รีเซต

"แอลลี่ อชิรญา" เผยชีวิตนี้ยังไม่เคยชอบใคร งานเยอะยังไม่โฟกัสเรื่องรัก

"แอลลี่ อชิรญา" เผยชีวิตนี้ยังไม่เคยชอบใคร งานเยอะยังไม่โฟกัสเรื่องรัก
EntertainmentReport3
13 ธันวาคม 2566 ( 13:54 )
82

เป็นอีกหนึ่งศิลปินดาวรุ่งที่มาแรงสำหรับนักร้องสาวหน้าใส "แอลลี่ อชิรญา นิติพน" ที่มาขึ้นรถแจกความสดใสในรายการ "วอดอวอแว" ด้วยเสียงหวาน ๆ ละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ในเพลงที่หลากหลายแนวกันเลยที่เดียว อาทิ How To Love, PASSCODE (รู้แค่คนเดียว), กระแซะเข้ามาซิ, Too Much So Much Very Much พร้อมเผยว่าเวลาแต่งเพลงหรือร้องเพลงใช้จากจินตนาการ เพราะในชีวิตจริงยังไม่เคยชอบใครเลย

"แอลลี่ อชิรญา" เผยชีวิตนี้ยังไม่เคยชอบใคร 

 

เดินทางบ่อยชอบอยู่บนเครื่องบินไหม ?
แอลลี่ : เป็นคนไม่ชอบอยู่บนเครื่องบิน เพราะว่าหนูกลัวเวลามันสั่น หนูต้องจับไว้แน่น ๆ หนูชอบคิดว่าการที่จับไว้แน่น ๆ มันจะทำให้เครื่องบินอยู่เฉย ๆ ได้ (หัวเราะ)

รักแรกของตัวเองเป็นยังไง ?
แอลลี่ : จริง ๆ หนูเป็นคนชอบจินตนาการ แบบว่าชอบเพ้อฝัน เราก็จะชอบคิดว่าอยู่ในหนังตลอดเวลา บางครั้งแค่ใครทำอะไรให้ แบบว่าแค่ขอยืมดินสอก็จะ ว้าว! ที่โรงเรียน อะไรอย่างนี้ (หัวเราะ)

สมมุติว่าคนที่ชอบจะต้องบอกเขาไหมว่าฉันเป็นคนแบบนี้ชอบแบบนี้ ?
แอลลี่ : หนูไม่เคยบอกชอบใครเลย ไม่เคยเลย คือชอบดูซีรีส์ ชอบดูหนัง หนูรู้สึกเหมือนเจริญหูเจริญตากับสิ่งนั้นแล้ว พอแล้วค่ะ แค่ดูซีรีส์แล้วรู้สึกว่า โอ้! น่ารักจัง แค่นั้นก็พอสำหรับหนูแล้วค่ะ เพราะหนูทำงานเยอะมาก เหมือนรู้สึกว่าเอาตัวเองยังไม่รอดเลย (หัวเราะ) เราควบคุมหลายอย่างพร้อมกันไม่ได้

แปลว่าในอนาคตก็ไม่ได้คิดถึงว่าจะต้องแต่งงานแล้วใช่ไหม ?
แอลลี่ : ด้วยความที่ชอบที่หนูเป็นอยู่ตอนนี้มาก ๆ ค่ะ รู้สึกว่ามีอีกหลายอย่างที่ยังอยากทำมาก ก็เลยยังไม่เคยคิดไปถึงจุดนั้น

แล้วเวลาแต่งเพลงเรานึกถึงอะไร ?
แอลลี่ : Heartbeat ที่หนูแต่งเองก็คือแสดงความรักแบบชัดเจนสุด ๆ เลย แค่คำว่า Heartbeat มันก็พาหนูจินตนาการอะไรต่าง ๆ ได้แล้วค่ะ เหมือนกับว่าเราก็จะลองคิดดูว่า อะไรที่ทำให้ใจพองโตบ้าง ไม่ได้ใช้อะไรจากชีวิตจริงขนาดนั้น คือหนูจะดึงตัวเองไปอยู่อีกโลกหนึ่ง ที่ ๆ อาจจะมีความรัก แล้วก็จะเขียนเพลงจากตรงนั้น

สามารถติดตามรายการ "วอดอวอแว" ได้ที่ช่องทาง Facebook : Woody, Youtube : Woody วันอังคาร เวลา 19.00 น. และรับชมย้อนหลัง ได้ที่นี่ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :