รีเซต

หญิง รฐา กับความในใจถึง "เสือ ชะนี เก้ง" หากซิตคอมดังถึงเวลาลาจอ

หญิง รฐา กับความในใจถึง "เสือ ชะนี เก้ง" หากซิตคอมดังถึงเวลาลาจอ
Jeaneration
24 กรกฎาคม 2564 ( 14:45 )
624

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นที่กระทบมาถึงซิตคอมเรื่องดังของช่อง One 31 อย่าง "เสือ ชะนี เก้ง" ที่โลดแล่นอยู่หน้าจอทีวีมายาวนาน 5 ปีเต็มแล้ว แต่กำลังจะส่งสัญญาณวันอำลาหรือไม่ หลังจากที่หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ได้ประกาศลาออกจากผลงานเรื่องนี้อย่างไม่เป็นทางการไป ล่าสุด "หญิง รฐา" หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ก็ได้โพสต์ถึงซิตคอมเรื่องดังเรื่องนี้ พร้อมกับความในใจที่ยังไงก็รู้สึกใจหาย ถ้าหากว่าถึงเวลาต้องลา

"Until the end of time 🕰 จนกว่าจะถึงวันลา ละครยังดำเนินต่อไป ยังไม่มีตัวละครไหน หายไปจากเรื่องนะคะ คงหาทางให้เรื่องของตัวละครทั้ง 3 จบลงอย่างสวยงาม เราผูกพันกับละครเรื่องนี้มากจริงๆ และรับรู้ว่าผู้ชมหลายคนก็รักเช่นกัน ในฐานะนักแสดงเราคงอยากให้ซิทคอมมีทางจบแบบงดงามเพื่อผู้ชมด้วย มันคงถึงเวลา ถึงแม้จะเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ทุกวันจันทร์-อังคาร เราจะได้เจอเพื่อนๆที่กองเสมอ ทีมงานที่รักเรา น่ารักกับเราทุกๆ ครั้ง ทุกอย่างมันคืออีกหนึ่งครอบครัวที่เราร่วมกันสร้าง

ในกองถ่ายหนึ่งกองมีพวกเราทำงานก็จริง แต่อีกหลายชีวิตก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำกับเรา บางชีวิตรับงานเป็นจ๊อบ เราทุกคนก็เหมือนลงเรือลำเดียวกันมานาน ดูแลกัน ช่วยเหลือกัน รับผิดชอบพายเรือมาด้วยกันจนจะถึงฝั่ง ใจหายเหมือนกันถ้ามันต้องลาไป...แต่ทุกการเดินทางก็คงต้องมีจุดหมายปลายทาง และเส้นทางใหม่ๆของพวกเรา จนกว่าจะถึงวันนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ ❤️"

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Rhatha (@realyingrhatha)

สำหรับซิตคอม เสือ ชะนี เก้ง เป็นคอมเมดี้โชว์ที่นำแสดงโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์, หญิง รฐา และ แกงส้ม ธนทัต ที่เล่าเรื่องราวชีวิตที่อยู่ใต้ชายคาเดียวกันของเพื่อนรักที่ต่างคนต่างสไตล์ ทั้งชายหนุ่มเสือผู้หญิง, หญิงสาวสำเนียงบริติช และเกย์หนุ่มสุดมั่น ที่ถึงแม้พวกเขาจะมีรสนิยมแตกต่างกัน แต่ก็ปรองดองอยู่ร่วมกันอย่างมีอรรถรส

ซิตคอมเรื่องนี้ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2559 ปัจจุบันดำเนินเรื่องอยู่ในฤดูกาลที่ 6 และในวันนี้ (24 ก.ค.) ยังเป็นวันครบรอบที่ เสือ ชะนี เก้ง ได้ออกอากาศมาครบ 5 ปีเต็มพอดี แม้ว่าอนาคตของซิตคอมเรื่องนี้จะเริ่มเลือนลางไปบ้างแล้วก็ตาม

คุณสามารถดูซิตคอมดัง เสือ ชะนี เก้ง ได้ที่ทรูไอดี

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี