รีเซต

สุดปัง! "หญิงลี ศรีจุมพล" ขาขึ้น เตรียมเปิดตัวธุรกิจจำหน่าย LED Display ครบวงจร

สุดปัง! "หญิงลี ศรีจุมพล" ขาขึ้น เตรียมเปิดตัวธุรกิจจำหน่าย LED Display ครบวงจร
EntertainmentReport3
6 ธันวาคม 2566 ( 16:44 )
93

เรียกว่าหยิบจับหรือขยับตัวทำอะไร เป็นกระแสอยู่ในความสนใจของสื่อและแฟนเพลงได้ตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวหมอลำซิ่งสู้ชีวิตยอดวิวหลักร้อยล้าน "หญิงลี ศรีจุมพล" ที่ครองตำแหน่งเจ้าของเพลงฮิตข้ามทศวรรษ อย่าง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร, ขาขาวสาวลำซิ่ง, หญิงลั้ลลา, อยู่เย็นเป็นโสด และ คาเฟอีน ที่กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลกับท่อนฮุคติดปากเมื่อปีที่ผ่านมา

"หญิงลี ศรีจุมพล" เตรียมเปิดตัวธุรกิจใหม่

ล่าสุด "หญิงลี ศรีจุมพล" ที่ช่วงนี้นอกจากเจ้าตัวจะเดินสายทำบุญ และช่วยเหลือสังคมแล้ว กราฟชีวิตยังพุ่งอีก เพราะนอกเหนือจากธุรกิจรีสอร์ท ที่ จ.บุรีรัมย์ ที่ทำอยู่แล้ว ยังมีบิ๊กโปรเจ็กต์ด้วยการเบนเข็มมาจับธุรกิจจำหน่าย LED Display ครบวงจร ร่วมหุ้นกับเพื่อนสนิทนอกวงการผู้คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจด้านนี้มานานกว่า 15 ปี รับประกันคุณภาพระดับอินเตอร์ เรียกว่าชีวิตปัง! ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ งานนี้ เจ้าตัวแอบกระซิบมาว่า "เป็นอีกหนึ่งเส้นทางของชีวิต หญิงลี นอกเหนือจากการร้องเพลงสร้างความสุขให้แฟน ๆ แล้ว การได้มีโอกาสทำธุรกิจที่หลากหลายก็จะต่อยอดความมั่นคงให้กับครอบครัวได้ เพราะอย่างที่รู้กัน หญิงลี คือ เสาหลักของที่บ้าน ตั้งแต่เข้าวงการมาจนถึงตอนนี้ โดยธุรกิจนี้ ลงทุนตัวเลขเกิน 8 หลัก และมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในงานด้านติดตั้งจอ LED มาร่วมงาน รับประกันคุณภาพ ถ้าเปิดตัวมารับรองไม่เป็นสองรองใครแน่นอน!"

ธุรกิจนี้ จะเริ่ด! จะปัง! เบอร์ไหน วันอังคารที่ 12 ธันวาคม นี้ เวลา 15.00 น. "หญิงลี ศรีจุมพล" พร้อมเปิดอาคารพาณิชย์ 3 คูหา ย่านสายไหม (ตรงข้าม วัดออเงิน) ด้วยการเนรมิตเป็นออฟฟิศ แสนเก๋ เปิดตัวธุรกิจจำหน่าย LED Display ครบวงจร ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกระดับ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :