวัชนินทร์, มิ้นท์ พุทธิดา และ เซีย อานาสเตนเซีย ดารากันตนาติดโควิด-19 ซึ่งต้นสังกักร่อนจดหมายแจง หลังทั้งหมดเข้ารับการตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยทางค่ายทำจดหมายแจ้งทางโวเชียลมีเดียทุกช่องทาง พร้อมทั้งเตรียมเผยไทม์ไลน์อีกครั้งหนึ่ง

 

 

 


"ขันเงิน ไทเทเนี่ยม"

ขันเงิน ไทเทเนี่ยม ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตรวจเชื้อหลังจากกักตัวครบ 14 วัน หลังจากตรวจรอบแรกวันที่ 9 เม.ย. ผลออกมาเป็นลบ จากนั้นวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา กักตัวครบ 14 วัน ได้เข้าตรวจเป็นครั้งที่ 2 ผลออกมาว่าเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผมไทม์ไลน์ พร้อมฝากทุกคนอย่าชะล่าใจ เจ้าตัวโพสต์ไอจีว่า...อยากให้ทุกคนมีสติและช่วยกันเฝ้าระวังนะครับเพราะหลังจาก 15 วันก็ยังสามารถพบเชื้อได้ 🙏🏼 Stay safe out there ... ท่ามกลางกำลังใจจาก แฟน ๆ และคนในวงการดนตรีต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง


"ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์"

ป้อง ณวัฒน์ พระเอกขุนแผน จากละครดัง "วันทอง" เจ้าตัวแจ้งกลางดึกของคืนวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมาว่า ผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ซึ่งไปเที่ยวกับเพื่อนที่ชุมพร และได้ถ่ายรายการดังหลายรายการ ซึ่งเจ้าตัวเผยไว้ในไทม์ไลน์อย่างชัดเจน และฝากขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ด้วย เรียกว่าลังใจจากแฟน ๆ เพียบเลยทีเดียว (กลับบ้านแล้ว ซากเชื้อตายแล้ว ผลตรวจเป็นลบแล้ว เมื่อ 15 พ.ค.หลังกักตัวต่อที่บ้าน) 

ป้อง ณวัฒน์ ติดโควิด-19 

น้องมีบุญ ลูกชายของ อี๊ฟ พุทธธิดา

"อี๊ฟ พุทธธิดา" แจ้งข่าวล่าสุดหลังจากที่ตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านั้น แล้วลูกชายอย่าง "น้องมีบุญ" และคุณพ่ออย่าง "ต้อย เศรษฐา" และคุณแม่ "เปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์" ตรวจซ้ำรอบที่ 2 สรุปว่าตายายไม่ติด แต่น้องมีบุญ ติดเชื้อโควิด-19 อี๊ฟจึงขออนุญาตหมอนำลูกไปกักตัวรัdษาด้วยกัน ซึ่งน้องมีบุญ ไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ ในเวลานี้ (หายแล้วกลับบ้านได้

 

 

"กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล"


"กวาง วรรณปิยะ" หรือ "กวาง เดอะเฟซ" ดารานักแสดงสาว แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัว หลังกักตัว 14 วันแล้ว ตรวจรอบ 2 เจ้าตัวพบติดเชื้อโควิด-19 แต่แพทย์ยืนยันว่าพบเชื้อในปริมาณที่น้อย ตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว เจ้าตัวบอกแทบไม่มีอาการใด ๆ เลย (กลับบ้านแล้ว)

 

 

"ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา"

"ต้อย เศรษฐา" ดารานักร้องวัย 77 ปี ล่าสุดติดโควิด-19 หลังลูกสาว "อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา" ติดโควิด-19 พร้อมสามีและลูกชายอย่าง "น้องมีบุญ" ติดไปก่อนหน้านั้น แต่ล่าสุดผลตรวจของ อาต้อย ในช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้นได้พบเชื้อเป็นบวก และขณะนี้กำลังรอทางแพทย์มารับตัวไปรักษา ซึ่งแฟน ๆ แสดงความห่วงใยเพราะอาต้อย กำลังรักษาอาการป่วยมะเร็งปอดด้วยในขณะนี้ ซึ่งแฟนๆ เป็นห่วงอย่างมาก (กลับบ้านแล้ว)

 

ต้อย เศรษฐา ป่วยโควิด-19 

 

 

 

"จิ๊บ เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์

บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง ปางเสน่หา ที่สาว "พิ้งค์พลอย" ได้ร่วมแสดง ไม่ได้นิ่งนอนใจรีบประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เม.ย.2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดทางดีด้าได้ออกประกาศอัปเดตรายชื่อนักแสดงที่เชื้อโควิดอีกราย คือ "จิ๊บ เฉลิมพร" นักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งขณะนี้เข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว 

 

จิ๊บ เฉลิมพร

"ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร"

ดาราหนุ่มหน้าใส ออฟ จุมพล ติดโควิด-19 ซึ่ง GMMTV แจ้งข่าวนักแสดงในสังกัดตรวจแล้วผลตรวจเป็นบวก แต่ยังไม่พบอาการผิดปกติ ขณะนี้กำลังเดินทางไปโรงพยาบาล ในส่วนของไทม์ไลน์กำลังเรียบเรียงเพื่อแจ้งอีกครั้งหนึ่ง (กลับบ้านแล้ว

ออฟ จุมพล ติดโควิด-19

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา และ ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Miss Grand Thailand , stampapiwat , guzjun9 , nutchapanp , djpetjah 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี