รีเซต

ซุปตาร์ตัวเป้ง "อั้ม-เวียร์" นำทัพถ่ายปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567 สวยหล่อจัดหนักจัดเต็ม

ซุปตาร์ตัวเป้ง "อั้ม-เวียร์" นำทัพถ่ายปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567 สวยหล่อจัดหนักจัดเต็ม
EntertainmentReport3
28 ธันวาคม 2566 ( 10:19 )
131

เก็บตกภาพเอ็กซ์คลูซีฟ เบื้องหลังถ่าย "ปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567" ขนทัพซุปตาร์อวดความเป๊ะ ปังยกช่อง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" และ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" นำทีมประชันแฟชั่นเซตสวย-หล่อ หลากหลายคอนเซ็ปต์

ซุปตาร์ตัวเป้ง "อั้ม-เวียร์" นำทัพถ่ายปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567  

เหล่านักแสดงดัง ช่อง 7HD เดินหน้ามอบความสุข แจกปฏิทินให้กับแฟน ๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประเดิมกันที่งาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ จ.พิษณุโลก, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ซึ่งแต่ละที่ มีแฟน ๆ มารอรับปฏิทินกันอย่างล้นหลาม บรรยากาศภายในงานคึกคักสุด ๆ ต่างชื่นชมความสวยงามของปฏิทิน ด้วยมาในรูปแบบตั้งโต๊ะดีไซน์สวย พร้อมคอนเซ็ปต์สุดปัง เสิร์ฟคอนเทนต์ครบรส ละคร กีฬา ข่าว วาไรตี้ และโซเชียลมีเดีย ผ่านแฟชั่นเซตหลากสไตล์ของเหล่านักแสดง 12 เดือน ไม่ซ้ำตลอดทั้งปี นำทีมโดย ซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา" และ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ร่วมด้วย ไมค์ ภัทรเดช, มิกค์ ทองระย้า, หลุยส์ เฮส, เข้ม-หัสวีร์, จิณณ์ จิณณะ, ยูโร ยศวรรธน์, ฐิสา วริฏฐิสา, มุกดา นรินทร์รักษ์, พิ้งค์พลอย ปภาวดี, พระพาย รมิดา และอีกคับคั่ง

ทั้งนี้ ปฏิทินทั้ง 12 เดือน ที่อยู่ในมือแฟน ๆ  ทุกคน ผ่านการตั้งใจคัดสรรภาพที่ดีที่สุด แต่ยังมีภาพถ่ายที่สวยงามเช่นเดียวกันอีกเป็นจำนวนมาก ที่วันนี้จะประมวลมาให้ชมกัน บอกตรงนี้เลยว่าหาชมไม่ได้ง่าย ๆ จะว้าวตาแตกขนาดไหน ตามมาชมเลย พิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่พลาดรับแจกปฏิทินฟรี ไม่ต้องเสียใจ รอติตตามร่วมสนุกในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ของช่อง 7HD และยังสามารถดาวน์โหลดปฏิทินพิเศษนี้ ได้ทางเว็บไซต์ www.ch7.com  และติดตามความพิเศษที่ช่อง 7HD เตรียมมอบให้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :