ห่างกี่รอบ ก็ชอบเธอ! 12 คู่รักดารา อายุห่างเยอะไม่ใช่ปัญหา หวานสะท้านทรวงไปเลย!

ห่างกี่รอบ ก็ชอบเธอ! 12 คู่รักดารา อายุห่างเยอะไม่ใช่ปัญหา หวานสะท้านทรวงไปเลย!
Entertainment Report_2
17 มี.ค. 64
11.5K
12

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดือนแห่งความรัก! แต่ละคู่หวานแหววกันตั้งแต่ก่อนวาเลนไทน์ก็มี ย่องเอาดอกไม้ เซอร์ไพรส์กันจนน่าอิจฉาที่สุด เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร ดาราคนดัง ถ้าคิดจะรัก ถ้าลงตัว ไม่กลัวเรื่องความต่าง โดยเฉพาะเรื่อง "อายุ" ซึ่งเป็นเพียงตัวเล็ก บางคู่แม้อายุจะห่าง แต่ความหวานช่างสดชื่น ทั้งหวาน ทั้งแซ่บก็มี ห่างกันเป็นรอบ แต่ก็ชอบเธออยู่ดี ลองไปส่องดูซิ ว่า 12 คู่มีคู่ไหนบ้าง ที่อายุห่างกันหลายปี แต่ไม่ใช่อุปสรรคของความรักเลยจ้า

 


1. เจนี่ - มิกกี้

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หรือ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" (เกิด พ.ศ.2524) นางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทย แต่งงานกับ "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" (เกิด พ.ศ.2536) อายุห่างกันร่วม 13 ปี แต่ไม่มีปัญหา ปัจจุบันทั้งคู่ มีทายาทร่วมกันเป็นลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "น้องโนล่า" ช่วยกันเลี้ยงลูก ออกกำลังกายและดูแลความรักอย่างดีอีกต่างหาก หวานมากทุกเทศกาล

 

เจนี่ วันแต่งงานกับ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้ น้องโนล่า 

 

2. ปันปัน สุทัตตา - ไบร์ท อนันต์

"ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์" กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ "ไบร์ท อนันต์ ภูติกชกร" ความรักครั้งนี้ นาน ๆ ออกสื่อที แต่ความหวานไม่เคยธรรมดา อายุที่ห่างกันกว่า 14 ปี ซึ่งปัจจุบัน ปันปันอายุ 23 ปี รักครั้งนี้ของปันปันลงตัวอย่างมาก และน่าจับตามอง สดใส และหวานทุกเทศกาลสำคัญเช่นกัน และพึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ออกสื่อถี่ขึ้น หลังจากที่เรียนจบและรับปริญญาแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้เป็นเพื่อนของสาว วุ้นเส้น วิริฒิภา นั่นเอง  

 

 

3. โดม - เมทัล

"โดม ปกรณ์ ลัม" (เกิด พ.ศ.2522) นักร้อง นักแสดงหนุ่มที่แต่งงานกับ "เมทัล สุขขาว" ก็มีอายุห่างกัน 1 รอบ 12 ปีเลยทีเดียว ผ่านข่าว เรื่องราวมากมากมาย แต่โดมก็พ่ายแพ้ในความน่ารักและสดใสของเมทัล จนถึงขั้นแต่งงาน ความต่างเรื่องอายุ กลับเป็นเรื่องที่เข้ากันได้ดี เป็นทั้งพี่ ทั้งเพื่อนไปในเวลาเดียวกัน และลงตัว

โดม เมทัล คู่สามีภรรยาสุดหวาน

โดม เมทัล เป็นทั้งสามี ภรรยา และเพื่อน

4. จิ๊บ - จ๊ะจ๋า

"จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" (เกิด พ.ศ. 2526) ดาราสาว หวานใจนักร้องนักแสดงอย่าง "จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว" (เกิด พ.ศ.2510) อายุห่างกัน 16 ปี แต่ไม่ใช่ปัญหา วาเลนไทน์ 2564 ที่ผ่านมา สละโสดแล้วอย่างเป็นทางการ เหินฟ้าจดทะเบียนบนเครื่องบินส่วนตัว แล้วรอฉลองแต่งอีกครั้งหนึ่ง

จ๊ะจ๋า จิ๊บ วสุ จดทะเบียนสมรสกันแล้ว

 

 

5. เอ้ ชุติมา - ฟร้อง ศุภกิจ

"เอ้ ชุติมา นัยนา" (เกิด พ.ศ.2510) นักแสดงและนางสาวไทย ออกมาประกาศในไอจีว่าหมั้นกับแฟนหนุ่มอย่าง "ฟร้อง ศุภกิจ ประสงค์" อดีตสมาร์ทบอย ปี 2014 จากเวที ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ เคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 แม้ว่าอายุจะห่างกัน 31 ปี แต่ก็ไม่มีปัญหา วาเลนไทน์ปีก่อน แม่หมั้นแล้วจ้า น่าอิจฉามาก

เอ้ ชุติมา กับ ฟร้อง ศุภกิจ คู่รักต่างวัย

เอ้ ชุติมา กับหวานใจ

6. สุนารี - วาวเตอร์

"สุนารี ราชสีมา" (เกิด พ.ศ.2511) แต่งงานกับ "วาวเตอร์ เดราฟ" ซึ่งเป็นหนุ่มฝรั่งจากเนเธอร์แลนด์ ที่ตกหลุมรักนักร้องลูกทุ่งคนดังอย่างจริงจัง และขอแต่งงาน แม้ว่าอายุจะห่างกันถึง 21 ปี แต่ต้องยอมรับว่าคู่นี้ หวานเสมอต้นเสมอปลาย ฝ่ายชายดูแลเอาใจใส่ฝ่ายหญิงอย่างดี และอยู่กันด้วยความเข้าใจ อีกทั้งสามีหนุ่ม ยังเข้ากับลูก ๆ ของสุนารีได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

สุนารี ราชสีมา กับ วาวเตอร์ สามีของเธอ

สุนารี - วาวเตอร์ รักไม่เกี่ยงอายุ

7. เป็กกี้ ศรีธัญญา- ฐากูร

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" หรือ "ดรุณี สุทธิพิทักษ์" (เกิด พ.ศ.2522 ) ตลกและพิธีกรชื่อดัง มีหนุ่มรุ่นน้องหวานใจอย่าง "ฐากูร ตะเภาพงษ์" ที่อายุห่างกัน 13 ปี ดูแลไม่ห่าง คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว และดูแลเป็กกี้อย่างดี คู่นี้หวานไม่แพ้คู่อื่น แถมยังมีมุกฮาและ มุมน่ารักสม่ำเสมอลงในไอจี เรียกว่าทำงานและอยู่ด้วยกันแล้วอย่างมีความสุข ฝ่ายชายชอบที่เป็กกี้ตลกและดีใจที่ได้ดูแลแฟนสาว

เป็กกี้ กับ ฐากูร แฟนหนุ่ม

เป็กกี้ สวีตฐากูร ดูแลกันทุกเรื่อง 

8.โอ๊ต วรวุฒิ - จีน่า อันนา 

"โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์" ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ (เกิด พ.ศ. 2514) แต่ความหล่อและการดูแลตัวเองยังดีมาก แต่งงานกับภรรยาสาว "จีน่า อันนา" ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 21 ปี ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชาย 2 คนแล้ว คือน้องโอลาฟ กับน้องโอเลิฟ หน้าเด็กยกบ้าน สามีไปทำงาน ภรรยาเลี้ยงลูก แฮปปี้เวอร์!

จีน่า อันนา กับ โอ๊ต วรวุฒิ ภรรยาหน้าเด็กมาก

โอ๊ต วรวุฒิ กับภรรยาและลูกทั้งสอง 


9. ทองขาว - มิล 

"ทองขาว ภัทรโชคชัย" หรือ "ทองขาว ขุนศรีรักษา" ดารารุ่นใหญ่ (เกิด พ.ศ.2506) คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทร้าย และบทพ่อ แต่ในชีวิตจริงสุดแฮปปี้ ออกทีวีกับภรรยานอกวงการ พริตตี้คนสวย "มิล" ซึ่งอายุห่างกัน 32 ปี แต่รักกันดี ฝ่ายหญิงบอกตอนเจอครั้งแรกยอมรับว่าหล่อ รู้สึกเหมือนพ่อ อบอุ่น อายุไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ห่างกันเกือบ 3 รอบก็ชอบเธอจ้า

 

ทองขาว ภัทรโชคชัย และแฟนสาวนอกวงการ

ขอแต่งงานกลางรายการไปเลย 

10. พลอย ชวพร - กัปตัน ชลธร

"พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ" ปัจจุบันเธออายุ 35 ปี เป็นเซเลบริตี้สาวสุดแซ่บ เป็นลูกสาวคนเล็กของ ปรีชา เลาหพงศ์ชนะ อดีต รมช.การกระทรวงพาณิชย์ และเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นที่ชื่อว่า “P's Material” พลอย เป็นเพื่อนสนิท "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" คบหาดูใจกับนักแสดงวัยรุ่น "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง" ปัจจุบันอายุ 23 ปี อายุห่างเกิน 10 ปีแต่ก็ไม่มีปัญหาจ้า

พลอย ชวพร กับ กัปตัน ชลธร

 

พลอย ชวพร 

11. เสนาหอย- เค้กส้ม

"เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" กับ "เค้กส้ม สุกัญญา พันธ์จำปี" ( เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2536) ส่วน เสนาหอย อายุ 51 ปี (เกิดวันที่ 22 กันยายน 2512) เรียกว่าห่างกันเกือบ 25 ปี แต่ความรักที่ซุ่มปลูกต้นรักกันมากว่า 2 ปี ก็เริ่มเบ่งบานและรักกันมากขึ้นทุกวัน และเริ่มเปิดตัวแล้วในเวลานี้ บอกเลยว่าคนนี้ เสนาหอยคิด ถึงขั้นแต่งงานเลยจ้า ภาพคู่ยังไม่ยอมลงโซเชียล แต่หวานไม่เบาบอกเลย 

 

เสนาหอย 

เค้กส้ม หวานใจเสนาหอย 

12. สามารถ พยัคฆ์อรุณ - มอส 

"สามารถ พยัคฆ์อรุณ" นักมวยและนักแสดงชื่อดัง (เกิด 5 ธันวาคม 2505) ปัจจุบันอายุ 58 ปี แล้วพบรักต่างวัยคนปัจจุบันกับ "มอส ธิดารา" อายุห่างกัน 32 ปี ซึ่งมอส นั้นเป็นแฟนคลับของหนุ่มสามารถ เจอกันที่จังหวัดมหาสารคาม จนกลายมาเป็นหวานใจช่วยดูแลกันและกัน แถมน้องมอสยังช่วยดูแลค่ายมวยด้วย ซึ่งพ่อของมอสนั้นก็เป็นนักมวยเก่ารุ่นน้องของสามารถนั่นเอง

สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยและนักแสดงชื่อดัง 

น้องมอส แฟนสาวของสามารถ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , kellytanapat , domepakornlam , jaja_primrata , chutima.aey , sunareelam , pexky_sretunya , oat_voravudh , ploychava , ccaptainch , cakesom , hoysaranair