รีเซต

รวมหนุ่มตัวท็อป ที่เคยแอบปิ๊ง "เชียร์ ฑิฆัมพร"

รวมหนุ่มตัวท็อป ที่เคยแอบปิ๊ง "เชียร์ ฑิฆัมพร"
EntertainmentReport2
8 มกราคม 2567 ( 16:05 )
289

รวมหนุ่มที่เคยแอบปิ๊ง "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" นางเอกมากเสน่ห์ ปัจจุบันโสด หลังเลิกรา ลดสถานะกับ "ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล" แต่ต้องบอกว่าในอดีตนั้น มีหนุ่ม ๆ ระดับตัวท็อป แอบขายขนมจีบมาแล้วหลายคน
ต้องบอกว่าสวยสดใส และมีคนปลื้มมากมาย ทั้งหนุ่ม ๆ และ สาว ๆ ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา มีใครกันบ้างไปส่องกันหน่อย

รวมหนุ่มตัวท็อป ที่เคยแอบปิ๊ง "เชียร์ ฑิฆัมพร"

กดดูเลย กระสือลำซิ่ง ผลงาน เชียร์ ฑิฆัมพร

  • บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล

"บิ๊ก ธนพนธ์" เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เรียนธุรกิจมาด้วยกัน และพัฒนาความสัมพันธ์จนมาเป็นแฟน ทั้งคู่ตัดสินใจเลิกรากัน ลดสถานะของคนรัก เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โดยมีเหตุผลว่าเป็นปัญหาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สะสม และไม่มีเรื่องมือที่สาม  

ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

"ซี ศิวัฒน์" พระเอกที่ยอมรับว่า "เชียร์ ฑิฆัมพร" ตั้งแต่สมัยเข้าวงการเล่นละครด้วยกันใหม่ ๆ ซึ่งเชียร์บอกว่าเข้าทางแม่ของเชียร์ ซึ่งตอนนั้นเชียร์ยังเด็ก อายุน้อย จีบไม่ติด แต่ทั้งคู่ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ยังชวนเชียร์มาคุยในรายการของซีกับเอมี่ และมีการเฉลยว่าซียังแอบจีบสาวอีกคนด้วยในเวลานั้น

 

  • บิ๊ก ภุชิสสะ ศุภธนะพัฒน์

"บิ๊ก ภุชิสสะ" อดีตพระเอกช่อง 7 จากเวทีดัชชี่บอย เคยร่วมงานกันตั้งแต่สมัยละคร "เบญจา คีตา ความรัก" ซึ่งเจ้าตัวก็ชอบเชียร์เช่นเดียวกัน โดยบอกว่าเชียร์มีบุคลิกที่สดใสและเข้าทางแม่ของเชียร์ แต่ทั้งคู่ไม่ได้คบหากันเพราะเชียร์พึ่งเข้าวงการและยังเด็กมากในเวลานั้น

บิ๊ก ภุชิสสะ

"กอล์ฟ พิชญะ" อดีตบอยแบนด์ กอล์ฟ-ไมค์ ที่ดังมาก กอล์ฟ แอบชอบเชียร์ และเดินหน้าจีบแบบเต็มตัว และเป็นความรักที่อยู่ในความทรงจำดี ๆ ของกอล์ฟมาดโยตลอดแต่เพราะอายุและวัย ในช่วงเวลานั้น ทำให้ทั้งคู่แยกย้ายกันไปทำงาน จนมาเจอกันอีกครั้งในร้องข้ามกำแพง ก็ทำให้มิตรภาพดี ๆ วันเก่า ๆ กลับมาให้มีรอยยิ้มอีกครั้ง 

 

ส่วนหนุ่ม ๆ ที่เคยตกเป็นข่าวกับเชียร์ แต่ไม่ได้จีบกันถึงขั้นแฟน เป็นคู่จิ้นที่หลายคนฟินก็มีเช่นกัน 

"เต้ย พงศกร" กับ "เชียร์ ฑิฆัมพร" นั้นเจอกันในละคร "The Cupids บริษัทรักอุตลุด  ตอน "ซ่อนรักกามเทพ" และ "บุพเพร้อยร้าย" เรียกว่าพ่อหมีแม่หมี ดังระเบิดในตอนนั้น ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันมากในช่วงระยะหนึ่ง 

"กันต์" กับ "เชียร์" เจอกันสมัยเล่นละครที่่ช่อง 7 แฟน ๆ ก็ฟินหนักมากในอดีต จนมาเจอกันอีกครั้งที่เวิร์คพอยท์ จนแฟนละครแอบคิดถึงว่าคู่นี้คือดีตคู่จิ้นในตำนานที่หลายคนคิดถึงในอดีต และมีรอยยิ้มกับละครของทั้งคู่

  • กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ

"กึ้ง เฉลิมชัย" เซเลบชื่อดังและเจ้าของค่ายเพลง ซึ่งตกเป็นข่าวกับสาว ๆ ในวงการบันเทิงมากมาย รวมไปถึง "เชียร์ ฑิฆัมพร" ด้วย ซึ่งทั้งคู่มีกิจกรรมร่วมกันในคอร์สด้านธุรกิจแต่สัมพันธ์เป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น 

เชียร์ ฑิฆัมพร 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา cheerny14 ,siwat_c , big_puchisa , golfpichaya,toey_pongsakorn , kankantathavorn , kueng_chalermchai