รีเซต

อาลัยรักป้าอี๊ด! กวาง กมลชนก อดีตนางเอกคู่กรรม โพสต์ไว้อาลัย ทมยันตี

อาลัยรักป้าอี๊ด! กวาง กมลชนก อดีตนางเอกคู่กรรม โพสต์ไว้อาลัย ทมยันตี
Entertainment Report_2
13 กันยายน 2564 ( 17:00 )
427

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กวาง กมลชนก เขมะโยธิน" นางเอกคู่กรรม และละครที่มากจากปลายปากกา ของ ทมยันตี นักเขียนชื่อดัง ผู้ล่วงลับ กวางโพสต์ไว้อาลัย ยกเป็นปูชณียบุคคล รักและเคารพเสมอ ขอแสดงความเสียใจครอบครัว เผยเป็นนางเอกของนักเขียนคนดังถึง 4 เรื่องเลยทีเดียว

นำความเสียใจมาสู่ครอบครัว แฟนผลงาน เมื่อศิลปินแห่งชาติ  "คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์" หรือ  เจ้าของนามปากกา ทมยันตี, กนกเรขา ,โรสลาเรน,ลักษณวดี, เสียชีวิต ซึ่งเป็นนักเขียนศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ในปี 2555 ผู้มีผลงานเขียนนวนิยายมากมาย ได้เสียชีวิต ในวัย 85 ปี ปิดตำนานนักประพันธ์ที่ผู้จัดนำมาสร้างละคร และภาพยนตร์ จำนวนมาก ทั้ง คู่กรรม, ทวิภพ, ค่าของคน, อุบัติเหตุ, ดาวเรือง,ใบไม้ที่ปลิดปลิว ฯลฯ  ซึ่ง กวาง กมลชนก ดาราสาวที่เคยเป็นนางเอกของละครที่เป็นนิยายของทมยันตี ถึง 4 เรื่อง โพสต์ไว้อาลัย ทมยันตีในไอจีอย่างสุดซึ้ง

พฤษภกาสร
อีกกุญชรอันปลดปลง
โททนต์เสน่งคง
สำคัญหมายในกายมี
นรชาติวางวาย
มลายสิ้นทั้งอินทรีย์
สถิตทั่วแต่ชั่วดี
ประดับไว้ในโลกา”

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติมิตรของป้าอี๊ด คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ หรือ”ทมยันตี”นักเขียนชื่อดังของเมืองไทยที่ประพันธ์เรื่อง "คู่กรรม", "ค่าของคน" , "หัวใจเถื่อน" และ "พ่อครัวหัวป่าก์" ที่กวางโชคดีได้สวมบทบาทนางเอกของท่านทั้ง 4 เรื่องค่ะ ด้วยความอาลัยรักป้าอี๊ด ทมยันตี ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปูชนียบุคคลของไทย ที่กวางเคารพรักยิ่งค่ะ🙏🤍🖤🙏

ภายหลังกวางโพสต์ข้อความแชร์ข่าวดังกล่าว บรรดาแฟนละครเข้ามาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก และหลายคนยังจำคู่กรรมเวอร์ชั่น "กวาง กมลชนก" และ "เบิร์ด ธงไชย" ได้ดีอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kwang.kamolchanok

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี