รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ ที่ TrueID

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ ที่ TrueID
Jeaneration
27 ธันวาคม 2565 ( 13:00 )
4.1K

ขอแนะนำซีรีส์จีนที่มอบให้ครบทุกรสชาติกับซีรีส์ดราม่าโรแมนซ์ที่แฝงเอาไว้ด้วยปมลึกลับไขปริศนาและสืบสวนตามหาความจริงกับ "To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ" ที่จะมามัดใจผู้ชมให้ชวนติดตามไขคดีลับกับพวกเขาไปถึงปลายทาง พบการโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีดี "หลินเกิงซิน" กับ "ก้ายเยว่ซี" ที่จะทำให้เคลิ้มได้ดี ติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย อัปเดต 5 ตอนใหม่ ทุก ๆ วันอังคาร เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่ม 27 ธันวาคมนี้ 

null

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์จีน To Love พบ(เพื่อ)รัก จาก(เพื่อ)เธอ ที่ TrueID

เรื่องราวความรักอันแสนพิศวงกับชะตากรรมของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่พัวพันด้วยภูมิหลังและเสน่หาที่ต่างกัน แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับ 2 เหตุการณ์ที่ผลิกพันชีวิตของพวกเขาอย่างที่คาดเดาไม่ได้ เหยียนจิ่น เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่ม ที่อดีตเคยเป็นตำรวจปราบปราบยาเสพติด เขาตัดสินใจหวนกลับไปสู่วังวนอาชีพเดิมอีกครั้ง เพื่อสืบหาว่าใครเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้เพื่อนสนิทของเขาต้องตาย ด้วยการแทรกตัวเข้าไปในองค์กรหนึ่งในฐานะตำรวจนอกเครื่องแบบ

และนั่นทำให้เขาได้รู้จักกับ จีเสี่ยวโอว หญิงสาวรูปงามที่เป็นเจ้าของคาเฟ่ร้านกาแฟ ที่ทั้งคู่ต่างผูกสัมพันธ์กันและกัน แต่กลับทำให้ ซ่านหยู่ ที่แอบชอบเสี่ยวโอวมานาน เกิดความอิจฉากับความผิดหวังที่ไม่ได้รับความรักอย่างที่หวัง แต่ปรากฏว่าซ่ายหยู่กลายเป็นศพถูกฆาตกรรม โดยที่เหยียนจิ่นตกเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในเหตุครั้งนี้ เพราะได้ความช่วยเหลือจากเสี่ยวโอว ทำให้เขาต้องหลบเลี่ยงออกไป เพื่อล้างมลทินและกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเองอีกครั้ง รวมทั้งตามหาว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ทั้งหมดกันแน่

นำแสดงโดย

หลินเกิงซิน รับบท เหยียนจิ่น
ก้ายเยว่ซี รับบท จีเสี่ยวโอว
ตู้เฉวิน รับบท จ้าวเติ้งฮุย
ฉินไฮลู รับบท เสี่ยวเหม่ยรัน
เว่ยจือ รับบท หัวหน้าลี่
โหย่ลองแกวง รับบท หลวงพ่อเหยียน
หลี่ชิง รับบท ซ่านหยู่