รีเซต

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" ยอมรับเปย์สามีปีละล้าน เรื่องแต่งงานฝ่ายชายอยากจัดมากกว่า

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" ยอมรับเปย์สามีปีละล้าน เรื่องแต่งงานฝ่ายชายอยากจัดมากกว่า
EntertainmentReport3
25 มิถุนายน 2565 ( 14:17 )
289

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบอกเลยว่ามีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับพิธีกรสาวเก่งฝีปากกล้าอย่าง "เป็กกี้ ศรีธัญญา" เพราะไม่ว่าจะเป็นงานไหนเจ้าตัวก็จัดหนักจัดเต็ม บวกกับความฮาที่เป็นเอกลักษณ์ใครได้อยู่ใกล้ก็มีแต่รอยยิ้ม ล่าสุดเป๊กกี้ออกมายอมรับกับ "พี่หนูแหม่ม สุริวิภา" ผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ว่าหลงแฟนมาก จนเปย์เงินใช้ปีละล้าน พร้อมตอบคำถามที่หลายคนสงสัยกันว่าเมื่อไรคู่เธอจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" ยอมรับเปย์สามีปีละล้าน เรื่องแต่งงานฝ่ายชายอยากจัดมากกว่า 

จะมีงานแต่งเกิดขึ้นไหม?
เป็กกี้ ศรีธัญญา : เรื่องนี้ทางฝั่งผู้ชายก็พูดอยู่ตลอดเวลาว่าอยากให้บ้านเสร็จแล้วเค้าจะแต่งงาน เราเองก็รู้สึกว่าการแต่งงานไม่ได้เป็นเครื่องหมายอะไรที่มันสำคัญมาก เพราะว่าทุกอย่างโอเคแล้วอยู่ด้วยกันมีความสุขชีวิตดีแล้ว แต่ว่าทางฝั่งผู้ชายเค้าอยากแต่งงานมาก เค้าอยากมีลูกมาก

ฝากไข่ไว้หรือยัง?
เป็กกี้ ศรีธัญญา : ไม่ฝากอะไรทั้งนั้นค่ะ เพราะเราทั้งคู่เคยคุยกันแล้วว่าถ้าคุณทำแบบธรรมชาติได้ดิฉันให้กำหนด 5 ไข่ตก เราคุยกันไว้ว่าถ้าคุณสามารถทำโดยธรรมชาติได้โดยในระยะเวลาที่กำหนด ดิฉันพร้อมที่จะให้บุตรที่มีหน้าตาอาจจะดูแปลกนิดหนึ่งกับคุณ เพราะตอนนี้ก็อายุ 43 ปีแล้วเราก็ไม่กล้าท้อง กลัววิ่งไม่ทันลูก แล้วถ้ามีลูกแล้วเราก็กลัวคอลลาเจนจะลดอะไรหลาย ๆ อย่าง

จริงไหมก่อนโควิดหาเงินได้เป็นล้านต่อวัน?
เป็กกี้ ศรีธัญญา : ใช่ค่ะ อันนี้ภูมิใจมากต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนที่จ้างไปอีเวนต์ไปงานต่าง ๆ วันนึงเคยรับอีเวนท์ได้มากสุด 4 งานไม่รวมถ่ายรายการ เคยมีนับกันว่าได้มากสุดกี่งานต่อเดือน ตอนนั้นเราทำได้ 53 งานต่อเดือนที่ไม่รวมถ่ายรายการ

พอช่วงนี้โควิดเบาลงงานเริ่มกลับมาหรือยัง?
เป็กกี้ ศรีธัญญา : ก็พอมีบ้างค่ะ แต่ก็ยังไม่เต็มที่เหมือนเมื่อก่อนด้วยความที่ว่าเงินมันหายากด้วยควรจะจัดงานเค้าก็ต้องคิด อย่างล่าสุดก็มีงานไปโชว์ตัวที่ดูไบ เราก็เอ็นเตอร์เทนเป็นสองภาษา งานนี้คือเราได้ทิปดีมาก เป็นล้าน ปังเว่อร์ แต่กฎหมายบ้านเค้าคือห้ามรับทิปบนเวที แต่ก็หอบเงินมาเป็นกอบเป็นกำ

มาทำงานทีก็ต้องเอาให้คุ้ม พากันเที่ยวต่อ?
เป็กกี้ ศรีธัญญา : ตอนนั้นเรามีความคิดว่ามาดูไบก็ต้องไปทะเลทรายก็เลยตัดสินใจเช่ารถจิปตะลุยกันในทรายหาด ปรากฏว่าขับไปขับมารถไปติดกับบ่อทราย ซึ่งตรงนั้นเป็นทะเลทรายที่ร้อนมากประมาณ 60 องศา ในเวลานั้นก็มีคนขับมืออาชีพเข้ามาช่วย ซึ่งเขาก็มาอธิบายให้เราฟังทีหลังว่าถ้าจะขับรถต้องมีใบขับขี่นะ จะมาขับในทรายแบบนี้ไม่ได้มันผิดกฎหมาย ถือเป็นความโง่ของเราเรียกว่าตอนนั้นก็คือทิปที่ได้มาจ่ายค่าเสียหายไปหมด

รวยระดับเป๊กกี้เปย์เงินสามีปีละล้าน?
เป็กกี้ ศรีธัญญา : ถามว่าให้ไหมก็ให้นะ อยากเอาไปซื้ออะไรก็ได้ เพราะเขาชอบจักรยานรถเก่า อยากซื้ออะไรก็ซื้อ แต่คุณฐาเค้าจะเป็นคนใช้เงินเป็น อย่างที่ซื้อมาเค้าก็มาทำสีทำอะไรต่อแล้วก็เอาไปขายได้ถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง และเขาเป็นคนเก็บเงินเก่งด้วย สาเหตุที่ให้เงินเขาปีละ 1,000,000 เพราะเค้าก็ต้องทำงานให้กับเราด้วยคอยดูแลคอยเป็นผู้จัดการให้เรา

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :