รีเซต

"ฟีฟ่า" เขินจ้องตา "ชิงชิง" ซ้อมร้องเพลงใกล้ชิด ใน "มาเฟียลำซิ่ง"

"ฟีฟ่า" เขินจ้องตา "ชิงชิง" ซ้อมร้องเพลงใกล้ชิด ใน "มาเฟียลำซิ่ง"
EntertainmentReport2
22 สิงหาคม 2566 ( 13:20 )
86

บทจะหวานก็ทำเอามดขึ้นจอเลยจ้า สำหรับละครแอ็กชั่นคอเมดี "มาเฟียลำซิ่ง" ทาง ช่อง 7HD โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ  ที่วันนี้แฟน ๆ เตรียมรับแรงกระแทก กับฉากจ้องตาของพระเอกป้ายแดง "ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช"  กับนางเอกสาว "ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส" ได้เลย

"ฟีฟ่า" เขินจ้องตา "ชิงชิง" ซ้อมร้องเพลงใกล้ชิด ใน "มาเฟียลำซิ่ง"

เป็นฉากที่ มาวิน หรือ แคน สำเนียงทอง (ฟีฟ่า เปรมอนันต์) ถูก ก้องหล้า (อ้น อัครวัฒน์) ท้าดวลร้องเพลงในงานคอนเสิร์ต โดยมีข้อตกลงว่า ใครแพ้ต้องออกจากคณะหมอลำสำเนียงทอง ฝนทิพย์ (ชิงชิง คริษฐา) กังวลเรื่องการแข่งขัน เลยลากแคนมาศาลาริมน้ำ พร้อมกับอาสาช่วยแคนซ้อมร้องเพลง ฝนทิพย์ให้แคนฟังเพลงใหม่ที่ สายฟ้า (เต๋า ภูศิลป์) เป็นคนแต่งเพื่อใช้ซ้อมร้องเพลง ทั้งสองใส่หูฟังนั่งฟังเพลงด้วยกัน กับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก สบตากันจนไม่ทันรู้ตัวว่า หน้าของทั้งคู่กำลังเข้าใกล้กันเข้าไปทุกที ขณะที่หัวใจของทั้งคู่กำลังเต้นรัว จู่ ๆ ชาญ (บีช สุกฤษฎิ์) ก็เข้ามาขัดจังหวะ แถมยังแซวทั้งคู่ ว่ามาแอบบอกชอบกันอยู่เหรอ ? ทำเอาแคนและฝนทิพย์ต่างรีบปฏิเสธกันยกใหญ่

 

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ บอกเลยว่า ทำเอา ฟีฟ่า และ ชิงชิง เกร็งไม่น้อย แม้จะสนิทกันอยู่แล้ว แต่การต้องมานั่งฟังเพลง และจ้องมองตากันในระยะประชิดแบบนี้ ทำเอาทั้งคู่ออกอาการเขินจริง ๆ  บอกเลยว่าถ้าแฟน ๆ ได้ดูฉากนี้ จะต้องฟิน จิกหมอนแตกกันแน่นอน

อมยิ้มไปพร้อมกับลุ้นความสัมพันธ์ ที่กำลังก้าวหน้าของมาวินหรือแคน และ ฝนทิพย์ ใน “มาเฟียลำซิ่ง” วันพุธที่ 23สิงหาคมนี้ และติดตามชมความสนุกได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD  เว็บไซต์

www.ch7.com

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :