รีเซต

Club Friday รักต้องมู EP.3 : "ตูน" ดำดิ่งเพิ่งพิง แต่คำทำนายไม่สนใจ "ปังปอนด์"

Club Friday รักต้องมู EP.3 : "ตูน" ดำดิ่งเพิ่งพิง แต่คำทำนายไม่สนใจ "ปังปอนด์"
EntertainmentReport3
21 มกราคม 2567 ( 11:14 )
278

"Club Friday รักต้องมู EP.3" เมื่อจิตใจมีแต่ความอ่อนไหวทำอะไรก็ต้องเพิ่งพาแต่คำทำนายแม้จะทำร้ายจิตใจคนรอบกายก็ไม่ใส่ใจ ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักต้องมู" ผลิตโดย CHANGE2561 EP.3 นับวัน น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) ยิ่งลงลึกดำดิ่งเชื่อแต่คำทำนายหนักมากไม่ว่า กัปตัน (บอส ธปณัฐ อธิคมโภคิน) ให้ทำอะไรหรือบอกอะไรตูนก็จะเชื่อหมดทุกอย่าง ทำตามหมดทุกสิ่งจน โอ๊ต (ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต) เริ่มไม่พอใจในสิ่งที่น้ำฝนไม่เคยมองเห็นเลยว่าสิ่งที่ตัวของโอ๊ตทำและประสบความสำเร็จคือมาจากความสามารถของตัวเอง 

Club Friday รักต้องมู EP.3

แต่กลับเชื่อว่าเพราะดวงและคำทำนายที่ทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ แต่แล้วก็เกิดเหตุผลิตภัณฑ์ที่น้ำฝนทำจะโดนลูกค้าฟ้องเรียกค่าเสียหายจำนวนมากทำให้น้ำฝนเครียดหนักถึงแม้ว่าโอ๊ตบอกจะจัดการดำเนินเคลียร์เรื่องนี้ให้ แต่น้ำฝนกับหันหน้าไปเพิ่งพาคำทำนายของกัปตันที่หาทาทางออกในการแก้เคล็ดครั้งนี้ให้กับน้ำฝนคือการแยกทางกันแบบชั่วคราวกับโอ๊ต งานนี้น้ำฝนจะทำตามสิ่งที่กัปตันทำนายทายทักหรือไม่ 

ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน รักต้องมู" ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :