รีเซต

หน้าเด็กเวอร์!! 18 ดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา

หน้าเด็กเวอร์!! 18 ดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา
Entertainment Report_3
14 มกราคม 2564 ( 12:20 )
2.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราผมสั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความนิยมของสาว ๆ คนบันเทิงในตอนนี้ เพราะดารา นักแสดงหลายคนพาเหรดกันหั่นผมสั้นเปลี่ยนลุค ขอบอกว่าดูสวย เปรี้ยว เก๋ และที่สำคัญดูหน้าเด็กมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีสาว ๆ คนบันเทิงอีกหลายคนที่ไว้ผมสั้นกุดมานานหลายปี จนกลายเป็นภาพชินตาไปแล้ว ไหน ๆ ก็เป็นเทรนด์ฮิตแล้ว ทาง TrueID จะพาแฟน ๆ ไปส่อง 18 ดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

18 ดาราสาว แจกความสดใสในลุคผมสั้น สวยเป๊ะปังไม่จกตา

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่หน้าเด็กขึ้นทุกวัน สำหรับสาว เจนี่ ที่ไว้ผมยาวมานาน ล่าสุดยอมตักผมสั้นปะบ่า โอ้โห! มองเผิน ๆ คิดว่าเด็กม.ต้น ที่ไหน 

 

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

ปกติเป็นนางเอกหน้าเด็กโกงอายุอยู่แล้ว แต่พอสาว ออม สุชาร์ ตัดผมสั้นเท่านั้นแหละ ออร่าความคิ้วท์คูณสิบกันไปเลย น่ารักจนรุ่นน้องยังต้องมองเหลียวหลัง

 

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง

ทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์มาก ๆ หลังจากที่นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ยอมตัดผมสั้นในรอบหลายสิบปี เพื่อเตรียมตัวถ่ายละครเรื่อง ซ่านเสน่หา ลุคใหม่ไฉไลไม่เบา 

 

แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

เปลี่ยนลุคอยู่บ่อย ๆ ทำให้เราได้เห็นสาว แพรวา ณิชาภัทร ในหลาย ๆ ลุค ที่แสนเก๋และเปรี้ยวไม่เบา และกับทรงผมล่าสุด เธอตัดผมสั้นทรงนักเรียนมัธยม ดูอ่อนวัยขึ้นอีกเป็นกอง

 

หลิน มชณต สุวรรณมาศ

เรียกว่าไม่เสียชื่อยี่ห้อนางแบบสุดเก๋จริง ๆ สำหรับ หลิน มชณต ล่าสุดเพิ่มความเปรี้ยวแกมเท่ด้วยทรงใหม่ ที่ตัดผมด้านข้างเท่าติ่งหู และปล่อยด้านหลังปะบ่าทำผมสีบลอนด์ทอง แซ่บจริงเธอ

 

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

ไว้ผมยาวมานาน ก่อนที่จะตัดสินใจหั่นผมสั้นเท่าบ่า งานนี้ทำเอานางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ได้รับคำชมหนาหู เพราะนอกจากจะดูเด็กลงแล้ว ยังสวยคมมากขึ้นไปอีก

 

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล

ด้านว่าที่เจ้าสาวหน้าใส แก้ว จริญญา จู่ ๆ เจ้าตัวก็ตัดผมสั้นที่สุดในชีวิต งานนี้ทำเอาหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าเด็กเวอร์ อย่างกับเด็กมัธยมกันเลยทีเดียว

 

แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา

เป็นนางร้ายสายแซ่บอีกคนที่เปลี่ยนลุคตัดผมสั้น สำหรับสาว แพร์ พิชชาภา ยิ่งทำให้เพิ่มดีกรีความสวยเผ็ดดุมากขึ้นไปอีก ยิ่งบวกกับผมสีดำตรงสลวยด้วยแล้ว เปรี้ยวมากเธอแพทริเซีย กู๊ด

ต่อกันที่นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ยอมหั่นผมยาวทิ้ง เปลี่ยนโฉมเป็นสาวผมสั้นแสนเก๋ ขอบอกเลยว่าผมทรงใหม่ ทำให้สาวแพทดูสดใสมากขึ้นเป็นกอง

 

นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย

เพิ่งยอมให้คมกรรไกรตัดผมไปไม่นาน แต่งานนี้คุณแม่ลูกหนึ่ง นิวเคลียร์ หรรษา ดูเด็กมากขึ้นโขเลย ยิ่งหุ่นเอวบางร่างน้อยด้วยแล้ว มองเผิน ๆ นึกว่าสาวที่ไหน

 

หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

กลายเป็นเจ้าแม่ผมสั้นกุดไปแล้ว สำหรับสาว หนูนา หนึ่งธิดา ที่ตัดผมสั้นมานานมาก จนจำภาพตอนเธอผมยาวไม่ได้แล้ว และที่สำคัญความอ่อนเยาว์ของหนูนาอย่างกับสต๊าฟไว้อย่างไงอย่างงั้น

 

แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไว้ผมสั้นมานานหลายปี สำหรับสาว แพทตี้ อังศุมาลิน และไม่มีทีท่าว่าเธอจะยอมกลับมาไว้ผมยาว ก็ทรงนี้น่ารักและสดใส ใครก็ชอบจริงมั้ยจ๊ะ

 

ซาร่า เล็กจ์

ส่วนสาว ซาร่า เล็กจ์ ต้องบอกว่าเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปแล้ว กับภาพของสาวสายแฟชั่นกับผมบ๊อบสั้น แถมมิกซ์แอนด์แมชท์กับการแต่งตัวแนวไหนก็เก๋ได้ สาว ๆ คนไหนสนใจ นำไปเป็นแรงบันดาลใจได้นะจ๊ะ

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ส่วนสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ขอสวย ๆ เก๋ ๆ อีกคน กับลุคผมสั้นเท่าบ่า ยิ่งผมตรงยาว พลิ้วไปตามลมไปแล้ว ดูมีเสน่ห์สุด ๆ แถมผมทรงนี้ทำให้สาวปุ๊กลุกดูสวยเข้ากับคาแรคเตอร์เธอไม่น้อยจ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม

ขยับมาที่สาว จ๊ะ จิตตาภา ที่ไว้ผมสั้นมานานมาก ๆ จนเราลืมภาพตอนเธอไส้ผมยาวไปแล้ว แถมยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไร่ เธอยิ่งดูเด็กลงทุกวัน ๆ อย่างนี้ต้องบอกว่ากาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ

 

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

ด้านผู้จัดป้ายแดง จุ๋ย วรัทยา ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ติดใจกับทรงผมสั้น เพราะมีความคล่องตัว และที่สำคัญแต่งตัวง่าย สังเกตได้ว่าไม่ว่าเธอจะแต่งตัวลุคไหน รอดทุกลุค

 

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

ปกติเป็นคนหน้าเด็กอยู่แล้ว ยิ่งสาว สายป่าน อภิญญา ไว้ผมสั้นบ๊อบเหมือนนักเรียน ยิ่งดูเด็กมากยิ่งขึ้น บวกกับเป็นสาวไซส์เอสตัวเล็กด้วยแล้ว ทำให้ดูเด็กมากไปใหญ่

 

เกล รดา ศิริมะณีวัฒนา

ปิดท้ายที่สาว เกล รดา ภรรยาสุดแซ่บของ แมน การิน ซึ่งเป็นอีกสาวที่ไว้ผมสั้นมานานมาก ๆ ไม่ว่าจะกี่ปีเธอก็ไว้ทรงจำ แถมหน้าเธอก็ดูเด็กเหมือนเดิมเช่นกัน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gale_rada, apinnya, warattaya, ja_jittapa, pooklook_fonthip, sara_legge, pattieung, noona_nuengtida, newclear_hansa, patriciagood, pearpitchapa, kaewjarin, kimmy_kimberley, linnmashannoad, nichaphatc, mint_chalida, tu_piyawadee, aom_sushar, janienineeleven