รีเซต

"มาย-อาโป" นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ 2 ปีซ้อน แบรนด์ขนมปังดัง ฮอตจนติดเทรนด์

"มาย-อาโป" นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ 2 ปีซ้อน แบรนด์ขนมปังดัง ฮอตจนติดเทรนด์
EntertainmentReport1
27 ธันวาคม 2565 ( 00:47 )
377

ทำเอาไอคอนสยามแตก! เมื่อ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ฟาร์มเฮ้าส์”แบรนด์ขนมปังอันดับ1 จัดงาน Farmhouse Royal Grand Opening x MileApo เปิดตัว"มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง" กับ "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" ในฐานะ พรีเซนเตอร์ ฟาร์มเฮ้าส์ เป็นปีที่ 2 พร้อมเผยภาพโฆษณาแคมเปญ ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ รอยัล เบรด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Bake for You #Bakeด้วยใจมายอาโป งานนี้จัดเต็มกิจกรรมเสิร์ฟความฟินให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้กรี้ดอิ่มเอมใจกันสุดฤทธิ์ เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปี และร่วมฉลองคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุข ณ รีเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565

 อภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ฟาร์มเฮ้าส์” เผยว่า “ปีนี้เป็นปีครบรอบ 40 ปี ฟาร์มเฮ้าส์ และเป็นครั้งแรกที่เรามีพรีเซนเตอร์คู่แรก คือ มาย อาโป ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ สิ่งนี้ทำให้ผมเชื่อมั่นในศักยภาพ ซึ่งทางฟาร์มเฮ้าส์เองก็พร้อมที่จะสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมา อย่างเวิลด์ทัวร์ที่ผ่านมาเรียกว่า เป็น soft power ที่พวกเราคนไทยภาคภูมิใจ สำหรับก้าวใหม่ระหว่างฟาร์มเฮ้าส์ และ มาย อาโป ในฐานะเป็นพรีเซนเตอร์ ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ รอยัล เบรดหนานุ่ม อร่อยริช ในคอนเซ็ปต์ Bake for You #Bakeด้วยใจมายอาโป หวังว่าแฟนๆ จะให้การต้อนรับอย่างดีเช่นกัน”

"มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง" กับ "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์"กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับฟาร์มเฮ้าส์อีกครั้ง ในฐานะ พรีเซนเตอร์ ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ รอยัล เบรด แบรนด์ขนมปังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกว่าเป็นการเดินทางร่วมกันอีกครั้งที่ยังคงอบอุ่น เพราะฟาร์มเฮ้าส์อยู่กับ คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ มาตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มถ่าย ร่วมสนับสนุนเวิลด์ทัวร์ สำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์ ฟาร์มเฮ้าส์ รอยัล แฟนๆ จะได้เห็นพวกเราในลุค Baker เจ้าของร้านขนมปัง ที่ตั้งใจรังสรรค์ขนมปัง สไลด์หน้านุ่ม ด้วยความตั้งใจที่อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคนครับ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :