รีเซต

หน้าเด็กเวอร์! ส่องดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา

หน้าเด็กเวอร์! ส่องดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา
Entertainment Report_3
2 มีนาคม 2566 ( 14:00 )
7.3K

ดาราผมสั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความนิยมของสาว ๆ คนบันเทิงในตอนนี้ เพราะดารา นักแสดงหลายคนพาเหรดกันหั่นผมสั้นเปลี่ยนลุค ขอบอกว่าดูสวย เปรี้ยว เก๋ และที่สำคัญดูหน้าเด็กมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีสาว ๆ คนบันเทิงอีกหลายคนที่ไว้ผมสั้นกุดมานานหลายปี จนกลายเป็นภาพชินตาไปแล้ว ไหน ๆ ก็เป็นเทรนด์ฮิตแล้ว ทาง TrueID จะพาแฟน ๆ ไปส่อง ดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

ส่องดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา

ไม่เสียชื่อคุณมัมพลอยจริง ๆ ทันทีที่เห็นสาว "พลอย เฌอมาลย์" ตัดผมสั้น ขอบอกว่าลุคนี้เปรี้ยวเข็ดฟันมาก ๆ แถมยังเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเธอสุด ๆ

คลิก! รับชมผลงานของ พลอย เฌอมาลย์ ภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี ได้ที่ TrueID

 

ภายหลังจากที่นางเอกสาว "พิ้งกี้ สาวิกา" ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากเรือนจำ ในคดี Forex-3D ด้วยความที่เธอได้ตัดผมสั้นตั้งแต่อยู่ในเรือนจำ เมื่อออกมาใช้ชีวิตข้างนอก เธอก็ตัดสินใจไว้ผมสั้น ซึ่งทำใหด้ดูอ่อนเยาว์มาก

คลิก! รับชมผลงานของ พิ้งกี้ สาวิกา ละครเรื่อง ดงดอกไม้ ได้ที่ TrueID

 

เป็นการเปลี่ยนลุคในรอบหลายปีก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด "มาร์กี้ ราศรี" ที่ยอมหั่นผมสั้นอีกครั้ง ทำเอาแฟน ๆ ร้องว้าวกันทั้งบาง เพราะแม่หน้าเด็กมากจริง ๆ 

 

ไม่ว่าจะผมทรงไหน นางเอกพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" ก็เอาอยู่เสมอ อย่างลุคปัจจุบัน เธอไว้ผมสั้น ขอบอกว่าดูหน้าเด็กขึ้นมาก ๆ แถมใส่ชุดไหนก็ดูแมชต์ไปหมด 

คลิก! รับชมผลงานของ ใหม่ ดาวิกา ซีรีส์เรื่อง คืนนับดาว ได้ที่ TrueID

 

ปกติเป็นนางเอกหน้าเด็กโกงอายุอยู่แล้ว แต่พอสาว "ออม สุชาร์" ตัดผมสั้นเท่านั้นแหละ ออร่าความคิ้วคูณสิบกันไปเลย น่ารักจนรุ่นน้องยังต้องมองเหลียวหลัง

คลิก! รับชมผลงานของ ออม สุชาร์ ซีรีส์เรื่อง XYZ ได้ที่ TrueID

 

เรียกว่าไม่เสียชื่อยี่ห้อนางแบบสุดเก๋จริง ๆ สำหรับ "หลิน มชณต" ล่าสุดเพิ่มความเปรี้ยวแกมเท่ด้วยทรงใหม่ ที่ตัดผมด้านข้างเท่าติ่งหู และปล่อยด้านหลังปะบ่าทำผมสีบลอนด์ทอง แซ่บจริงเธอ

 

ไว้ผมยาวมานาน ก่อนที่จะตัดสินใจหั่นผมสั้นเท่าบ่า งานนี้ทำเอานางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่" ได้รับคำชมหนาหู เพราะนอกจากจะดูเด็กลงแล้ว ยังสวยคมมากขึ้นไปอีก

 

เพิ่งยอมให้คมกรรไกรตัดผมไปไม่นาน แต่งานนี้คุณแม่ลูกหนึ่ง "นิวเคลียร์ หรรษา" ดูเด็กมากขึ้นโขเลย ยิ่งหุ่นเอวบางร่างน้อยด้วยแล้ว มองเผิน ๆ นึกว่าสาวที่ไหน

 

กลายเป็นเจ้าแม่ผมสั้นกุดไปแล้ว สำหรับสาว "หนูนา หนึ่งธิดา" ที่ตัดผมสั้นมานานมาก จนจำภาพตอนเธอผมยาวไม่ได้แล้ว และที่สำคัญความอ่อนเยาว์ของหนูนาอย่างกับสต๊าฟไว้อย่างไงอย่างงั้น

คลิก! รับชมผลงานของ หนูนา หนึ่งธิดา ภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ ได้ที่ TrueID

 

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไว้ผมสั้นมานานหลายปี สำหรับสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน" และไม่มีทีท่าว่าเธอจะยอมกลับมาไว้ผมยาว ก็ทรงนี้น่ารักและสดใส ใครก็ชอบจริงมั้ยจ๊ะ

คลิก! รับชมผลงานของ แพทตี้ อังศุมาลิน ซีรีส์เรื่อง รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ่นได้ที่ TrueID

 

ส่วนสาว "ซาร่า เล็กจ์" ต้องบอกว่าเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปแล้ว กับภาพของสาวสายแฟชั่นกับผมบ๊อบสั้น แถมมิกซ์แอนด์แมชท์กับการแต่งตัวแนวไหนก็เก๋ได้ สาว ๆ คนไหนสนใจ นำไปเป็นแรงบันดาลใจได้นะจ๊ะ

คลิก! รับชมผลงานของ ซาร่า เล็กจ์ ละครเรื่อง สัมผัสพิศวงได้ที่ TrueID

 

ขยับมาที่สาว "จ๊ะ จิตตาภา" ที่ไว้ผมสั้นมานานมาก ๆ จนเราลืมภาพตอนเธอไส้ผมยาวไปแล้ว แถมยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไร่ เธอยิ่งดูเด็กลงทุกวัน ๆ อย่างนี้ต้องบอกว่ากาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ

 

ปกติเป็นคนหน้าเด็กอยู่แล้ว ยิ่งสาว "สายป่าน อภิญญา" ไว้ผมสั้นบ๊อบเหมือนนักเรียน ยิ่งดูเด็กมากยิ่งขึ้น บวกกับเป็นสาวไซส์เอสตัวเล็กด้วยแล้ว ทำให้ดูเด็กมากไปใหญ่

คลิก! รับชมผลงานของ สายป่าน อภิญญา ซีรีส์เรื่อง รักล้นพุงได้ที่ TrueID

 

ปิดท้ายที่สาว "เกล รดา" ภรรยาสุดแซ่บของ "แมน การิน" ซึ่งเป็นอีกสาวที่ไว้ผมสั้นมานานมาก ๆ ไม่ว่าจะกี่ปีเธอก็ไว้ทรงจำ แถมหน้าเธอก็ดูเด็กเหมือนเดิมเช่นกัน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gale_rada, apinnya, ja_jittapa, sara_legge, pattieung, noona_nuengtida, newclear_hansa, kimmy_kimberley, linnmashannoad, aom_sushar, chermarn, pinkysavika, margie_rasri, davikah