รีเซต

น็อต นุติ ตรวจ ATK พบเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว!

น็อต นุติ ตรวจ ATK พบเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว!
Entertainment Report_3
18 ธันวาคม 2564 ( 14:10 )
250

ข่าวบันเทิงวันนี้

กวาง กมลชนก เขมะโยธิน โพสต์ไอจีแจ้งข่าวสามี น็อต นุติ เขมะโยธิน ตรวจ ATK พบเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว เผยก่อนหน้ามีอาการอ่อนเพลีย

น็อต นุติ ตรวจ ATK พบเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว!

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ น็อต นุติ ที่ทางภรรยา กวาง กมลชนก ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางไอจี พร้อมทั้งเผยไทม์ไลน์ย้อนหลังตั้งแต่วันที่ 7 - 14 ธ.ค.2564 ซึ่งตอนนี้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว โดยกวางเตือนทุกคนผ่านทางไอจีว่า...

"ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคนค่ะ…..การฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม (ผ่านไป 3 เดือนภูมิอาจจะตก) แถมทำ ATK แล้วผลเป็นลบ ไม่ได้แปลว่าเราจะไม่ใส่ mask ทำกิจกรรมใด ๆ ร่วมกับคนที่ไม่ใส่ mask ได้ ยิ่งไม่เว้นระยะห่าง เช่น ทำกิจกรรมที่จำเป็นต้องสัมผัสใกล้ชิดกันอันตรายมาก บางคนเป็นพาหะไม่ออกอาการ อาจนำเชื้อแพร่สู่ผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว การพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งใส่ mask อย่างถูกสุขลักษณะและหมั่นล้างมือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ….อย่าประมาทนะคะทุกคน เป็นขึ้นมาไม่คุ้มเลยค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะด้วยความปรารถนาดีค่ะ🙏🙏🙏" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอบอุ่น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kwang.kamolchanok

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี