รีเซต

แรงเกินต้าน! "Immortal Samsara" ซีรีส์จีนสุดปัง ทุบสถิติ 10 วันยอดวิวทะลุล้าน

แรงเกินต้าน! "Immortal Samsara" ซีรีส์จีนสุดปัง ทุบสถิติ 10 วันยอดวิวทะลุล้าน
Jeaneration
2 สิงหาคม 2565 ( 16:00 )
754
2

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...นาทีนี้เขามาแรงที่สุด! กับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งศักราช "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ที่ได้ฤกษ์ลงจอฉายที่ทรูไอดี ที่แฟน ๆ สามารถรับชมได้พร้อมกับเมืองจีน พร้อมกับสร้างกระแสสุดปังนับตั้งแต่เริ่มต้นออกอากาศมา กระทั่งล่าสุดได้ทุบสร้างสถิติใหม่เกิดขึ้นที่ทรูไอดีได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก ซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 นักแสดงนำ "หยางจื่อ", "เฉิงอี้" และ "เรย์ ชาง" กลายเป็นคอนเทนต์ซีรีส์เรื่องแรกของทรูไอดีที่สามารถสร้างสถิติทำยอดวิวจากผู้ชมได้ทะลุ 1 ล้านวิว หลังจากพรีเมียร์ออกฉายแค่เพียง 10 วันเท่านั้น นับว่าเป็นการทุบทำลายสถิติเดิมของซีรีส์จีนเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมาแบบไม่เห็นฝุ่น

ทั้งนี้ซีรีส์ Immortal Samsara ประเดิมลงจอครั้งแรกในวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยออกอากาศตอนใหม่ทุก ๆ วันอังคาร์-ศุกร์ พร้อมกับได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี และทำให้ยอดวิวทะยานพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่องดังกล่าวก็สามารถทำยอดได้แตะหลักล้านวิวได้อย่างงดงามและรวดเร็วกว่าเรื่องก่อน ๆ ที่ผ่านมา

Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เป็นเรื่องราวของ เหยียนตั้น ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับ อิ้งเยวียว นักพรตปราบปีศาจ จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่มีให้ต่อกันและกัน

แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตที่ผูกพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี กระทั่งทั้งคู่มีเหตุทำให้รื้อฟื้นความทรงในอดีตกลับคืนมา ทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวความผูกพันและความสัมพันธ์ที่เคยร่วมใช้กันมาในแต่ละชาติ

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องแรกที่ทรูไอดีเปิดให้รับชมด้วยบริการใหม่ ฟรีเมียม (Freemium) สมาชิกแพ็กเกจทรูไอดีพลัส จะสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ และดูจบเรื่องได้ก่อนใคร ในขณะที่สมาชิกทั่วไปจะได้รับชมฟรีกับตอนปลดล็อก วันละ 1 ตอนที่ออกอากาศ และใครที่กำลังรอชมเวอร์ชั่นพากย์ไทย เตรียมตัวเตรียมใจฟินแบบไม่ต้องอ่านซับกันได้ เริ่มวันที่ 13 สิงหาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa