รีเซต

บริตนีย์ สเปียร์ส เล่าชีวิตรักสุดซาบซ่าน สมัยแรกแย้มเป็นเจ้าหญิงเพลงป็อป

บริตนีย์ สเปียร์ส เล่าชีวิตรักสุดซาบซ่าน สมัยแรกแย้มเป็นเจ้าหญิงเพลงป็อป
Jeaneration
21 ตุลาคม 2566 ( 16:40 )
185

ความแซบจากในหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊กเรื่องราวชีวิตของ "บริตนีย์ สเปียร์ส" อย่าง The Woman in Me ยังอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวมากมาย โดยหลังจากที่เธอเคยเปิดใจถึงประเด็นสาเหตุที่อยู่ ๆ ก็แต่งงานกับเพื่อนวันเด็กที่ลาสเวกัส กับวิวาห์ 55 ชั่วโมงอันเป็นตำนาน กับกล่าวอ้างว่าเคยตั้งครรภ์กับแฟนนักร้องคนดังแต่ต้องระงับการมีลูกไป ในหนังสือนี้เธอยังลงรายละเอียดความซาบซ่านเกี่ยวกับวีรกรรมความรักในอดีตของตัวเองด้วย

บริตนีย์ สเปียร์ส อดีตเจ้าหญิงวงการเพลงป็อป วัย 41 ปี ได้เล่าถึงประเด็นความรักและเรื่องส่วนตัวของเธอในช่วงปลายยุค 90s เรื่อยมาจนถึงต้นยุคปี 2000s ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เธอได้เดบิวต์แจ้งเกิดในฐานะนักร้องหญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในวงการเพลงยุคนั้น และเรื่องราวความรักของเธอก็มักจะถูกหยิบมาเป็นประเด็นเรื่อย ๆ

ย้อนกลับไปในปี 2003 ตอนนั้น "จัสติน ทิมเบอร์เลค" ที่ได้เลิกรากับเธอไปแล้ว แต่ยังคงให้สัมภาษณ์ว่าพวกเขาทั้งคู่ยังหลับนอนด้วยกันแม้ว่าจะจบชีวิตรักกันไปแล้ว ซึ่งบริตนีย์ก็เคยออกมาตอบกลับผ่านบทสัมภาษณ์กับนิตยสาร W ที่เธอเรียกนักร้องผู้นั้นว่า "เขาคนหนึ่ง" ที่เธอเคยมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม ในหนังสือ The Woman in Me เธอได้เล่าความจริงเกี่ยวกับเขาคนนั้น คนที่เธอได้มีประสบการณ์ความสัมพันธ์ลึกซึ้งเป็นคนแรกในชีวิต ซึ่งคนนั้นก็คือเพื่อนสนิทของ ไบรอัน สเปียร์ส พี่ชายของเธอ โดยเธอระบุว่าตอนนั้นเธอยังค่อนข้างเด็ก ส่วนเพื่อนพี่ชายเป็นนักเรียนมัธยมปีสุดท้าย อายุประมาณ 17 แม้ว่าเธอจะไม่ได้เปิดเผยว่าเขาชื่ออะไร แต่มีข้อมูลว่าในช่วงเวลานั้น บริตนีย์ ก็กำลังเดทอยู่กับเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า โดนัลด์ เร็ก อยู่ ซึ่งไม่น่าชัดว่าเป็นคนคนเดียวกับที่เธอหมายถึงหรือไม่

นอกจากนี้ บริตนีย์ ยังได้เล่าถึงความสัมพันธ์เร่าร้อนในช่วงที่เธอเกี้ยวอยู่กับนักแสดงหนุ่ม "คอลิน ฟาร์เรล" ในตอนนั้น เธอได้นิยามความสัมพันธ์ครั้งนั้นเอาไว้ว่าเป็น "ช่วงเวลาแห่งความดุดันตลอด 2 สัปดาห์"

บริตนีย์ กับ คอลิน เคยปรากฏตัวด้วยกันในงานรอบปฐมทัศน์หนัง The Recruit ในปี 2003 ที่เธอเองก็เพิ่งจะเลิกรากับจัสตินมาเพียงไม่นาน และเธอก็ยอมรับว่ามันเป็นช่วงที่เธอพยายามลืมผู้ชายคนหนึ่ง โดยที่ไขว่คว้าหาใครอีกสักคนหนึ่งมาช่วยทำให้เธอลืม ๆ ไป

"เมื่อก่อนฉันเป็นคนที่มักจะรู้สึกผูกพันกับผู้ชายมากจนเกินไปค่ะ ฉันโน้มน้าวตัวเองตลอดเวลาว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เราแค่สนุก ๆ กัน แต่เคสนี้ฉันยังอ่อนแอเกินไป เพราะว่าฉันยังคาใจอยู่กับจัสตินอยู ถึงมันจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ความผิดหวังในชีวิตรักมันทำให้รู้สึกโดดเดี่ยวและอึดอัดใจอยู่ตลอดเวลานะคะ"

เมื่องานครั้งนั้น คอลินได้ตอบคำถามสื่อว่ากำลังออกเดทอยู่กับเธอหรือเปล่า เขาบอกว่าไม่ ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับบริตนีย์เป็นแค่เพื่อนกัน แต่ในเวลาต่อมา บริตนียก็แอบเล่าให้นิตยสาร W ฟังว่า "ใช่ ฉันเคยจูบเขา เขาน่ารักดีและเป็นคนที่เร่าร้อนที่สุดในโลกเลย มันว้าว! แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรจริงจังหรอกนะคะ"