ตุลย์ – แม็กซ์ รักจัดหนัก ฟินจัดเต็ม !!!! เล่นจริง จูบจริง ในซีรีส์ รักร้อนออนไลน์

ตุลย์ – แม็กซ์ รักจัดหนัก ฟินจัดเต็ม !!!! เล่นจริง จูบจริง ในซีรีส์ รักร้อนออนไลน์
fluker_tvs
1 ส.ค. 59
2.7K

ยังคงความฮอตอย่างต่อเนื่องจริง…จริ๊ง สำหรับซีรีส์ที่พัฒนามาจากนิยายออนไลน์สุดโด่งดัง “รัก ร้อน ออนไลน์ Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ” ที่กำลังออนแอร์ กวาดเรทติ้งอยู่ทางหน้าจอ PPTV HD ช่อง 36 แถมตอนนี้คนยังพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้กันไม่ขาดสายเอาซะเลย

ล่าสุด กับฉากจิ้นๆ ที่เตรียมลงจอชวนให้ผู้ชมได้ฟินจิกหมอนกันอีกแล้ว ในงานปาร์ตี้วันเกิดของ ‘บีอิ้ง’ (เพตี้อิ โฮการิ) และ ‘มาร์ติน’ (ฑีฆาภัสสร์ ชาญวิทยาพงศ์) แต่พอปาร์ตี้กันไปได้สักพัก ‘น็อค’ (ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย) เกิดอาการเมาหนัก หลังจากดื่มแบบเยอะเว่อร์! งานนี้เลยทำให้ขาดสติ เดินขึ้นเวที คว้าไมโครโฟน ประกาศให้ผู้มาร่วมงานได้รับรู้ว่า เขากับ “กร” (แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์) เป็นแฟนกัน จากนั้น น็อคก็โน้มตัวกรเข้ามาจูบ ทำให้กรอายมาก ถึงขั้นวิ่งหนีออกจากงานปาร์ตี้ไปเลย

02 รักร้อนออนไลน์เดอะซีรีส์

ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย รับบท “น็อค” เปิดใจว่า “ซีนนี้ผมเล่นจริง จูบจริงเลยครับ เพราะผู้กำกับอยากได้ภาพสวยและเป็นธรรมชาติที่สุด ก่อนที่จะเข้าฉากนี้ ก็มีการซ้อมและนัดคิวกับแม็กซ์เป็นอย่างดี แต่พอเข้าฉากจริงๆ เราก็ยิ่งรู้สึกเขินมากขึ้นไปอีก แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด เพื่อผู้ชมที่รอติดตามครับ”

ฝั่ง แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ รับบท “กร” เผยว่า “ซีนนี้ผมกับพี่ตุลย์ทุ่มสุดตัว เล่นจริง จูบจริงไม่มีสแตนด์อินเลยครับ เป็นอีกซีนที่พวกเราตั้งใจทำออกมาเพื่อผู้ชม หวังว่าทุกคนคงจะชอบและถูกใจกับฉากนี้นะครับ”

ได้เห็นตัวอย่างเพียงเท่านี้ เรียกว่าเป็นแค่ออเดิร์ฟก่อนเสิร์ฟเท่านั้น ถ้าอยากเห็นซีนนี้กันเต็มๆ อย่าพลาดติดตามใน ซีรีส์ “รัก ร้อน ออนไลน์ Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ” ทาง PPTV HD ช่อง 36 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.30 – 21.00 น.

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่