รีเซต

ห่างกี่รอบ ก็ชอบเธอ! รวมคู่รักดารา อายุห่างเยอะไม่ใช่ปัญหา หวานไม่แผ่ว!

ห่างกี่รอบ ก็ชอบเธอ! รวมคู่รักดารา อายุห่างเยอะไม่ใช่ปัญหา หวานไม่แผ่ว!
Entertainment Report_2
28 ธันวาคม 2566 ( 13:00 )
42.6K
12

เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร ดาราคนดัง ถ้าคิดจะรัก ถ้าลงตัว ไม่ต้องกลัวเรื่องความต่าง โดยเฉพาะเรื่อง "อายุ" ซึ่งเป็นเพียงตัวเล็ก บางคู่แม้อายุจะห่าง แต่ความหวานช่างสดชื่น ทั้งหวาน ทั้งแซ่บก็มี ห่างกันเป็นรอบ แต่ก็ชอบเธออยู่ดี ลองไปส่องดูซิ ว่า 15 คู่ มีคู่ไหนบ้าง ที่อายุห่างกัน แต่ไม่ใช่อุปสรรคของความรักเลยจ้า

ห่างกี่รอบ ก็ชอบเธอ! 16 คู่รักดารา อายุห่างเยอะไม่ใช่ปัญหาหวานไม่แผ่ว!

1.แอฟ ทักษอร  - นนกุล ชานน 

แม้ว่าจะยังไม่ได้เป็นแฟน แต่เดินหน้าจีบและสร้างความละมุนให้กับกองเชียร์อย่างหนัก สำหรับ "นนกุล ชานน" ที่เดินหน้าจีบดารารุ่นพี่อย่าง "แอฟ ทักษอร" หลังจากเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์นั้นพัฒนาและจีบแอฟ แต่สถานภาพจะเรียกคำว่าแฟนอีกครั้ง หลังจากพัฒนาต่อจากนี้ เพราะกลัวแอฟไม่รอ รักที่ต่างอายุ นนกุลบอกไม่กังวล สาหรับ นนกุล นั้น ปัจจุบันอายุ 27 ปี ส่วน แอฟ ทักษอร อายุ 43 ปี ทั้งคู่อายุห่างกัน 16 ปี ในที่สุดก็เป็นคนพิเศษของกันและกันไปแล้วจ้า

 

กดติดตาม 23:23 สัญญาสัญญาณ ทุกตอน 


2. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร - มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร 

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หรือ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" (เกิด พ.ศ.2524) นางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทย แต่งงานกับ "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" (เกิด พ.ศ.2536) อายุห่างกันร่วม 13 ปี แต่ไม่มีปัญหา ปัจจุบันทั้งคู่ มีทายาทร่วมกันเป็นลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "น้องโนล่า" ช่วยกันเลี้ยงลูก ออกกำลังกายและดูแลความรักอย่างดีอีกต่างหาก หวานมากทุกเทศกาล

 

 

3. "ตั๊ก บงกช" - "บุญชัย เบญจรงคกุล" 

"ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" กับ "บุญชัย เบญจรงคกุล" ทั้งคู่อายุห่างกัน  31 ปี แต่ไม่ใช่ปัญหาของความรัก ความหวานยังคงเสมอต้นเสมอปลาย มี "น้องข้าวหอม" ลูกชายเป็นโซ่ท้องคล้องใจ และหมั่นเติมความหวานให้กันเสมอ ช่วนทำบุญ ทำทานและใช้ชีวิตเรียบง่าย ปลูกข้าวและมีกิจกรรมเติมความหวานตลอด มีมุมสวีตให้เห็นบ่อยเช่นกัน

ตั๊ก บงกช  เจ้าสัวบุญชัย 

4. โดม ปกรณ์ ลัม - เมทัล สุขขาว 

"โดม ปกรณ์ ลัม" (เกิด พ.ศ.2522) นักร้อง นักแสดงหนุ่มที่แต่งงานกับ "เมทัล สุขขาว" ก็มีอายุห่างกัน 1 รอบ 12 ปีเลยทีเดียว ผ่านข่าว เรื่องราวมากมากมาย แต่โดมก็พ่ายแพ้ในความน่ารักและสดใสของเมทัล จนถึงขั้นแต่งงาน ความต่างเรื่องอายุ กลับเป็นเรื่องที่เข้ากันได้ดี เป็นทั้งพี่ ทั้งเพื่อนไปในเวลาเดียวกัน และลงตัว

 

 

5. จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา

"จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" (เกิด พ.ศ. 2526) ดาราสาว หวานใจนักร้องนักแสดงอย่าง "จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว" (เกิด พ.ศ.2510) อายุห่างกัน 16 ปี แต่ไม่ใช่ปัญหา วาเลนไทน์ปีที่ผ่านมา สละโสดแล้วอย่างเป็นทางการ เหินฟ้าจดทะเบียนบนเครื่องบินส่วนตัว แล้วรอฉลองแต่งอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

6. "ปู แบล็คเฮด" - "แจนจัง เจตสุภา"

ร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ระดับตำนาน "ปู แบล็คเฮด" เปิดใจคบหากับ "แจนจัง เจตสุภา" อดีตสมาชิก BNK48 ซึ่งอายุห่างกันกว่า24 ปี มาเปิดใจจุดเริ่มต้นความรักที่เกิดขึ้นในกองถ่าย พร้อมเคลียร์ดราม่ามูฟออนไวกับอดีตสาวคนรักที่เสียชีวิตไปจากโรคมะเร็งอย่าง "นุ๊กซี่" เจ้าตัวบอกนุ๊กซี่อยู่ในใจเสมอ และแจนจังก็เข้าใจถึงความรักครั้งที่ผ่านมาอย่างมาก อายุอานามของปูเกือบเท่ากับคุณพ่อ แต่แจนจังอายุ 29 แล้ว แต่หน้ายังเด็กมากก็นับว่าเป็นคู่รักต่างวัยอีกคู่ที่อยู่ในความสนใจของคอข่าวบันเทิง

ปู แบล็คเฮด-แจนจัง

 

7. อ้น ศรีพรรณ - เอ อนันต์ บุนนาค 

 "อ้น ศรีพรรณ" กับ  "เอ อนันต์"  คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมากว่า 10  ซึ่งอ้นจะเรียกสามีว่าลุง แต่ความหวานน่ารักของคู่นี้ แม้ไม่มีทายาทด้วยกันแต่ความหวานไม่เคยจางอายุที่ห่างกัน 15 ปี แฮปปี้และไม่ค่อยมีข่าวทะเลาะกัน บวกกับความอารมณ์ดีของอ้น ทำให้ลงตัวกับเอ อนันต์ อย่างมาก โดยทั้งคู่เลี้ยงหลาน ลูกของน้องชายอ้น น้องอาธิ ไปด้วยกัน พากันกินอาหารและของอร่อย แจกความฟินมาตลอดชีวิตการแต่งงาน และยังมีงานในวงการบันเทิงฮอตทั้งคู่เช่นกัน 

อ้น ศรีพรรณ


8. ทองขาว ภัทรโชคชัย - มิล 

"ทองขาว ภัทรโชคชัย" หรือ "ทองขาว ขุนศรีรักษา" ดารารุ่นใหญ่ (เกิด พ.ศ.2506) คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทร้าย และบทพ่อ แต่ในชีวิตจริงสุดแฮปปี้ ออกทีวีกับภรรยานอกวงการ พริตตี้คนสวย "มิล" ซึ่งอายุห่างกัน 32 ปี แต่รักกันดี ฝ่ายหญิงบอกตอนเจอครั้งแรกยอมรับว่าหล่อ รู้สึกเหมือนพ่อ อบอุ่น อายุไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ห่างกันเกือบ 3 รอบก็ชอบเธอจ้า

 

ทองขาว ภัทรโชคชัย และแฟนสาวนอกวงการ

ขอแต่งงานกลางรายการไปเลย 

9. พลอย ชวพร - กัปตัน ชลธร

"พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ" ปัจจุบันเธออายุ 35 ปี เป็นเซเลบริตี้สาวสุดแซ่บ เป็นลูกสาวคนเล็กของ ปรีชา เลาหพงศ์ชนะ อดีต รมช.การกระทรวงพาณิชย์ และเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นที่ชื่อว่า “P's Material” พลอย เป็นเพื่อนสนิท "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" คบหาดูใจกับนักแสดงวัยรุ่น "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง" ปัจจุบันอายุ 23 ปี อายุห่างเกิน 10 ปีแต่ก็ไม่มีปัญหาจ้า

พลอย ชวพร กับ กัปตัน ชลธร

 

พลอย ชวพร 

10. เสนาหอย เกียรติศักดิ์- เค้กส้ม สุกัญญา 

"เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" กับ "เค้กส้ม สุกัญญา พันธ์จำปี" ( เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2536) ส่วน เสนาหอย อายุ 51 ปี (เกิดวันที่ 22 กันยายน 2512) เรียกว่าห่างกันเกือบ 25 ปี แต่ความรักที่ซุ่มปลูกต้นรักกันมากว่า 2 ปี ก็เริ่มเบ่งบานและรักกันมากขึ้นทุกวัน และเริ่มเปิดตัวแล้วในเวลานี้ บอกเลยว่าคนนี้ เสนาหอยคิด ถึงขั้นแต่งงานเลยจ้า ภาพคู่ยังไม่ยอมลงโซเชียล แต่หวานไม่เบาบอกเลย 

 

เสนาหอย 

เค้กส้ม หวานใจเสนาหอย 

11. สามารถ พยัคฆ์อรุณ - มอส ธิดารา

"สามารถ พยัคฆ์อรุณ" นักมวยและนักแสดงชื่อดัง (เกิด 5 ธันวาคม 2505) ปัจจุบันอายุ 58 ปี แล้วพบรักต่างวัยคนปัจจุบันกับ "มอส ธิดารา" อายุห่างกัน 32 ปี ซึ่งมอส นั้นเป็นแฟนคลับของหนุ่มสามารถ เจอกันที่จังหวัดมหาสารคาม จนกลายมาเป็นหวานใจช่วยดูแลกันและกัน แถมน้องมอสยังช่วยดูแลค่ายมวยด้วย ซึ่งพ่อของมอสนั้นก็เป็นนักมวยเก่ารุ่นน้องของสามารถนั่นเอง

สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยและนักแสดงชื่อดัง 

น้องมอส แฟนสาวของสามารถ 

12. เป้ ไฮร็อค กับ กุ๊ก ฉายสุดา 

"เป้ ไฮร็อค" เปิดตัวภรรยาคนล่าสุดครั้งแรก "กุ๊ก ฉายสุดา" อายุห่างกัน 21 ปี เจ้าตัวเล่าเส้นทางความรักสายฟ้าแลบ ว่าคบ 5 เดือน แต่งงานทันที และตอนนี้ขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่ออีกครั้งในวัย 54 ปี แม้ว่าจะคบกันไม่นาน แต่ความหวานนั้น ฝ่ายหญิงบอกว่าเป็นคนดูแลดี เป็นคนเรียบง่าย อายุไม่ใช่ปัญหาแต่ก็มีที่งอนกันบ้าง แต่ก็เอาใจใส่กันดีพร้อมใช้ชีวิตคู่ และเป็นครอบครัวอีกครั้ง บอกเลยว่าคู่นี้ หวานออกสื่อและประกาศตัวแล้วจ้า 

เป้ ไฮร็อค

13. "กัสเบล พีรกร" และ แฟนหนุ่มมหาเศรษฐีชาวอิตาลี 

 ส่วนคู่นี้เป็นคู่รัก LGBTQ "กัสเบล พีรกร" เปิดใจว่าประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐีชาวอิตาลีที่อายุห่างกันกว่า 20 ปี บอกเลยว่าสามีรัก สามีหลงหนักมาก อีกทั้งยังบอกว่าเรื่องรักนั้นแซ่บแน่นอน ไม่เกี่ยวกับอายุ พาแฟนหนุ่มกลับมาเที่ยวเมืองไทบพบกับครอบครัวที่เมืองไทยครั้งแรก อายุที่ห่างกันมีงอนกันบ้างแต่ก็ยิ่งทำให้รักมีสีสันมากขึ้น กัสเบลเล่าว่าพ่อแม่เจอเสียงวิจารณ์บ้าง แต่สุดท้ายความเข้าใจก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะอานุภาพของความรักนั่นเอง 

 

14. ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ - ไบร์ท อนันต์ 

สดใสและรักกันมาอย่างหวานสำหรับ "ปันปัน สุทัตตา" นางเอกหมวยโอโม่ ที่ปลูกต้นรักกับ รุ่นพี่นอกวงการอย่าง "ไบร์ท อนันต์" ที่มีอายุห่างกันถึง 14 ปี และต้องบอกว่าเรื่องรักหวานกันดี จะมีก็แต่เรื่องของฉากเลิฟซีนที่ฝ่ายชายขอให้ปันปันเบา ๆ หน่อย เท่านั้นเอง  

 

กดติดตาม One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ทุกตอน

ปันปัน สุทัตตา และแฟนหนุ่ม 

15. "อั๋น ชุลีพร" อดีตภรรยาตลกผู้ล่วงลับ "ล้อต๊อก" แต่งงานกับสามีใหม่ "บาส จุฑาเทพ" อายุห่างกัน 26 ปี 

"อั๋น ชุลีพร" อดีตภรรยาตลกผู้ล่วงลับ "ล้อต๊อก" แต่งงานกับ สามีรุ่นลูก "บาส จุฑาเทพ" ที่อายุห่างกันกว่า 26 ปี 
เคลียร์คำครหาทุกอย่างอยู่กินกันมาเป็นสิบปีแล้ว โดนอั๋น ชุลีพร เผยผ่านรายการ "คุยแซ่บShow" ว่า เวลาออกงานคนชอบคิดว่ามากับลูกด้านฝ่ายชายบอกหลงรักเพราะอั๋นนิสัยดีและอดทนนิสัยตัวเองได้ 

อั๋น ชุลีพร และสามี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven , kellytanapat , domepakornlam , jaja_primrata , chutima.aey , sunareelam , pexky_sretunya , oat_voravudh , ploychava , ccaptainch , cakesom , hoysaranair