รีเซต

ดูซีรีส์จีน "To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
12.4K

มาดื่มด่ำกับความเส้นทางความรักอันน่าเหลือเชื่อของเขากับเธอ ที่ต้องพัวพันเข้ากับปริศนาคดีฆาตกรรมที่ไม่น่าเชื่อ กับความไม่น่าเป็นไปได้ในความรักกับ "To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ" ซีรีส์โรแมนติกอาชญากรรมกับความพยายามกอบกู้ชื่อเสียงของชายที่ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย กับความเชื่อมั่นในตัวเขาที่ลดน้อยลงทุกที ๆ ของเธอผู้เป็นที่รัก ในซีรีส์เนื้อหาชวนติดตามที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้ว

To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ คือเรื่องราวความรักอันแสนพิศวงกับชะตากรรมของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่พัวพันด้วยภูมิหลังและเสน่หาที่ต่างกัน แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับ 2 เหตุการณ์ที่ผลิกพันชีวิตของพวกเขาอย่างที่คาดเดาไม่ได้ เหยียนจิ่น เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่ม ที่อดีตเคยเป็นตำรวจปราบปราบยาเสพติด เขาตัดสินใจหวนกลับไปสู่วังวนอาชีพเดิมอีกครั้ง เพื่อสืบหาว่าใครเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้เพื่อนสนิทของเขาต้องตาย ด้วยการแทรกตัวเข้าไปในองค์กรหนึ่งในฐานะตำรวจนอกเครื่องแบบ

และนั่นทำให้เขาได้รู้จักกับ จีเสี่ยวโอว หญิงสาวรูปงามที่เป็นเจ้าของคาเฟ่ร้านกาแฟ ที่ทั้งคู่ต่างผูกสัมพันธ์กันและกัน แต่กลับทำให้ ซ่านหยู่ ที่แอบชอบเสี่ยวโอวมานาน เกิดความอิจฉากับความผิดหวังที่ไม่ได้รับความรักอย่างที่หวัง แต่ปรากฏว่าซ่ายหยู่กลายเป็นศพถูกฆาตกรรม โดยที่เหยียนจิ่นตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในเหตุครั้งนี้ เพราะได้ความช่วยเหลือจากเสี่ยวโอว ทำให้เขาต้องหลบเลี่ยงออกไป เพื่อล้างมลทินและกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเองอีกครั้ง รวมทั้งตามหาว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ทั้งหมดกันแน่

พบการโคจรมาประชันบทบาทการแสดงของ 3 ดาราตัวท็อป นำโดย "หลินเกิงซิน" ร่วมด้วย "ก้ายเยว่ซี", "ตู้ฉุน" และ "ฉินไห่ลู่" สามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย อัปเดต 5 ตอนใหม่ ในทุก ๆ วันอังคาร เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่ม 27 ธันวาคม เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa